banner-customer

Trang chủ Khách hàng VEDAN

VEDAN VIET NAM

he-thong-hoi-nghi-truyen-hinh-cho-vedan-viet-nam

Vedan là thương hiệu đã gắn liền với tủ gia vị của người Việt Nam, khi nhắc đến bột ngọt hay còn gọi là mì chính thì người tiêu dùng Việt sẽ nhớ ngay đến cái tên Vedan. Vedan là một trong những gia vị không thể thiếu của bà nội trợ Việt Nam.

Tập đoàn Vedan được thành lập năm 1954 tại Đài Trung, Đài Loan và chính là người dẫn đầu tiên phong cho thị trường amino axit tại đây. Vedan đặt chân đến Việt Nam khá sớm vào những năm 1991, sau từng ấy năm phát triển hiện Vedan Việt Nam là một trong những nhà sản xuất tiên tiến hàng đầu tại khu vực Châu Á trong lĩnh vực sử dụng công nghệ sinh học, công nghệ lên men sản xuất ra các sản phẩm Axít Amin, chất điều vị thực phẩm, sản phẩm tinh bột.

Hiện nay số vốn đầu tư của Vedan vào Việt Nam đạt trên 580 triệu USD, những năm gần đây, mỗi năm Vedan đóng góp hơn 300 tỷ đồng tiền thuế cho ngân sách nhà nước. Ngoài ra, Vedan đã tạo công ăn việc làm, thu nhập ổn định cho nông dân và hơn 3.800 công nhân viên đang làm việc trực tiếp tại Công ty. Tính đến tháng 12/2016, đã có 1.283 nhân viên gắn bó với Vedan trên 10 năm, trong đó có 831 nhân viên gắn bó trên 15 năm và 546 nhân viên gắn bó với Công ty trên 20 năm.