banner-customer

Trang chủ Khách hàng CẦU ĐẤT FARM

CẦU ĐẤT FARM

Artboard 23-8

Cầu Đất Farm là thương hiệu gắn liền với lịch sử thăng trầm, nơi vùng đất cao nguyên Đà Lạt. Mang trong mình bề dày lịch sử văn hoá, nhưng trong những ngày công nghệ số đang vươn tay ôm trọn mọi lĩnh vực cuộc sống. Nếu muốn giữ lấy những nét đẹp truyền thống thì điều đầu tiên Cầu Đất Farm cần làm là kết hợp chặt chẽ giữa nông nghiệp và công nghệ.

Cầu Đất Farm tự hào mang lại những sản phẩm với hương vị thơm ngon đặc trưng của vùng đất ở độ cao hơn 1650m so với mặt nước biển. Với nông trại hơn 220 hecta trải dài trên những ngọn đồi nối tiếp nhau tại vùng Cầu Đất cách Đà Lạt khoảng 22km về phía Đông Nam.
Cùng với việc ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất trong việc gieo trồng, chăm sóc và xử lý, Cầu Đất Farm có thể giữ trọn những tinh túy từ trời đất, thiên nhiên trong từng sản phẩm. Nhờ đó, ngay từ trải nghiệm đầu tiên, thật dễ để có thể cảm nhận sự khác biệt của những sản phẩm được sản sinh tại cao nguyên, cùng độ thanh khiết tự nhiên do khí hậu và thổ nhưỡng mang lại.
Cầu Đất Farm đã nhanh chóng chuyển mình trong những năm gần đây, hình thức trang trại thông minh kết hợp những ứng dụng công nghệ nổi lên như một điểm sáng của ngành nông nghiệp nước nhà, bởi trong thời điểm này hầu hết nông nghiệp trên cả nước đều ít nhiều mang nét truyền thống thủ công trong sản xuất và tiêu thụ.