slider-news

Trang chủ Tin Tức GIẢI PHÁP eSales Cloud DMS DÀNH CHO NGÀNH MỸ PHẨM – CHĂM SÓC

GIẢI PHÁP eSales Cloud DMS DÀNH CHO NGÀNH MỸ PHẨM – CHĂM SÓC

Việt Nam đã trở thành một thị trường hấp dẫn các nhà sản xuất và phân phối mỹ phẩm do nhu cầu sử dụng người Việt đang có xu hướng gia tăng. Hiện nay, số Doanh Nghiệp kinh doanh hoạt động trong ngành mỹ phẩm và chăm sóc y tế đang không ngừng tăng lên. Do đó, đặc ra các thách thức là Doanh Nghiệp phải cải thiện chất lượng sản phẩm, thay đổi hình thức quản lý trang kinh doanh để đáp ứng với thị trường hiện tại.

Những thách thức lớn nhất các Doanh Nghiệp đang gặp phải là:

  • Sự cạnh tranh gay gắt: Chính vì thị trường rộng lớn và lượng người kinh doanh mỹ phẩm ngày càng nhiều cũng như gia tăng nhanh chóng nên tính cạnh tranh theo đó ngày càng trở nên gay gắt. Cạnh tranh ở đây không chỉ cạnh tranh nguồn hàng, chủng loại sản phẩm mà còn cạnh tranh khốc liệt về giá cả, chính sách và chương trình khuyến mại để thu hút khách hàng.
  • Nguồn gốc mỹ phẩm không đảm bảo: Mỹ phẩm là một trong những mặt hàng bị làm giả làm nhái nhiều nhất trên thị trường. Công nghệ tinh vi khiến bạn khó để phân biệt hàng thật với hàng giả, dẫn đến việc nhập phải hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến uy tín cửa hàng.
  • Khó khăn trong khâu quản lý: Kinh doanh mỹ phẩm thường gặp khó khăn trong khâu quản lý do có quá nhiều chủng loại, hạn sử dụng của sản phẩm, quản lý khâu giao hàng….

Từ những khó khăn trên HQsoft đã nghiên cứu và xây dựng Giải pháp eSales Cloud DMS dành cho ngành mỹ phẩm và chăm sóc y tế dựa trên các yêu cầu thực tế từ Doanh Nghiệp.

Những chức năng trong Giải pháp eSales dành cho ngành mỹ phẩm và chăm sóc y tế:

  • Giải quyết sự cạnh tranh: ngoài việc tạo lợi thế cạnh trạnh cho mình bằng cách tạo ra những điều khác biệt về sản phẩm, Doanh nghiệp cần tập trung thị trường, tính toán đưa ra đề xuất về năng lực bao phủ.

  • Giải pháp HQsoft giúp kiểm soát lượng hàng tồn kho, lượng hàng bán ra, số lượng sản phẩm hết hạn, quản lý sản phẩm trưng bày…

  • Giải quyết khó khăn trong quản lý: Quản lý đội ngũ nhân viên bán hàng, đơn đặt hàng, quản lý đội ngũ PG….

Ngành sản xuất kinh doanh mỹ phẩm là một ngành đặc thù. Với một Doanh Nghiệp lớn việc giám sát tất cả các hoạt động kinh doanh là một việc rất khó khăn nếu Doanh Nghiệp không có phần mềm để hỗ trợ. Giải pháp phần mềm DMS của HQsoft sẽ hỗ trợ Doanh Nghiệp từ khâu quản lý nhân sự, bán hàng, sản xuất đến tính giá thành sản phẩm chính xác nhất và nhanh chóng nhất.

Tham khảo giải pháp eSales Cloud DMS của HQsoft: Tại Đây

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT