HQSOFT-New-journey-Edit

HQSOFT - Distribution & Retail Expert

HQSOFT - Distribution & Retail Expert được thành lập vào năm 2006. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp phần mềm phân phối và bán lẻ, đến nay, HQSOFT đã cung cấp giải pháp cho hơn 500 Khách hàng, 70.000 người sử dụng và là đối tác chiến lược của hơn 50 Công ty, Tập đoàn trong và ngoài nước. Không chỉ đơn thuần là công ty công nghệ, HQSOFT cung cấp giải pháp hệ sinh thái toàn diện được tùy chỉnh theo nhu cầu Khách hàng ở đa lĩnh vực, nhằm tối ưu hiệu suất và kết quả kinh doanh. Văn hoá Doanh nghiệp và Đội ngũ nhân sự cũng chính là điểm khác biệt mang lại sự phát triển bền vững cho HQSOFT. Mỗi thành viên đều luôn đặt giá trị “Khách hàng là trung tâm" để mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hệ sinh thái Phân phối và bán lẻ HQSOFT bao gồm: Giải pháp eSales DMS, giải pháp nRetail, 1CX và giải pháp Data Warehouse & BI và nhiều giải pháp bổ trợ khác... nhằm giải quyết những khó khăn trong việc vận hành hệ thống phân phối cũng như tạo ra một nền tảng bán lẻ hiện đại. Chi tiết tại: www.hqsoft.asia

SỰ KHÁC BIỆT CỦA HQSOFT

Thế mạnh làm nên sự khác biệt của HQSOFT

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp CNTT và quản lý kinh doanh. Chúng tôi không đơn thuần cung cấp một hệ thống phần mềm mà HQSOFT còn mang đến giải pháp hoàn chỉnh và toàn diện theo ngành riêng biệt.

Văn hóa Doanh Nghiệp được coi là nền tảng quyết định sự phát triển bền vững của HQSOFT.  Là yếu tố then chốt để đội ngũ HQSOFT có cùng một mục tiêu cống hiến, sáng tạo và hết mình phục vụ khách hàng. Tạo ra những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về chất lượng lẫn dịch vụ.

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI LÀ

“Hướng đến một đội ngũ vận hành xuất sắc vì sự thịnh vượng, hạnh phúc cho khách hàng, đối tác và nhân viên HQSOFT.”.

SỨ MỆNH CỦA HQSOFT

“Tổ chức lại hệ thống phân phối thành một hệ sinh thái toàn diện để tiếp cận đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả.”

 

handshake

01.

VẬN HÀNH XUẤT SẮC

HQSOFT liên tục cải tiến để hệ thống vận hành linh hoạt, tinh gọn nhằm mang lại lợi nhuận cao và sự hài lòng vượt mong đợi của khách hàng .

Chiến lược chúng tôi hướng tới để đạt được sự tối ưu trong hoạt động và chi phí, gia tăng mức độ cạnh tranh so với đối thủ trên thị trường, giảm thiểu tổi đa các rủi ro trong quá trình vận hành.

staff

02.

KINH DOANH VƯỢT TRỘI

HQSOFT luôn bám sát yêu cầu khách hàng đặt ra, tư vấn để đưa ra những giải pháp tối ưu, chủ động lên kế hoạch thực hiện hiệu quả, đúng hạn để mang lại kết quả kinh doanh vượt trội về doanh thu và lợi nhuận dành cho khách hàng.
HQSOFT luôn nỗ lực để nâng cao lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh

social

03.

VĂN HOÁ ĐỀ CAO TÍNH NHÂN VĂN

HQSOFT lấy giá trị cốt lõi làm nền tảng để kiến tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại nhằm mang lại hạnh phúc cho nhân viên và tạo niềm tin cho khách hàng .

HQSOFT dành thời gian và nỗ lực vào 6 yếu tố dưới đây để cho mọi người thấy rằng chúng tôi quan tâm đến nhân viên của mình, cải thiện trải nghiệm của nhân viên và đưa HQSOFT vào con đường tạo ra một văn hóa công ty tuyệt vời, đầy tính nhân văn.

trách nhiệm 1B trách nhiệm 2A

CHIẾN LƯỢC TRỌNG TÂM
CỦA HQSOFT

GIÁ TRỊ VĂN HÓA CỐT LÕI TRONG ĐỘI NGŨ CỦA HQSOFT

[HQSOFT]-Customer-Centric-1

KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM

Là chiến lược chính và là giá trị cốt lõi quan trọng nhất của toàn thể nhân viên HQSOFT. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng trải nghiệm khách hàng tốt nhất và toàn diện, HQSOFT cam kết luôn phục vụ khách hàng với sự tận tâm, chăm sóc chu đáo, không ngại khó khăn khi giải quyết vấn đề. Đội ngũ nhân sự luôn ưu tiên hàng đầu đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ; thấu hiểu những khó khăn trong từng doanh nghiệp, ngành nghề, từ đó tư vấn đưa ra giải pháp tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

[HQSOFT] Integrity 1

CHÍNH TRỰC

Chính trực là giá trị quan trọng không thể thiếu đối với nhân viên của HQSOFT. Đội ngũ nhân viên HQSOFT luôn trung thực, tuân thủ các nguyên tắc đạo đức, thực hiện đúng những điều đã cam kết với Khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và xã hội. Tính chính trực còn thể hiện ở việc tuân thủ và thực hiện tốt các tiêu chuẩn như: Nội quy công ty, chiến lược trọng tâm & giá trị cốt lõi.

