slider-news

Trang chủ Tin Tức Sữa EverGrowth hợp tác với HQsoft triển khai giải pháp DMS

Sữa EverGrowth hợp tác với HQsoft triển khai giải pháp DMS

Trên con đường khẳng định vị thế HTX bò sữa số 1 tại Việt Nam, ngoài cung cấp những sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe. Việc vận hành hệ thống hiệu quả cũng góp phần tạo phát huy được sức mạnh vốn có của mình. EverGrowth đã kết hợp với HQsoft trong công cuộc chuyển đổi một giải pháp DMS toàn diện hơn.

Sữa EverGrowth – Niềm tự hào của người miền Tây

Trên bản đồ phân bố trang trại chăn nuôi bò sữa thì mật độ tập trung ở các tỉnh phía Bắc của đất nước. Tuy nhiên, ở khu vực miền Tây vẫn xuất hiện lên điểm sáng với sự liên kết giữa các hộ gia đình với doanh nghiệp để tạo nên một Hợp tác xã bò sữa lớn nhất ở miền Tây – HTX bò sữa EverGrowth.

Được thành lập từ năm 2003, ban đầu HTX chỉ có 171 hộ viên nhưng đến thời điểm hiện tại đã có hơn 2.000 hội viên tham gia. Trước khó khăn về nguồn tiêu thụ sữa tươi không ổn định, đồng thời nhận ra được tiềm năng phát triển của ngành sữa tươi ở thị trường miền Tây. HTX EverGrowth đã thành lập nên Công ty Cổ phần sữa EverGrowth để xây dựng một dây chuyền sản xuất và phân phối sữa tươi nguyên chất 100%. 

Trong tiến trình khẳng định vị thế số 1 của HTX bò sữa ở Việt Nam. EverGrowth đã cho xây dựng nhà máy chế biến sữa tươi nguyên chất đầu tiên ở ĐBSCL. Để hoàn thiện chuỗi sản xuất sữa tươi khép kín với nhãn hàng Evermilk. Với công nghệ chế biến hàng đầu châu Âu và nguồn sữa tươi 100% được cung cấp từ hơn 2.000 đối tác trong HTX. Sữa EverGrowth chính là niềm tự hào của người dân miền Tây.

EverGrowth hợp tác với HQsoft triển khai giải pháp DMS

Triển khai DMS – EverGrowth như hổ mọc thêm cánh

Với những tiềm lực vốn có EverGrowth đã cung cấp những sản phẩm chất lượng ra ngoài thị trường. Để có thể chiếm trọn được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Tạo nên một thương hiệu sữa vững mạnh của người miền Tây. Dù vậy, BGĐ của EverGrowth cũng có những nỗi trăn trở trong khâu quản lý và vận hành, để xây dựng hệ thống vững mạnh trên toàn quốc.

Trước những khó khăn đó, tháng 6/2020 EverGrowth đã chuyển đổi hệ thống, kết hợp với HQsoft để triển khai giải pháp DMS. Để triển khai một giải pháp toàn diện trong việc quản lý hoạt động của mô hình phân phối. Tái xây dựng lại quy trình về quản lý và vận hành một cách khoa học hơn. 

Giải pháp DMS sẽ là đôi cánh giúp EverGrowth bay cao hơn nữa trong quá trình khẳng định vị thế vị thế HTX bò sữa số 1 Việt Nam. Từ việc quản lý sell – in, sell – out, từ nhà phân phối, đại lý, cửa hàng đến người tiêu dùng. Quản lý hoạt động hằng ngày và theo dõi quá trình làm việc của sales thị trường để tăng năng suất bán hàng. Đảm bảo xây dựng nền tảng vững chắc tạo nên sức bật trong tương lai của hệ thống phân phối. Nhằm tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và tối đa hóa được lợi nhuận. 

HQsoft rất vinh hạnh là đối tác tin tưởng để EverGrowth chuyển đổi hệ thống và lựa chọn để triển khai giải pháp DMS cho hệ thống phân phối.

Một lần nữa xin cảm ơn Ban Lãnh Đạo của EverGrowth đã tin tưởng và lựa chọn HQsoft.

Đăng ký trải nghiệm & Tư vấn giải pháp

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.
Từ khóa: