banner-customer

Trang chủ Khách hàng TẬP ĐOÀN KAO

TẬP ĐOÀN KAO

Artboard 37-8

Tận tâm phấn đấu vì sự hài lòng và làm phong phú cuộc sống của con người trên toàn thế giới thông qua cam kết Yoki-Monozukuri (tạm dịch: Mang đến những sản phẩm có giá trị tuyệt hảo), được hình thành từ quan điểm của khách hàng và người tiêu dùng.

Với mục tiêu hướng đến mọi tầng lớp khách hàng, Tập đoàn Kao phát triển kinh doanh các sản phẩm phục vụ cho người tiêu dùng bao gồm: lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp mang đến những sản phẩm mỹ phẩm uy tín, các sản phẩm cao cấp về chăm sóc da và tóc, lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe con người với những sản phẩm đồ uống chức năng phục vụ cho sức khỏe, các sản phẩm chăm sóc vệ sinh phụ nữ và trẻ em, lĩnh vực Chăm sóc vải sợi và vệ sinh nhà cửa bao gồm các loại bột giặt và các chất tẩy rửa gia dụng. Ngoài ra, trong lĩnh vực kinh doanh hóa chất, chúng tôi phát triển các sản phẩm hóa chất phù hợp với nhu cầu đa dạng của các ngành công nghiệp.

Trong các lĩnh vực kinh doanh đa dạng này, Tập đoàn Kao luôn cam kết triển khai phương châm Yoki-Monozukuri được hình thành từ quan điểm của người tiêu dùng/khách hàng, để từ đó chúng tôi có thể toàn tâm toàn ý nỗ lực hết mình làm hài lòng và làm phong phú cuộc sống của con người trên toàn thế giới.