Đối tác của HQsoft

Trang chủ Đối tác

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Chúng Tôi tạo ra giá trị thông qua việc cung cấp các giải pháp toàn diện và riêng biệt cho từng Doanh Nghiệp trên thế giới bằng việc mang lại nhiều lợi ích thiết thực nhất cho Khách Hàng. Một trong những yếu tố quan trọng để công ty của chúng tôi có thể mở rộng và phát triển như ngày hôm nay, đó là nhờ sự hỗ trợ, hợp tác của các đối tác tại các nước trong khu vực cũng như các nước trên thế giới, nhằm đem lại sự hài lòng nhất cho Khách Hàng.
Qua những câu chuyện thành công của những Khách Hàng – thuộc các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi tự tin giải pháp của Chúng tôi đáp ứng được tất cả các nhu cầu của các Doanh Nghiệp thuộc các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Giúp tăng cao khả năng tiếp cận Khách Hàng tiềm năng ở bất kỳ khu vực nào.
Với tiêu chí hợp tác để phát triển và là chìa khóa để thành công. Chúng tôi đã mở rộng việc phát triển kinh doanh bằng việc hợp tác với các đối tác trên thế giới. Để có mang đến cho Khách Hàng những sản phẩm chất lượng và sự hỗ trợ kịp thời nhất. Hãy cùng HQSOFT mang lại điều tuyệt vời nhất cho Khách Hàng.
Chúng tôi cam kết sự hợp tác vững bền và thành công.

LỢI ÍCH KHI HỢP TÁC VỚI HQSOFT

partner-benefit-01 ĐÀO TẠO VÀ CHUYỂN GIAO
partner-benefit-02 KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH
partner-benefit-03 HỖ TRỢ MỌI LÚC
partner-benefit-04 DỄ DÀNG ĐIỀU CHỈNH
partner-benefit-05 ĐA NGÔN NGỮ
infocycle-solutions-inc-71

INFOCYCLE SOLUTIONS, INC (ISI) là đối tác của HQSOFT trong việc hỗ trợ triển khai giải pháp quản lý hệ thống phân phối cho các doanh Nghiệp tại Philippines.

Infocycle Solutions là công ty chuyên cung cấp các giải pháp CNTT, hỗ trợ Doanh nghiệp trong việc cung cấp các giải pháp quản lý hệ thống phân phối, hỗ trợ triển khai hệ thống, cung cấp các phần mềm kế toán… cho doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và tiềm lực phát triển mạnh. Infocycle Solutions hiện là một trong những công ty phát triển mạnh tại thị trường Philippines.

ace logo4

ACE Data Systems Ltd được thành lập vào năm 1992 là công ty chuyên cung cấp  phần mềm cùng với tích hợp hệ thống gia công phần mềm, cơ sở hạ tầng CNTT và an ninh mạng. Bên cạnh đó, ACE còn cung cấp dịch vụ giáo dục và thương mại điện tử tại Myanmar.

Hiện nay do nhu cầu mở rộng thị trường, HQSOFT đã trở thành đối tác chiến lược của ACE nhằm triển khai dự án và hỗ trợ Khách Hàng  tại Myanmar. Với tầm nhìn và chiến lược rõ ràng vững mạnh hiện tại ACE được xem như một trong những công ty cung cấp CNTT hàng đầu Myanmar.

 

crt logo1

Tăng kiểm soát, Tăng lợi nhuận, Phát triển nhanh chóng Doanh Nghiệp là mục tiêu mà CRT-CBRE TECHNOLOGIES mong muốn hướng đến. Với hơn một thập kỷ phát triển và triển khai thành công nhiều dự án ERP cho các Khách Hàng lớn trong khu vực CRT tự hào là công ty cung cấp giải pháp kinh doanh và dịch vụ tư vấn chất lượng uy tín tại thị trường Malaysia và các khu vực lân cận như Singapore. Nhận thấy điểm tương đồng trong mục tiêu phát triển và giá trị văn hóa của công ty, HQsoft đã lựa chọn CRT là đối tác chiến lược trong thị trường Malaysia và Singapore.

atech logo 4

ATECH Được thành lập vào năm 2003 là một trong những nhà phát triển phần mềm, hệ thống CNTT và nhà cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp tại Cambodia. Với hơn 14 năm kinh nghiệm, Atech đã tích lũy kiến ​​thức chuyên môn nhằm giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs) cải thiện hoạt động và giúp các Doanh Nghiệp kết nối với công nghệ một cách dễ dàng.

