slider-news

Trang chủ Tin Tức Giải Pháp Phần Mềm Tổng Hợp Báo Cáo Nhanh Chóng Cho Ngành Tài Chính

Giải Pháp Phần Mềm Tổng Hợp Báo Cáo Nhanh Chóng Cho Ngành Tài Chính

Hiện nay, nền kinh tế phát triển, mức sống người dân tăng cao kéo theo sự đầu tư vào tài chính cũng tăng. Từ đó, các Doanh Nghiệp trong lĩnh vực tài chính đang có sự cạnh tranh vô cùng gay gắt để tìm chỗ đứng trên thương trường. Đặc thù của ngành tài chính đó chính là các con số, việc thống kê báo cáo chính xác, nhanh chóng luôn được đặt lên hàng đầu.

phần mềm tổng hợp báo cáo hiệu quả

Ngày nay cùng với sự phát triển và bùng nổ của ngành công nghệ thông tin, để tăng năng lực cạnh tranh, giảm lãi suất, đơn giản hóa thủ tục,..nhiều Doanh Nghiệp tài chính đã ứng dụng công nghệ phần mềm tổng hợp báo cho quá trình thu thập, thống kê báo cáo, đẩy nhanh tiến độ và tăng sự hài lòng cho Khách Hàng.

Giải pháp Phần Mềm Tổng Hợp Báo Cáo Sẽ Hỗ Trợ Doanh Nghiệp:

Thứ 1: Quản lý đội ngũ bán hàng: hiện nay các Doanh Nghiệp đều muốn trang bị cho nhân viên smartphone để chụp hình hồ sơ và gửi về bộ phận thẩm định một cách nhanh chóng. Mặt khác sẽ giúp nhân viên tư vấn tín dụng khi giao dịch với Khách Hàng.

Quản lý nhân viên dễ dàng thông qua phần mềm tổng hợp báo cáo

Thứ 2: Thay đổi hình thức nhập dữ liệu bằng phương thức truyền thống thay vào đó là thống kê dữ liệu bằng các tính năng đã cài đặt sẵn vào phần mềm. Giúp nhân viên có được báo cáo chính xác và dễ dàng.

Thứ 3: Ghi nhận Doanh số tức thời tại các điểm giao dịch, nắm được chi phí thực tế của các dự án bên trong hoặc bên ngoài Doanh Nghiệp.

Tích hợp nhiều hình thức lập báo cáo

Thứ 4: Bảo mật tất cả các dữ liệu một cách hiệu quả thông qua hệ thống Cloud, sử dụng báo cáo trực tuyến thay vì phải sử dụng báo cáo được in ra nhằm bảo mật các thông tin quan trọng tránh trường hợp báo cáo dữ liệu bị rò rỉ bên ngoài.

Thiết lập báo cáo thông qua phần mềm thống kê báo cáo

Thứ 5: Đây là tính năng mà hầu hết Doanh Nghiệp tài chính đều quan tâm, Chức năng thiết lập và thống kê báo cáo nhanh chóng chuẩn xác. Phần mềm tổng hợp báo cáo cho phép Doanh Nghiệp thiết lập nhiều dạng báo cáo khác nhau, tạo báo cáo cho các nhân viên chủ chốt, tạo lập báo cáo trực quan để xem các KPI cần thiết nhanh chóng. Với sự hỗ trợ đa nền tảng, đa thiết bị, truy xuất được cho nhiều loại thiết bị khác nhau như máy tính, laptop, smartphone, tablet…giúp Doanh Nghiệp dễ dàng trong việc thu thập thông tin ở bất cứ nơi đâu, ở bất cứ thiết bị nào. Giải pháp còn phân tích và cập nhật dữ liệu online với nhiều tiêu chí khác nhau theo từng vai trò, từng phòng tan  và cho ra kết quả chính xác mà không cần nhiều bước thực hiện.

Các tính năng ứng dụng hiện nay mà các công ty đang tìm kiếm, hầu hết đều được tích hợp trong giải pháp Cloud ERP Acumatica, hay các giải pháp của HQsoft – những phần mềm hàng đầu thế giới về việc cung cấp các giải pháp quản lý cho Doanh Nghiệp hiện nay.

Từ khóa: