slider-news

Trang chủ Tin Tức 10 LỢI ÍCH Của PHẦN MỀM DMS Trong Phân Phối Hàng Tiêu Dùng

10 LỢI ÍCH Của PHẦN MỀM DMS Trong Phân Phối Hàng Tiêu Dùng

Thực tế cho thấy việc ứng dụng phần mềm DMS trong phân phối đã hỗ trợ Doanh Nghiệp có những bước tiến vượt bậc, giúp Doanh Nghiệp dễ dàng trong việc “lấy lòng” của người tiêu dùng một cách hiệu quả, dễ dàng đề ra chiến lược phân phối và sản xuất,…

Có thể nói, việc xây dựng mạng lưới phân phối là một trong những chiến lược quan trọng hàng đầu của các nhà sản xuất. Với việc, Doanh Nghiệp có được một hệ thống phân phối rộng lớn có thể giảm chi phí, tăng khả năng cạnh tranh hàng hóa cũng như thu hẹp phạm vi tiếp cận Khách Hàng, nhưng ngược lại Doanh Nghiệp không có chiến lược hiệu quả dành cho nhà phân phối sẽ dẫn đến những khó khăn, tổn thất chi phí khá lớn.

Vấn đề mà Doanh Nghiệp nào cũng đối mặt và đau đầu khi xây dựng nhà phân phối đó là: Làm sao thiết lập một hệ thống tự động cập nhật thông tin nhanh nhất từ nhà phân phối đến Doanh Nghiệp sản xuất? Làm cách nào để thống kê doanh số và công nợ của từng nhà phân phối? Làm thế nào để bảo mật được thông tin dữ liệu? Làm thế nào để nhân viên Sales làm việc hiệu quả nhất? Có cách nào để Nhà Lãnh Đạo thống kê nhanh chóng số liệu và đưa ra quyết định kịp thời nhất cho mỗi tình huống?

Trước đây, khi công nghệ 4.0 chưa bùng nổ các Doanh Nghiệp cũng đã có xu hướng sử dụng các phần mềm quản lý hệ thống dms để hỗ trợ việc thống kê, lập dữ liệu. Nhưng các phần mềm còn thô sơ, chưa đồng bộ hóa được hệ thống, tạo thêm nhiều sai sót và thiếu bảo mật.

Giải pháp phần mềm DMS

Đó là lý do HQsoft cho ra đời Giải Pháp eSales Cloud DMS, Lợi ích của Phần mềm DMS mang lại cho Doanh Nghiệp Hàng Tiêu Dùng đó là:

1. Tối Ưu Hóa Hiệu Suất Bán Hàng

Toàn bộ quy trình phân phối trong eSales đều được tự động hóa giúp doanh nghiệp tối ưu hóa mọi hoạt động trong quy trình bán hàng và phân phối của mình. Doanh nghiệp chủ động trong việc kiểm soát tồn kho tối ưu việc luân chuyển hàng hóa trên chuỗi phân phối của mình. Hiệu suất làm việc của đội ngũ bán hàng cũng được kiểm soát và thúc đẩy để đạt hiệu quả tối ưu nhất thông qua các chỉ tiêu (KPI) cụ thể với các phương pháp và công cụ đo lường chính xác và hiệu quả.

2. Tối Đa Hóa Lợi Nhuận :

Với các quy trình làm việc được tự động hóa và tối ưu giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nhân sự để vận hành, nhân viên có thể bao phủ thêm nhiều khách hàng thay vì phải tuyển thêm nhân sự. Các chi phí rất lớn trong phân phối dành cho khuyến mãi, trưng bày, các chương trình bán hàng, POSM… đều được kiểm soát chặt chẽ trên hệ thống giúp doanh nghiệp loại bỏ các vấn đề tiêu cực, thất thoát ngân sách và không hiệu quả khi triển khai các chương trình này

3. Quy Trình Và Kinh Nghiệm Chuẩn Quốc Tế :

eSales Cloud DMS được xây dựng dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ HQSOFT với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng và phân phối, các quy trình bán hàng và phân phối là các quy trình chuẩn từ các tập đoàn hàng đầu quốc tế về hàng tiêu dùng và các ngành hàng khác. Đội ngũ HQSOFT cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án eSales Cloud DMS cho nhiều tập đoàn hàng đầu, được sự tin tưởng và tín nhiệm từ các tập đoàn lớn và đa quốc gia tại Việt Nam và khu vực. Với kinh nghiệm triển khai cho các tập đoàn lớn và đa quốc gia, eSales Cloud DMS đã tích hợp thành công với nhiều hệ thống lớn như SAP, Oracle, MS AX, MS NAV… Hệ thống Call center hỗ trợ của HQSOFT rộng khắp 3 miền và các quốc gia trong khu vực cũng góp phần gia tăng sự ổn định và tin tưởng của các khách hàng lớn và đa quốc gia.