[HQSOFT] Accountability 1

TINH THẦN TRÁCH NHIỆM

Đây là giá trị cần phải có đối với mỗi nhân viên tại HQSOFT. Là một nhân viên có tinh thần trách nhiệm sẽ luôn chủ động và cố gắng hoàn thành tốt công việc đang thực hiện để đạt được mục tiêu đề ra, gắn với sứ mệnh và tầm nhìn HQSOFT. Tinh thần trách nhiệm cá nhân đối với công việc sẽ giúp gia tăng hiệu suất công việc, gắn kết đội nhóm và cùng nhau tạo ra hiệu quả công việc.

[HQSOFT] inovation 1

TƯ DUY ĐỔI MỚI

Với chiến lược cốt lõi lấy khách hàng làm trung tâm và triết lý kinh doanh hướng đến khách hàng, nhân viên HQSOFT luôn không ngừng sáng tạo, đổi mới, bắt nhịp theo xu hướng công nghệ và thị trường. Tinh thần và tư duy đổi mới luôn được thực hành và duy trì trong mọi hoạt động của HQSOFT như: Luôn cải tiến và đổi mới quy trình, sản phẩm, dịch vụ mang lại giá trị thiết thực, không bằng lòng với kết quả hiện tại và luôn tạo ra sản phẩm, dịch vụ vượt sự mong muốn của khách hàng.

GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cùng với những chiến lược đúng đắn. Từ một hạt mầm nhỏ bé, giờ đây HQSOFT đã khẳng định vị trí trên thị trường và niềm tin với Khách Hàng. HQSOFT tự hào mang đến niềm vui thực sự cho các Doanh Nghiệp.

CÁC GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC

IMG_1905

“TOP Doanh Nghiệp Dịch Vụ Cloud Hàng Đầu Việt Nam năm 2018”

Với giải thưởng TOP Doanh Nghiệp Dịch Vụ Cloud Hàng Đầu Việt Nam đây là giải thưởng đánh giá và ghi nhận về tốc độ tăng trưởng, chất lượng giải pháp, dịch vụ hiệu quả và đáng tin cậy của Doanh Nghiệp cung cấp dịch vụ điện toán đám mây và dịch vụ gia tăng trên cloud.
Tại giải thưởng ICT năm 2018, HQSOFT còn vinh dự dành được Chiếc Cup danh giá, là Doanh Nghiệp Số 1 về Cung Cấp Dịch Vụ Cloud tại Việt Nam.
Điểm khác biệt lớn nhất của giải thưởng năm nay đó là sự bức phá về doanh thu so với các đối thủ còn lại trong nhóm theo lĩnh vực.

Các giải thưởng khác của chúng tôi

IMG_1902

Giải thưởng “Top Phần mềm hàng đầu cho Khách Hàng nước ngoài tại Việt Nam năm 2018”

Giải thưởng này một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ mà HQSOFT mang lại, sự phát triển vượt bậc của công ty và bên cạnh đó, với chiến lược phát triển mang tầm quốc tế HQsoft mong muốn khẳng định vị trí của công ty trên thị trường Việt Nam, là công ty hàng đầu cung cấp giải pháp, CNTT cho các Doanh Nghiệp, Tập Đoàn nước ngoài hiện đang làm việc tại Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á.

IMG_1906

Giải thưởng “Huy Chương Vàng & Top 5 ICT Việt Nam”

Đây là một trong những giải thưởng mang tầm vóc quốc gia và là giải có uy tín trong ngành CNTT ra đời năm 1998.
Và năm 2016 Công Ty TNHH HQSOFT tự hào là TOP 5 & HUY CHƯƠNG VÀNG ICT VIỆT NAM, đây là ghi nhận cho những bước chuyến biến công nghệ và tiên phong trên thị trường phần mềm hiện nay.
Công ty TNHH HQsoft tiếp tục khẳng định vị trí là nhà cung cấp hệ thống phần mềm toàn cầu, được cơ quan pháp lý công nhận.

abcdsf

HQSOFT Đồng Hành Cùng Các Trường Đại Học

Hằng năm công ty HQSOFT luôn đồng hành cùng các trường Đại Học, Cao Đẳng tại các chương trình giao lưu cùng Doanh Nghiệp, giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp rõ ràng hơn. Ngoài ra HQsoft còn thường xuyên tổ chức các chương trình kiến tập, thực tập để hỗ trợ sinh viên có kinh nghiệm và cọ sát thực tế nhiều hơn. Chứng nhận của trường HUTECH trao cho HQsoft là sự cảm ơn về những hoạt động hỗ trợ xã hội, cộng đồng của HQsoft.

IMG_1907

Giải thưởng Công Nghệ Thông Tin Truyền Thông Tp.HCM

Lần VIII vừa qua, Công Ty TNHH HQSOFT hân hạnh đạt giải Công Nghệ Thông Tin Truyền Thông TP.HCM về Phần Mềm Giải Pháp bán Hàng Trên Thiết Bị Cầm Tay Tables.
Giải thưởng đã mang lại sự tự hào cho tập thể Công Ty TNHH HQSOFT, ghi nhận thành quả lao động của cả tập thể. Đưa Công Ty HQSOFT lên một tầm cao mới, khẳng định tiềm lực phát triển và cạnh tranh mạnh mẽ của công ty đối với thị trường CNTT.