banner-customer

Trang chủ Khách hàng CÔNG TY ANOVA MILK

CÔNG TY ANOVA MILK

Artboard 15-8

Được thành lập từ năm 1992, tiền thân của tập đoàn Anova là Công ty TNHH Thương Mại Thành Nhơn. Sau hơn hai thập kỷ phát triển, Anova tự hào xây dựng Nova Group trở thành tập đoàn kinh tế phát triển vững mạnh trong 2 lĩnh vực:

– Lĩnh vực bất động sản: tập đoàn Novaland phát triển vững mạnh với điển hình là các dự án Sunrise City, Tropic Garden, The Prince, Lexington, Sun Avenue…

– Lĩnh vực xây dựng chuỗi giá trị cung ứng nguồn thực phẩm sạch, có khả năng truy xuất nguồn gốc: Tập đoàn Anova Corp. tăng trưởng không ngừng với 4 nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế WHO – GMP, mạng lưới phân phối hơn 1000 đại lý trong nước và xuất khẩu.

Tiếp nối hành trình, Công ty đã thành lập Anova Milk với mục tiêu cung cấp các sản phẩm sữa dinh dưỡng an toàn và có truy xuất nguồn gốc đạt tiêu chuẩn Quốc tế với giá thành ổn định phục vụ người dân Việt Nam, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng và mang đến quyền lợi sử dụng lâu dài các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho người tiêu dùng. Nhãn hiệu Anka ra đời là cột mốc quan trọng đánh dấu những nỗ lực không ngừng của tập thể Anova Milk trong trong việc đem nguồn dinh dưỡng quốc tế đến mọi trẻ em Việt Nam.