giải pháp phần mềm HQsoft

Trang chủ Giải Pháp

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ

Bắt kịp với xu hướng thị trường, áp dụng công nghệ tiên tiến và nổi bật nhất.
HQsoft mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

app-tech-01

Công nghệ hiện đại với điện toán đám mây

app-tech-02

Công nghệ di động

app-tech-03

Hệ thống định vị toàn cầu GPS

app-tech-04

Công nghệ bản đồ số

app-tech-05

Công nghệ ứng dụng thuật toán và trí tuệ nhân tạo

app-tech-06

Tích hợp mạnh mẽ với các hệ thống, thiết bị bao gồm IoT

app-tech-07

Đa nền tảng, đa thiết bị

CÁC GIẢI PHÁP CỦA HQSOFT

eSales SFA – Tự động hóa bán hàng

SFA (Sales Force Automation – Tự động hóa bán hàng) là giải pháp công nghệ nhằm tối ưu quy trình, hoạt động kinh doanh của đội ngũ bán hàng một cách thông minh và chuyên nghiệp. Ngày nay, SFA đã chứng tỏ những lợi ích thiết thực, hỗ trợ đắc lực công việc cho đội ngũ nhân viên bán hàng, cũng như nâng tầm quản lý và tối đa doanh thu cho Doanh nghiệp.


Mô tả chi tiết

1CX – Nền tảng gia tăng trải nghiệm khách hàng

Nền tảng 1CX là nền tảng quản lý khách hàng thân thiết và trải nghiệm khách hàng giúp các nhà sản xuất và nhà cung cấp thu hút người tiêu dùng của họ. Họ có thể mang đến cho người tiêu dùng một trải nghiệm khách hàng thân thiết khó quên: thành lập các câu lạc bộ VIP, tạo ra các ưu đãi cao cấp và nâng cao tính cá nhân hóa với cơ chế hành vi.​


Mô tả chi tiết

eSales PG – Giải pháp quản lý PG

eSales PG là giải pháp quản lý đội ngũ PG giúp doanh nghiệp dễ dàng kết nối và vận hành quy trình hoạt động. Việc sử dụng phần mềm quản lý PG sẽ tối ưu hóa thời gian quản lý và tăng hiệu suất làm việc của nhân viên. Đồng thời, doanh nghiệp sẽ liên tục cập nhật được biến động của thị trường, thăm dò các chương trình khuyến mãi cũng như hoạt động của đối thủ cạnh tranh.


Mô tả chi tiết

Data Warehouse & BI

HQSOFT đã xây dựng Kho dữ liệu (DW - Data Warehouse) dựa trên công nghệ hiện đại của MS Azure. Đây là một kho dữ liệu hiện đại cho phép bạn tập hợp tất cả dữ liệu ở bất cứ quy mô nào một cách dễ dàng. Ngoài ra, Doanh nghiệp còn có thể có được thông tin chi tiết thông qua bảng phân tích trực quan báo cáo tổng quan hoạt động hoặc phân tích nâng cao cho các người dùng liên quan.


Mô tả chi tiết

Nền Tảng Bán Lẻ Mới nRetail

nRetail là một nền tảng Bán Lẻ Mới (New Retail Platform). Là một mô hình với sự kết hợp độc đáo giữa phương thức bán lẻ truyền thống và trực tuyến (O2O) tạo nên một hệ sinh thái vô cùng hiệu quả và thuận tiện cho các nhà cung cấp, các cửa hàng và người tiêu dùng cùng tham gia trải nghiệm, tương tác trực tuyến với nhau.


Mô tả chi tiết

Giải Pháp eSales DMS – Giải Pháp Quản Lý Hệ Thống Phân Phối

Giải Pháp DMS là phần mềm DMS quản lý hệ thống phân phối. eSales Cloud DMS là phần mềm DMS giúp cho các Doanh Nghiệp cải thiện và tối ưu hệ thống phân phối, giám sát tất cả các hoạt động kinh doanh của Doanh Nghiệp một cách nhanh chóng, dễ dàng. Mang lại hiệu suất, lợi nhuận cao cho Doanh Nghiệp.


Mô tả chi tiết

CÁC LĨNH VỰC CUNG CẤP

Với hơn 20 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các gói giải pháp phần mềm hiệu quả cho tất cả Doanh Nghiệp. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy cho hơn 200 công ty lớn trên khắp Việt Nam và Đông Nám Á trên tất cả các lĩnh vực với từng giải pháp chuyên biệt theo ngành.