banner-customer

Trang chủ Khách hàng CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HỢP TRÍ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HỢP TRÍ

Artboard 21-8

Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Trí được sáng lập bởi các chuyên gia trong lĩnh vực nông nghiệp, với tình yêu vô tận dành cho nông nghiệp và nông dân Việt Nam, Hợp Trí hình thành với sứ mệnh “Vì nông nghiệp bền vững”, công ty cung cấp cho thị trường và nông dân một loạt các loại phân bón đáp ứng được nhu cầu của hầu hết các loại cây trồng cũng như tiêu dùng. Các sản phẩm của Hợp Trí đã nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ ngày càng tăng của đông đảo bà con nông dân và người tiêu dùng. Hiện nay Hợp Trí đang cung cấp ra thị trường với đa dạng sản phẩm cho bà con nông dân như:
Thuốc bảo vệ thực vật, Thuốc trừ cỏ và điều hòa sinh trưởng, Thuốc trừ sâu, Thuốc trừ bệnh, Thuốc trừ ốc, Dinh dưỡng cây trồng, Sức khỏe cộng đồng, Thuốc diệt muỗi, ruồi, kiến, gián, bọ chét, Thuốc diệt chuột, Thuốc diệt lăng quăng, Thuốc trừ mối, Thuốc khử trùng – diệt khuẩn, Dinh dưỡng thủy canh.

Hợp Trí đã làm tốt vai trò của mình, và sẽ tiếp tục con đường trên. Năm tài chính 2016 – 2017 vừa qua, chúng tôi đã hoàn thành tốt mục tiêu kinh doanh , doanh số đạt 120% và tăng trưởng 20% so với cùng kì năm ngoái.
Nhưng, phía trước là một chặng đường đầy thách thức đòi hỏi chúng tôi cần có tầm nhìn dài hạn cho sự phát triển của công ty để có khả năng ứng phó trước những biến đổi của thị trường, trong rất nhiều nhiệm vụ cần triển khai, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác để phát triển thị trường. Bên cạnh đó, Hợp Trí sẽ tham gia đánh giá môi trường lao động để xác định vị trí công ty trên thị trường, tạo điều kiện cho nhân viên phát huy năng lực và thêm gắn bó với công ty; tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động thương mại phù hợp với sự phát triển của công ty; kết hợp chương trình cùng nông dân bảo vệ môi trường, sản xuất chuỗi & xây dựng hệ thống phân phối bền vững…
Chúng tôi tự hào khi cái “tâm”, “đức” và “kiến thức” đã giúp cho chúng tôi đạt được nhiều thành tựu phục vụ cho nền nông nghiệp. Nông nghiệp Việt Nam trong tương lai sẽ ứng dụng mạnh mẽ công nghệ cao, do đó đòi hỏi nông dân có trình độ am hiểu kỹ thuật & kiến thức công nghệ; đặc biệt cũng đòi hỏi thay đổi về tư duy sản xuất nông nghiệp, sử dụng những sản phẩm chất lượng theo hướng hữu cơ, sinh học để giúp cho đồng ruộng, nông nghiệp phát triển bền vững.

Chúng tôi sẽ tiếp tục là cầu nối để tư vấn, hỗ trợ thông tin, chuyển giao kỹ thuật và xây dựng nhiều chính sách tốt hơn cho đối tác, khách hàng và đặc biệt: mang đến những sản phẩm ưu việt – tiến bộ phục vụ cho nông nghiệp.

Mừng Xuân Mậu Tuất 2018, chúc các đối tác, khách hàng và nông dân năm mới may mắn, sức khỏe, nâng tầm phát triển. Khi có sự đồng lòng, cùng nhau, tin tưởng rằng chúng ta sẽ hội nhập tốt vào một thị trường nông nghiệp hướng ra toàn cầu, ở đó Việt Nam chắc chắn sẽ là điểm sáng trước những tiềm năng đã và đang dần được nắm bắt.