Nhằm phát triển và mở rộng thị trường, HQsoft đã chọn Atech làm đối tác cung cấp dịch vụ và hỗ trợ Khách Hàng tại thị trường Cambodia.

sunartha logo2

Sunartha là công ty cung cấp giải pháp dựa trên phần mềm điện toán đám mây dành cho từng ngành hàng chuyên biệt của Doanh Nghiệp ở Indonesia. Phát triển từ năm 2010, Sunartha cung cấp giải pháp tích hợp và ứng dụng phần mềm đã giúp hỗ trợ hàng loạt Khách Hàng quản lý tốt kinh doanh, tăng trưởng và phát triển.

Hiện nay, Sunartha là một trong những công ty được Khách Hàng đánh giá là nhà cung cấp giải pháp uy tín hàng đầu tại Indonesia. HQsoft vinh dự trở thành đối tác chiến lược của Sunartha, hỗ trợ và cung cấp giải pháp chuyên biệt cho Khách Hàng tại Indonesia.

DWP-GROUP-LOGO

DWP Group là đối tác hàng đầu của HQsoft tại thị trường Pakistan. DWP sẽ hỗ trợ HQsoft tư vấn, triển khai giải pháp quản lý cho các Doanh Nghiệp tại thị trường này.

DWP Group được biết đến là nhà cung cấp các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực điện tử và công nghệ hàng đầu tại Pakistan. Với nền tảng công nghệ tiên tiến cùng các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu có bề dày kinh nghiệm, các sản phẩm của DWP đã và đang được đánh giá cao trên toàn cầu về độ tin cậy và chất lượng.

Brainmark Consulting & Training, a leading consultant and practice instructor in Vietnam, is a member of the Business Management Group. It specializes in Corporate consulting and training in the field of management system development, BSC – KPI, human resources, sales, marketing, branding, etc. Brainmark assists businesses build a successful business brand renewal by implementing training and advisory programs that are increasingly trusted by customers.
Babuki is a platform for strategic advice and digital transformation of Vietnamese businesses, particularly in the fields of medicine, food and retail. The solutions are built on the current state and needs of each company promptly with measurable investment efficiency.

HQSOFT LÀ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA CÁC DOANH NGHIỆP UY TÍN

Để đáp ứng được nhu cầu của Khách Hàng và cung cấp cho họ những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo uy tín trên thị trường. HQsoft là đối tác của một số doanh nghiệp uy tín trên thế giới.
Với đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Uy tín, luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu. Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp cho Doanh Nghiệp, HQsoft tự hào mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các Doanh Nghiệp.

our-partner-03

Samsung đã không còn quá xa lại với người tiêu dùng trên khắp thế giới, hàng triệu sản phẩm được sản xuất ra mỗi năm, được người tiêu dùng trên toàn thế giới tin tưởng và sử dụng. HQSOFT là đối tác của Samsung trong việc cung cấp các thiết bị hiện đại, dễ dàng sử dụng nhất cho doanh nghiệp. Giúp việc vận hành và quản lý doanh nghiệp trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả cao. Chính vì là đối tác đặc biệt của Samsung, HQsoft có những lợi thế trong việc can thiệp sâu vào thiết bị điện tử, giúp các DN đảm bảo tính bảo mật và lợi ích thực sự khi sử dụng phần mềm HQsoft kết hợp với thiết bị của Samsung.

MCS

Microsoft là 1 tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phầm mềm, dịch vụ và giải pháp công nghệ thông tin. Những sản phẩm phần mềm của Microsoft bao gồm hệ điều hành cho máy chủ, máy tính cá nhân và các thiết bị thông minh, ứng dụng máy chủ cho môi trường công nghệ thông tin, ứng dụng năng suất thông tin, giải pháp kinh doanh và các công cụ phát triển phần mềm.

HQsoft đã trở thành đối tác của Microsoft trong việc cung cấp cơ sở hạ tầng, đảm bảo mang đến một chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

vngfinal

Đi theo dòng chảy phát triển của công nghệ, VNG CLOUD luôn không ngừng cập nhật những công nghệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu phát triển trong hành trình trở thành unicorn của VNG. Những kinh nghiệm xương máu, bài học rút ra trong 12 năm vận hành hạ tầng, từ vài chục cho đến trăm triệu người dùng chính là nền tảng vững chắc để VNG CLOUD xây dựng công nghệ điện toán đám mây đúng nghĩa.

VNG CLOUD tự hào là nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây phát triển bởi người Việt, giải quyết những bài toán của doanh nghiệp Việt và luôn đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam trên hành trình phát triển đầy tham vọng.