banner-customer

Trang chủ Khách hàng Công Ty IHT

Công Ty IHT

IHT

Công ty I.H.T do ông Tiger Yung thành lập vào năm 2003 tại Thành phố Hồ Chí Minh ,là một nhà cung cấp dịch vụ khai thuê hải quan. Hơn 12 năm lịch sử, IHT đã phát triển từ dịch vụ khai thuê hải quan cho đến vận tải đường bộ trong nước và quốc tế, giao nhận vận tải quốc tế và các dịch vụ liên quan đến xuất nhập khẩu. IHT tự hào là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển bằng đường biển và hàng không, vận tải nội địa,hàng chuyển cảng, dịch vụ kho bãi, kê khai hải quan, làm các thủ tục Hải quan tại khu công nghiệp.

Kể từ năm 2003 đến nay ông Tiger đã tiếp tục mở rộng sang các khu vực lân cận . Đến nay, Công ty I.H.T đã có ba văn phòng tại Việt Nam: Hồ Chí Minh, Bình Dương và Hải Phòng, hai văn phòng tại Campuchia: Phnom Penh và Bavet (gần biên giới Campuchia) và một văn phòng tại Myanmar, Yangon, với gần 100 nhân viên.

Công ty I.H.T có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và năng đông cùng với hệ thống đại lý rộng khắp thế giới.Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ cho quý khách một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.