4. Bản Quyền Linh Hoạt

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận giải pháp quản lý phân phối tiên tiến và hiện đại eSales Cloud DMS với quy trình và tính năng chuẩn quốc nhưng với chi phí đầu tư hợp lý, HQSOFT offer nhiều lựa chọn về bản quyền cho việc đầu tư và trang bị giải pháp eSales Cloud DMS. Doanh nghiệp có thể lựa chọn giải pháp sở hữu bản quyền on premise hoặc dạng Subscription trả chi phí bản quyền sử dụng hàng tháng theo số người dùng thực tế. Doanh nghiệp cũng không cần quan tâm đến chi phí đầu tư và duy trì hạ tầng nếu chọn mô hình trả phí bản quyền subscription.

5. Chủ Động & Làm Chủ Thị Trường

Với phần mềm DMS doanh nghiệp sẽ được cung cấp các dữ liệu thật và chính xác từ đó giúp doanh nghiệp luôn chủ động trong việc triển khai các chiến lược bán hàng của mình ra thị trường. Doanh nghiệp cũng hoàn toàn chủ động khi có thay đổi, biến động về nhân sự trong hệ thống phân phối và dễ dàng thiết lập các NPP mới, khu vực mới cho các đội ngũ bán hàng mới. Việc khai thác eSales sẽ giúp Doanh Nghiệp chủ động hoàn toàn trong chuỗi cung ứng của mình

6. Gia Tăng Giá Trị Thương Hiệu

Việc triển khai và quản lý hiệu quả các chương trình bán hàng giúp thu hút và thúc đẩy tiêu thụ từ người tiêu dùng làm gia tăng sự trung thành từ người tiêu dùng cũng như sự hợp tác từ Nhà Phân Phối đến các điểm bán vì họ thấy được các lợi ích thật sự. eSales cũng sẽ cung cấp các chức năng và quy trình để quản lý chặt chẽ các chương trình trưng bày giúp gia tăng sự nhận diện thương hiệu, sản phẩm được hiện diện với hình ảnh chuyên nghiệp trên từng điểm bán.

7. Đo Lường Chính Xác

Các chỉ tiêu bán hàng được thiết kế và phân bổ hiệu quả, chính xác đến từng nhân viên bán hàng, điểm bán cho từng ngành hàng, SKU… khác nhau giúp công ty đưa ra các định hướng chiến lược khác nhau và đo lường hiệu quả từng chương trình. Các chương trình khuyến mãi từ đơn giản đến phức tạp cũng đều được quản lý trên hệ thống giúp công ty đo lường và kiểm soát chặt chẽ ngân sách và việc thực thi khuyến mãi trên từng đơn hàng, từng điểm bán

8. Dữ Liệu Thật

Với các quy trình và chức năng được thiết kế chặt chẽ và hỗ trợ hiệu quả các đối tượng sử dụng trong hệ thống sẽ giúp công ty có được bộ dữ liệu DMS đầy đủ và “thật” từ dữ liệu thị trường, điểm bán, tuyến bán hàng đến tồn kho, sell-in, sell-out, khuyến mãi, trưng bày, quản lý POSM… hạn chế và ngăn chặn tối đa các trường hợp thay đổi (cook) dữ liệu bán hàng. Dữ liệu thật này sẽ giúp công ty ra quyết định và triển khai các chiến lược bán hàng hiệu quả và chính xác hơn.

9. Hệ Sinh Thái DMS

Để đáp ứng cho xu hướng thị trường tiêu dùng hiện đại, đa kênh ngày càng phức tạp, phần mềm DMS đã thiết kế framework eSales EcoSys để sẳn sàng cho doanh nghiệp có thể đón đầu, tham gia vào hệ sinh thái bán hàng và phân phối đa kênh. Với eSales EcoSys framework giải pháp eSales Cloud DMS sẽ đáp ứng cho tất cả kênh phân phối, kết nối tất cả đối tượng liên quan vào cùng một hệ thống giúp doanh nghiệp có được 1 giải pháp với số liệu tổng hợp cho toàn bộ các kênh bán hàng của mình.

10. Big Data & AI

Với xu thế ngày nay việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc xử lý dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo (Big Data & AI) để ứng trong việc quản lý kinh doanh và ra quyết định trở thành một trong các phương pháp và trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp. eSales Cloud DMS cũng không ngoại lệ, đội ngũ R&D của chúng tôi luôn nghiên cứu trước về các thay đổi công nghệ để ứng dụng vào giải pháp trong Big Data & AI đã được ứng dụng và eSales Cloud DMS để giúp doanh nghiệp xử lý và ra quyết định cho các vấn đề phức tạp của phân tích số liệu kinh doanh lớn lên đến hàng chục triệu bảng ghi trở lên, dữ liệu lưu trữ qua nhiều năm đến mức chi tiết từng SKU, từng điểm bán… Ngoài ra Big Data & AI trong phần mềm DMS cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian trong việc nhận diện hình ảnh trưng bày, hoặc phân tích các số liệu từ hình ảnh tại các điểm bán.

Và còn các giá trị khác mà phần mềm DMS mang lại cho Khách Hàng, Hãy cùng chúng tôi Trãi Nghiệm nhé.

Đăng Ký Trải Nghiệm: 

Hot line: 093.163.6878

Từ khóa:
Có 1 phản hồi bài viết
INPUT YOUR COMMENT