slider-news

Trang chủ Tin Tức Giải Pháp DMS Thay Đổi Lối Mòn Trong Quản Lý Nông Nghiệp

Giải Pháp DMS Thay Đổi Lối Mòn Trong Quản Lý Nông Nghiệp

Ở Việt Nam Nông Nghiệp đóng vai trò quan trọng trong tăng trưởng và phát triển kinh tế của đất nước. Trước những tiềm năng lớn của ngành nông nghiệp, hàng loạt các Doanh Nghiệp tập đoàn lớn đầu tư vào cải tiến chất lượng sản phẩm, cải tiến quy trình bán hàng, đầu tư nhiều hơn về công nghệ quản lý nhằm tăng sức cạnh tranh cho thị trường và giải pháp DMS luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư.

Giải pháp DMS ứng dụng trong Nông Nghiệp

Việc phát triển mạnh mẽ đồng nghĩa với thị trường ngày mở rộng, hệ thống phân phối được chú trọng phát triển trên mọi miền của tổ quốc. Và vấn đề được đặt ra về việc sử dụng và quản lý các giải pháp công nghệ như thế nào để mang lại hiệu quả cao trong khi:

  • Nông dân là đối tượng có kiến thức hạn chế về ứng dụng khoa học kỹ thuật. Họ phải được hướng dẫn, đào tạo chi tiết thông qua các buổi hội thảo “đầu bờ”… Và giải pháp phải thân thiện với người dùng.
  • Quản lý tài chính và yếu tố khá quan trọng trong khi nông dân được cho mua nợ và đến cuối vụ thu hoạch sẽ thanh toán. Nếu không có hệ thống họ sẽ gặp khó khăn trong công tác quản lý công nợ.
  • Sản phẩm ngành nông nghiệp đặc thù có hạn sử dụng rất ngắn. Nếu không có sự hỗ trợ từ các giải pháp công nghệ thì sản phẩm tươi sạch có đảm bảo đến tay người tiêu dùng không?
  • Thiết lập được quy trình tự động: từ đây Doanh Nghiệp sẽ có thể dễ dàng quản lý các hoạt động kinh doanh, doanh thu, nhân viên và thống kê được giá trị Doanh Nghiệp trên thị trường.Kiểm soát được hàng tồn kho, ngày hết date của sản phẩm
  • Quản lý được hiệu suất làm việc của nhân viên: thiết lập được tuyến bán hàng, nhanh chóng duyệt đơn hàng, theo dõi được cách làm việc của nhân viên, cập nhật thông tin Khách Hàng mới, đơn hàng mới tức thời.
  • Hệ thống báo cáo phân tích số liệu rõ ràng, chính xác giúp Nhà Lãnh Đạo ra quyết định đúng đắn và kịp thời.
  • Tạo môi trường làm việc tương tác trực tiếp giữa quản lý và nhân viên: có thể cập nhật thông tin và truyền thông tin chính xác và nhanh chóng đến từng đối tượng khác nhau.

Với đặc thù chuyên biệt của ngành Nông Nghiệp, Giải pháp DMS đã phát triển các tính năng giải quyết hiệu quả các vấn đề được đặt ra cho Doanh Nghiệp:

Giải pháp DMS giúp Doanh Nghiệp thống kê và quản lý công nợ hiệu quả: Cập nhật những thông tin liên quan về tình hình hàng hóa, công nợ…  Quản lý tình hình tồn kho tại điểm bán hàng, Quản lý chi tiết tình hình thanh toán,  quản lý công nợ, hỗ trợ khách hàng trong việc đặt hàng, kiểm kê, xem báo cáo…

Theo dõi chi tiết tình hình kinh doanh của các nhà phân phối, đại lý, cửa hàng: Cập nhật hình ảnh, trưng bày sản phẩm, biển hiệu của các điểm bán hàng tại từng thời điểm, quản lý hiệu quả độ phủ của thị trường. Theo dõi lượng hàng bán ra, tồn kho tại các điểm bán hàng. Cập nhật tình hình kinh doanh của từng điểm bán hàng.

Đo Lường Chính Xác Thị Trường: Các chỉ tiêu bán hàng được thiết kế và phân bổ hiệu quả, chính xác đến từng nhân viên bán hàng, điểm bán cho từng ngành hàng, SKU, độ bao phủ… giúp Doanh Nghiệp đưa ra các định hướng chiến lược đúng đắn.

Các chương trình khuyến mãi từ đơn giản đến phức tạp cũng đều được quản lý trên hệ thống giúp công ty đo lường và kiểm soát chặt chẽ ngân sách và việc thực thi khuyến mãi trên từng đơn hàng, từng điểm bán.

Ngoài ra, điểm đặc biệt mà giải pháp DMS mang lại đó chính là khi Doanh Nghiệp tổ chức các hội thảo “đầu bờ” nhằm giới thiệu sản phẩm đến nông dân sẽ dễ dàng hơn khi giải pháp phần mềm đã tích hợp các tính năng giúp quản lý, lên lịch chăm sóc, hội thảo, thống kê hiệu quả nhanh chóng và chuẩn xác.

Đây chính là lý do tại sao các Công Ty như Hợp Trí, Cầu Đất Farm lựa chọn và sử dụng giải pháp eSales Cloud DMS nhằm tăng lợi nhuận, giảm chi phí hoạt động.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT