banner-customer

Trang chủ Khách hàng Công ty Richy

Công ty Richy

Richy

Richy được thành lập vào năm 2001 với 15 nhân viên trụ sở tại 48 Hàng Tre nhập khẩu và phân phối bánh  Applo của Malaysia đến năm 2010 xây dựng nhà máy Richy Miền Bắc, năm 2011 lắp đặt dây chuyền bánh gạo năm 2012 lô bánh gạo đầu tiên xuất khẩu sang Hàn Quốc, năm 2015 xây dựng nhà máy Richy Miền Nam
Suốt 15 năm qua Richy là cầu nối mang nhiều sản phẩm bánh kẹo nổi tiếng thế giới về Việt Nam như:
Bánh London, Bánh trứng London nhập khẩu Malaysia, kẹo LOT100 hoa quả, Kẹo Rinda,Bánh cookies Blue,  Bánh TresorDore, Bánh Fondante,  Kẹo Evlan,  Socola Ý, Socola Alfredo của Ý,  Bánh Lambertz Của Bỉ….

Richy có 3 văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và hơn 100 NPP toàn quốc. Richy có 2 nhà máy sản xuất với dây chuyền khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm máy móc công nghệ tiên tiến nhập khẩu ở các quốc gia phát triển đây cũng là mấu chốt cho cho ra các sản phẩm không thua kém các sản phẩm nước ngoài.
Richy có hơn 1000 CBCNV toàn quốc bao gồm : CBNV có trình độ chuyên môn cao, các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực công nghệ thực phẩm,  những công nhân lành nghề được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.
Richy có những phần thưởng như Hàng Việt nam chất lượng cao 2016,  nhãn hàng nổi tiếng năm 2016, thương hiệu thực phẩm an toàn tin dùng năm 2016…