Trang chủ Đối tác

ĐỐI TÁC KINH DOANH GIẢI PHÁP CỦA CHÚNG TÔI

Chúng Tôi tạo ra giá trị thông qua việc cung cấp các giải pháp toàn diện và riêng biệt cho từng Doanh Nghiệp trên thế giới bằng việc mang lại nhiều lợi ích thiết thực nhất cho Khách Hàng. Một trong những yếu tố quan trọng để công ty của chúng tôi có thể mở rộng và phát triển như ngày hôm nay, đó là nhờ sự hỗ trợ, hợp tác của các đối tác tại các nước trong khu vực cũng như các nước trên thế giới, nhằm đem lại sự hài lòng nhất cho Khách Hàng.
Qua những câu chuyện thành công của những Khách Hàng – thuộc các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi tự tin giải pháp của Chúng tôi đáp ứng được tất cả các nhu cầu của các Doanh Nghiệp thuộc các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Giúp tăng cao khả năng tiếp cận Khách Hàng tiềm năng ở bất kỳ khu vực nào.
Với tiêu chí hợp tác để phát triển và là chìa khóa để thành công. Chúng tôi đã mở rộng việc phát triển kinh doanh bằng việc hợp tác với các đối tác trên thế giới. Để có mang đến cho Khách Hàng những sản phẩm chất lượng và sự hỗ trợ kịp thời nhất. Hãy cùng HQSOFT mang lại điều tuyệt vời nhất cho Khách Hàng.
Chúng tôi cam kết sự hợp tác vững bền và thành công.

LỢI ÍCH KHI HỢP TÁC VỚI HQSOFT

partner-benefit-01 ĐÀO TẠO VÀ CHUYỂN GIAO
partner-benefit-02 KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH
partner-benefit-03 HỖ TRỢ MỌI LÚC
partner-benefit-04 DỄ DÀNG ĐIỀU CHỈNH
partner-benefit-05 ĐA NGÔN NGỮ
DataROOT

Dataroot Asia Co., Ltd. là công ty phát triển phần mềm và đối tác của HQSOFT đến từ Thái Lan. Họ cung cấp và phát triển phần mềm tùy chỉnh theo yêu cầu người dùng , triển khai ERP và các dịch vụ tư vấn CNTT khác nhau. Các giải pháp của họ có thể được triển khai trên Cloud (Lưu trữ đám mây) hoặc máy chủ tại chỗ. Đến nay, công ty của họ Dataroot Asia đã có khách hàng thuộc nhiều nhóm ngành khác nhau như: Công nghiệp, ngân hàng, bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe, bán buôn, bán lẻ, xuất nhập khẩu và sản xuất

Guavasoft logo

Guavasoft là công ty phát triển phần mềm được thành lập vào năm 2000, hiện nay, họ đang là đối tác của HQSOFT từ Malaysia. Guavasoft có các chuyên gia giàu nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai hệ thống ERP. Sự kết hợp giữa công nghệ, kỹ năng và kiến thức trong ngành giúp Khách hàng nâng cao hiệu suất và gia tăng giá trị cho hoạt động của khách hàng. Hầu hết các thành viên trong đội ngũ Guavasoft đều thực chiến và có hơn 10 năm kinh nghiệm với hệ thống ERP.

infocycle

INFOCYCLE SOLUTIONS, INC (ISI) là đối tác của HQSOFT trong việc hỗ trợ triển khai giải pháp quản lý hệ thống phân phối cho các doanh Nghiệp tại Philippines.

Infocycle Solutions là công ty chuyên cung cấp các giải pháp CNTT, hỗ trợ Doanh nghiệp trong việc cung cấp các giải pháp quản lý hệ thống phân phối, hỗ trợ triển khai hệ thống, cung cấp các phần mềm kế toán… cho doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và tiềm lực phát triển mạnh. Infocycle Solutions hiện là một trong những công ty phát triển mạnh tại thị trường Philippines.

image_2022-03-16_153935

DWP Group là đối tác hàng đầu của HQSOFT tại thị trường Pakistan. DWP sẽ hỗ trợ HQSOFT tư vấn, triển khai giải pháp quản lý cho các Doanh Nghiệp tại thị trường này.

DWP Group được biết đến là nhà cung cấp các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực điện tử và công nghệ hàng đầu tại Pakistan. Với nền tảng công nghệ tiên tiến cùng các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu có bề dày kinh nghiệm, các sản phẩm của DWP đã và đang được đánh giá cao trên toàn cầu về độ tin cậy và chất lượng.

og-img

Konica Minolta hiện là đối tác của HQSOFT tại Malaysia. Konica Minolta sẽ hỗ trợ  tư vấn, triển khai giải pháp quản lý cho các Doanh Nghiệp tại thị trường này.


Konica Minolta được thành lập năm 1981, Hiện nay KMBS một trong những công ty chuyên về giải pháp kinh doanh có mô hình lớn với 12 chi nhánh ở Malaysia. Sự phát triển nhanh chóng của truyền thông kỹ thuật số và Công nghệ Thông tin (CNTT), sự đổi mới và giải pháp lấy khách hàng làm trung tâm của Konica sẽ giúp các doanh nghiệm làm việc thông minh, hiệu quả và nhanh chóng hơn.  

