giải pháp phần mềm HQsoft

Trang chủ Giải Pháp

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ

Bắt kịp với xu hướng thị trường, áp dụng công nghệ tiên tiến và nổi bật nhất.
HQsoft mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

app-tech-01

Công nghệ hiện đại với điện toán đám mây

app-tech-02

Công nghệ di động

app-tech-03

Hệ thống định vị toàn cầu GPS

app-tech-04

Công nghệ bản đồ số

app-tech-05

Công nghệ ứng dụng thuật toán và trí tuệ nhân tạo

app-tech-06

Tích hợp mạnh mẽ với các hệ thống, thiết bị bao gồm IoT

app-tech-07

Đa nền tảng, đa thiết bị

CÁC GIẢI PHÁP CỦA HQSOFT

HQsoft Data Warehouse & BI

Data Warehouse & BI

HQsoft đã xây dựng Kho dữ liệu (DW - Data Warehouse) dựa trên công nghệ hiện đại của MS Azure. Đây là một kho dữ liệu hiện đại cho phép bạn tập hợp tất cả dữ liệu ở bất cứ quy mô nào một cách dễ dàng. Ngoài ra, Doanh nghiệp còn có thể có được thông tin chi tiết thông qua bảng phân tích trực quan báo cáo tổng quan hoạt động hoặc phân tích nâng cao cho các người dùng liên quan.


Mô tả chi tiết

Nền Tảng Bán Lẻ Mới nRetail

nRetail là một nền tảng Bán Lẻ Mới (New Retail Platform). Là một mô hình với sự kết hợp độc đáo giữa phương thức bán lẻ truyền thống và trực tuyến (O2O) tạo nên một hệ sinh thái vô cùng hiệu quả và thuận tiện cho các nhà cung cấp, các cửa hàng và người tiêu dùng cùng tham gia trải nghiệm, tương tác trực tuyến với nhau.

Được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây hiện đại giúp các doanh nghiệp phân phối và nhà sản xuất chuyển đổi mô hình phân phối của mình, loại bỏ được nhiều bước trung gian rút ngắn khoảng cách với các điểm bán và người tiêu dùng để có thể phục vụ khách hàng bất kỳ ở đâu và bất kỳ lúc nào.
Với nRetail chủ cửa hàng có thể kết nối, đặt hàng trực tuyến một cách dễ dàng với nhiều nhà cung cấp khác nhau và dễ dàng tham gia các chương trình thúc đẩy bán hàng từ nhà cung cấp để nhận thêm nhiều ưu đãi.


Mô tả chi tiết
Giải pháp dms

Giải Pháp eSales DMS – Giải Pháp Quản Lý Hệ Thống Phân Phối

Giải Pháp DMS là phần mềm DMS quản lý hệ thống phân phối. eSales Cloud DMS là phần mềm DMS giúp cho các Doanh Nghiệp cải thiện và tối ưu hệ thống phân phối, giám sát tất cả các hoạt động kinh doanh của Doanh Nghiệp một cách nhanh chóng, dễ dàng. Mang lại hiệu suất, lợi nhuận cao cho Doanh Nghiệp.


Mô tả chi tiết

CÁC LĨNH VỰC CUNG CẤP

Với hơn 20 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các gói giải pháp phần mềm hiệu quả cho tất cả Doanh Nghiệp. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy cho hơn 200 công ty lớn trên khắp Việt Nam và Đông Nám Á trên tất cả các lĩnh vực với từng giải pháp chuyên biệt theo ngành.