slider-news

Trang chủ Tin Tức PHẦN MỀM QUẢN LÝ IoT VÀ SMART FARMING

PHẦN MỀM QUẢN LÝ IoT VÀ SMART FARMING

Theo các nhà chuyên gia nhận định, kinh tế trang trại đang là nền kinh tế mũi nhọn trong sự phát triển của nền nông nghiệp Việt Nam. Các trang trại đang phát huy hiệu quả kinh tế cao, mang lại hàng chục tỷ hàng năm cho từng trang trại. Để phát huy hơn nữa hình thức kinh doanh của mình, một số Doanh Nghiệp đã ứng dụng phần mềm quản lý vào kinh doanh.

Theo các chuyên gia nhận định thì Smart Farming là cách làm nông nghiệp sử dụng cảm biến và big data để dự đoán và đưa ra quyết định chính xác để giúp nông trại hoạt động có hiệu suất hơn.

Vậy Thách Thức đặt ra ở đây cho Phần mềm quản lý Iot và Smart Farming sẽ chính là:

  • Tạo được quy trình để kiểm soát chất lượng sản phẩm tạo ra
  • Kiểm tra được chỉ tiêu sản xuất theo từng mùa
  • Thống kê được chất lượng sản phẩm thực tế sẽ đạt được
  • Lập báo cáo công nợ giữa Khách Hàng và Nhà Cung Cấp
  • Báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh của trang trại nông trại

Dựa trên khó khăn của các trang trại, HQsoft đã tạo phần mềm bằng việc kết hợp các thiết bị, cảm biến IoT và hệ thống phần mềm quản lý, điều khiển từ xa để xây dựng hoàn chỉnh giải pháp phần mềm quản lý Iot và Smart Farming

Hơn nữa phần mềm của chúng tôi dựa trên nền tảng đám mây, đã tích hợp các giải pháp như quản lý hệ thống nhập liệu, đánh giá và khai thác Big data nhằm hỗ trợ Khách Hàng nhanh chóng va tối ưu nhất.

Phần mềm quản lý Iot và Smart Farming đã hỗ trợ cho rất nhiều Doanh Nghiệp trong và ngoài nước. Còn trang trại của bạn thì sao? Hãy đến với HQsoft để được tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho Doanh Nghiệp Bạn nhé.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT