slider-news

Trang chủ Tin Tức Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Ngành Tài Chính

Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp Ngành Tài Chính

Ngành tài chính là ngành khá đặc thù liệu rằng ngành này có gặp phải những khó khăn như những ngành khác về vấn đề quản lý nhân viên, quản lý doanh số tại các điểm giao dịch, hay quản lý trưng bày, cập nhật thông tin trên thị trường…không?

Thị  trường ngày càng xuất hiện nhiều công ty tài chính, đặc biệt là nhiều nhà đầu tư nước ngoài đã đặt chân tới thị trường Việt Nam thông qua các thương vụ mua bán, sáp nhập, hợp tác với đối tác trong nước. Từ sự phát triển mạnh mẽ của tài chính tiêu dùng nói chung và tín dụng tiêu dùng nói riêng đang đứng trước những thức thách lớn. Các công ty không những cần đảm bảo nguồn vốn đủ mạnh, nguồn nhân lực đủ tốt mà còn cần đến các giải pháp công nghệ hỗ trợ để loại bỏ những thách thức, những khó khăn, cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Dựa trên những yêu cầu khắt khe về tính chính xác, nhanh chóng, bảo mật và an toàn của ngành tài chính. HQsoft đã đưa ra các giải pháp phần mềm phù hợp dành cho các doanh nghiệp tài chính.

Lợi ích  khi sử dụng Phần mềm quản trị Doanh Nghiệp trong lĩnh vực tài chính

–         Giám sát, quản lý, đánh giá KPI nhân viên: với số lượng nhân viên lên đến hàng ngàn người trên bảng đồ số.
–         Đánh giá trực quan tình hình trang trí, trưng bày tại các điểm giao dịch.
–         Quản lý toàn bộ lịch làm việc của nhân viên, thiết lập lịch làm việc hàng ngày, hàng tuần trên hệ thống.
–         Ứng dụng khảo sát thị trường, cập nhật thông tin.
–         Khai thác báo cáo quản trị cho việc ra chiến lược, chính sách cho Ban Giám Đốc.
–         Ghi nhận doanh số tại các điểm giao dịch…

Việc đưa phần mềm vào quản lý giúp hạn chế sai sót thủ công, giảm thiểu nguồn nhân lực vận hành hệ thống, tăng cường tính phối hợp chặc chẽ giữa nhân viên và cấp quản lý, từ đó nâng cao hiệu suất và cải thiện kết quả hoạt động kinh doanh.

Ngoài những tính năng trên Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp đặt biệt là ngành tài chính của chúng tôi sẽ cung cấp cho Doanh Nghiệp các ứng dụng tích hợp báo cáo, phê duyệt ngân sách nhanh chóng và hiệu quả, với giao diện thân thiện dễ sử dụng và có thể nâng cấp dễ dàng.

HQSoft với kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp CNTT và quản lý kinh doanh trong rất nhiều các lĩnh vực. Từ lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh, xây dựng, dược… đến lĩnh vực tài chính. Và có kinh nghiệm làm việc với các tập đoàn tài chính hàng đầu đã có các giải pháp chuyên biệt để giúp các Doanh Nghiệp vượt qua những khó khăn. HQSoft không đơn thuần cung cấp một hệ thống phần mềm mà mang đến cho khách hàng một giải pháp hoàn chỉnh và toàn diện cho những ngành chuyên biệt. HQSoft đã và đang cung cấp các dịch vụ và giải pháp đến hàng nghìn khách hàng tại Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Công ty HQsoft đã triển khai thành công cho Doanh nghiệp Home Credit và nhiều Doanh Nghiệp tài chính khác.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT