banner-customer

Trang chủ Khách hàng XÍ NGHIỆP LIÊN DOANH VIANCO

XÍ NGHIỆP LIÊN DOANH VIANCO

Artboard 11-8

Bột Càry Việt-Ấn, một thương hiệu lâu đời và quen thuộc với bao thế hệ người Việt. Sản phẩm bột Càry truyền thống với màu càry vàng sóng sánh, hương càry thơm nồng và vị càry đậm đà khó quên, với lịch sử 53 năm liên tục bước tới của Bột Càry Việt Ấn đã và đang vẫn góp hương vị cho cuộc đời. VIANCO ngày nay không chỉ có bột càry, Vianco còn nổi danh với ngũ vị hương, bột nấu bò kho, gia vị nấu súp phở, bún bò Huế, tương dầu càry, sa tế… và các loại bột gia vị độc đáo tiện  dụng: bột hồi, bột quế, bột nghệ,.. với dây chuyền sản xuất hiện đại.

Từ khi có mặt trên thị trường, càry Việt – Ấn đã chủ trương sử dụng “nguyên liệu thiên nhiên” – điều 2 nhà sáng lập đã vạch ra ngay từ đầu. Chính “nguyên liệu thiên nhiên” đã tạo dựng uy tín và sự yêu chuộng sâu sắc của người tiêu dùng với Bột Càry Việt Ấn trong 55 năm lịch sử.

Sản xuất từ hơn mười loại nguyên liệu như nghệ, quế, đại hồi, tiểu hồi, đinh hương, gừng,…Bột Cary Việt Ấn mang đậm tính “đông y” – tự cân bằng – có lợi cho sức khỏe. Sử dụng nguyên liệu thiên nhiên đã và đang là phong cách sống của người Việt Nam.