slider-news

Trang chủ Tin Tức HỢP TRÍ – ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ GIẢI PHÁP PHẦN MỀM DMS eSales VÀO PHÂN PHỐI VÀ SẢN XUẤT.

HỢP TRÍ – ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ GIẢI PHÁP PHẦN MỀM DMS eSales VÀO PHÂN PHỐI VÀ SẢN XUẤT.

Công ty Cổ phần Đầu tư Hợp Trí được sáng lập bởi các chuyên gia trong lĩnh vực nông nghiệp, với tình yêu vô tận dành cho nông nghiệp và nông dân Việt Nam, Hợp Trí hình thành với sứ mệnh “Vì nông nghiệp bền vững”, công ty cung cấp cho thị trường và nông dân một loạt các loại phân bón đáp ứng được nhu cầu của hầu hết các loại cây trồng cũng như tiêu dùng.

 

Các sản phẩm của Hợp Trí đã nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ ngày càng tăng của đông đảo bà con nông dân và người tiêu dùng. Hiện nay Hợp Trí đang cung cấp ra thị trường với đa dạng sản phẩm cho bà con nông dân như: Thuốc bảo vệ thực vật, Thuốc trừ cỏ và điều hòa sinh trưởng, Thuốc trừ sâu, Thuốc trừ bệnh, Thuốc trừ ốc, Dinh dưỡng cây trồng, Sức khỏe cộng đồng, Thuốc diệt muỗi, ruồi, kiến, gián, bọ chét, Thuốc diệt chuột, Thuốc diệt lăng quăng, Thuốc trừ mối, Thuốc khử trùng – diệt khuẩn, Dinh dưỡng thủy canh.

 

Với mục tiêu xây dựng một hệ thống phân phối rộng khắp, xây dựng đội ngũ bán hàng linh hoạt, hiệu quả và giảm thiểu tối đa chi phí vận hành. Công ty Cổ Phần Hợp Trí đã tin tưởng và lựa chọn phần mềm DMS của HQsoft nhằm cải thiện hệ thống Phân Phối, phân bổ tốt điểm bán hàng, tối ưu hóa kỹ năng bán hàng của nhân viên kinh doanh.

Đầu tháng 9/2017, HQSOFT rất vinh dự khi đã ký hợp đồng hợp tác với công ty Cổ phần và Đầu tư Hợp Trí trong việc cung cấp giải pháp quản lý hệ thống phân phối DMS eSales. Chúng tôi rất hy vọng sự hợp tác này sẽ giúp Hợp Trí đạt được các mục tiêu đề ra trước đó.

Trong hai ngày là ngày 12/07/2018 và 13/07/2018 vừa qua tại trụ sở Công Ty Hợp Trí, đã diễn tra buổi đào tạo hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý hệ thống phân phối eSales dưới sự tham gia của Ban Giám Đốc Công Ty Hợp Trí cùng các nhà Phân Phối và nhân viên kinh doanh. Tại đây, Ông Đặng Hồng Hải – Giám Đốc của công ty Hợp Trí đã có buổi trao đổi, giới thiệu về phần mềm quản lý hệ thống phân phối eSales khi ứng dụng trong công ty, cùng những lợi ích thiết thực mà phần mềm eSales mang lại.

Nội dung của buổi đào tạo được chia làm hai phần. Phần đầu tiên, bộ phận triển khai Công Ty HQsoft đã giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm DMS cho Nhà Phân Phối: từ chức năng nhận đơn hàng tự động, quản lý hàng tồn kho, công nợ, chương trình khuyến mãi… giúp Nhà Phân Phối tiết kiệm được thời gian và các báo cáo số liệu trung thưc, chính xác. Giúp họ hoàn toàn yên tâm trong việc hợp tác lâu dài với Hợp Trí.

Phần hai của buổi đào tạo, Công ty HQsoft đã giới thiệu và hướng dẫn về các ứng dụng trong phần mềm eSales từ chỉ tiêu bán hàng, doanh thu cuối kỳ, chi tiết báo cáo theo ngày, quản lý hàng tồn kho, quản lý các điểm bán hàng,…dành cho nhân viên kinh doanh. Họ rất hứng thú về việc phần mềm có thể hỗ trợ họ trong việc lập các kế hoạch làm việc hằng ngày, hằng tuần. Đánh giá được mức độ làm việc của từng nhân viên. Giúp họ tạo động lực làm việc và đạt được hiệu quả cao hơn.

Với hệ sinh thái các ứng dụng đa dạng trong giải pháp DMS sẽ giúp Hợp Trí kết nối tất cả các khách hàng, đối tác, người sử dụng, bà con nông dân vào cùng một hệ thống giúp khai thác và chăm sóc khách hàng, bà con nông dân hiệu quả hơn. Phần mềm DMS cũng sẽ tích hợp với hệ thống phần mềm ERP, quản lý kho để tự động hoá và giảm thiểu các sai sót; rút ngắn thời gian phục vụ của việc hoàn thành đơn đặt hàng và giao hàng cho nhà phân phối, đại lý.

HQSOFT luôn đồng hành và phát triển cùng với Doanh Nghiệp.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT