banner-customer

Trang chủ Khách hàng Dược Phẩm Bách Khang

Dược Phẩm Bách Khang

dha-banner-draft-website1-01_27-07-2017-01-15-45
 Công ty Bách Khang Pharma được thành lập 2009. Trong những năm qua công ty luôn luôn chú trọng đến việc chất lượng sản phẩm thuốc tốt để được phục vụ cho người bệnh với sứ mệnh “Sức khỏe người Việt là trên hết”. Bách Khang luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu sức khoẻ là vốn quý nhất của con người và cũng là mối quan tâm lo lắng nhiều nhất của mỗi cá nhân.
Vì lý do đó, công ty luôn cam kết phân phối những dòng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng để đến tay khách hàng.
Công ty Bách Khang Pharma luôn luôn hướng tới cung cấp những dòng sản phẩm mới, nhóm thuốc đạt PICS, EU – GMP, các sản phẩm kỹ thuật cao… được sản xuất từ những nhà máy hiện đại trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất cho chất lượng sản phẩm tốt nhất và giá cả hợp lý không những trong nước mà ngay cả ngoài nước.
Công ty Bách Khang Pharma là nhà phân phối dược phẩm chuyên nghiệp, tập thể lãnh đạo và nhân viên của Công ty Bách Khang luôn thực hiện đúng các quy định nghiêm túc của Bộ Y tế về quản lý chất lượng, kho bãi, tồn trữ, giao hàng, thông tin tư vấn y dược… Bên cạnh đó công ty luôn nâng cao năng lực, không ngừng học hỏi những kinh nghiệm của những công ty lớn đa quốc gia, thực hiện kết nối chuỗi: “ Nghiên cứu – Sản xuất – Phân phối – Sử dụng”, tìm ra các điều kiện tốt nhất kịp thời đáp ứng được những mong đợi thiết thực từ phía khách hàng: Chất lượng thuốc tốt – Giá cả hợp lý – Hậu mãi chu đáo.