7Rivers Logo

Được thành lập vào năm 2002, Seven Rivers, Inc. có một đội ngũ tư vấn phần mềm giàu kinh nghiệm với kiến thức thực tiễn sâu rộng, giúp Khách hàng hiểu rõ hơn về Doanh nghiệp của mình và đưa ra cho họ những phương án tư vấn tốt nhất. Hiện Seven Rivers là đối tác của HQSOFT tại Philippines.

Mobius-Next

Mobius NEXT là đối tác ủy quyền chính thức của HQSOFT tại Philippines. Họ là công ty cung cấp dịch vụ và tư vấn về CNTT, chuyên cung cấp các dịch vụ điện toán đám mây (Cloud), chuyển đổi kỹ thuật số, tư vấn dịch vụ, đào tạo và cung cấp trang thiết bị. Mobius NEXT sẽ giúp Doanh nghiệp phát triển thành công nhờ những dịch vụ của họ.

Infinixo

Infinixo Technology là đối tác của HQSOFT tại Dubai – UAE. Họ cung cấp giải pháp quản lý kinh doanh (ERP) cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp xây dựng các quy trình kinh doanh tích hợp để đạt được hiệu quả hoạt động tối ưu. Đội ngũ Infinixo với nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm đã từng giúp các Doanh nghiệp trong lĩnh vực Sản xuất, Kinh doanh, Phân phối, Dịch vụ, v.v. không chỉ tại Dubai – UAE mà còn trên khắp khu vực GCC, Châu Âu, Hoa Kỳ và Canada.

CBK Logo

Cyber King được thành lập vào năm 2006, tiền thân là trung tâm đào tạo với mục đích phát triển nguồn nhân lực cho lĩnh vực ICT. Cyber King  đã và đang đào tạo khoảng 300 sinh viên mỗi năm. Dựa trên nhu cầu thị trường và những lợi thế có sẵn, họ đã thành lập một công ty phần mềm vào tháng 10 năm 2016 tại Thị trấn Mayangone, Yangon, Myanmar nhằm tư vấn và hỗ trợ giải pháp CNTT dành cho Doanh nghiệp. Họ đối tác của HQSOFT tại thị trường này

Sysable logo

SYSABLE là Đối tác của HQSOFT tại Bangladesh – chuyên cung cấp các giải pháp CNTT và Giải pháp Kinh doanh dành cho Doanh nghiệp. SYSABLE giúp Khách hàng  áp dụng các quy trình kỹ thuật số và mô hình tương tác với khách hàng cuối để Doanh nghiệp đạt được kết quả mong đợi cùng trải nghiệm tuyệt vời dành cho người dùng cuối. Họ giúp khách hàng đạt được điều này thông qua việc chuyển đổi kỹ thuật số toàn doanh nghiệp, hiện đại hóa và tối ưu hóa môi trường CNTT. Đội ngũ nhân viên của SYSABLE tự hào với kinh nghiệm, kiến ​​thức chuyên môn công nghệ cao, có thể cung cấp các giải pháp chuyển đổi dành cho cả ISV, Doanh nghiệp và SMB.

Gennovas Logo

Gennovas Systems Co., Ltd. (Gennovas) chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ  tạo ra giá trị thực sự cho khách hàng. Gennovas luôn nỗ lực để vừa là đối tác, vừa là bạn đồng hành thực sự của khách hàng trong thời gian dài. Họ là đối tác của HQSOFT  tại Thái Lan.  

ĐỐI TÁC CÔNG NGHỆ CỦA HQSOFT

Để đáp ứng được nhu cầu của Khách Hàng và cung cấp cho họ những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo uy tín trên thị trường. HQsoft là đối tác của một số doanh nghiệp uy tín trên thế giới.
Với đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Uy tín, luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu. Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp cho Doanh Nghiệp, HQsoft tự hào mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các Doanh Nghiệp.

our-partner-03

Samsung đã không còn quá xa lại với người tiêu dùng trên khắp thế giới, hàng triệu sản phẩm được sản xuất ra mỗi năm, được người tiêu dùng trên toàn thế giới tin tưởng và sử dụng. HQSOFT là đối tác của Samsung trong việc cung cấp các thiết bị hiện đại, dễ dàng sử dụng nhất cho doanh nghiệp. Giúp việc vận hành và quản lý doanh nghiệp trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả cao. Chính vì là đối tác đặc biệt của Samsung, HQSOFT có những lợi thế trong việc can thiệp sâu vào thiết bị điện tử, giúp các DN đảm bảo tính bảo mật và lợi ích thực sự khi sử dụng phần mềm HQsoft kết hợp với thiết bị của Samsung.

MCS

Microsoft là 1 tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phầm mềm, dịch vụ và giải pháp công nghệ thông tin. Những sản phẩm phần mềm của Microsoft bao gồm hệ điều hành cho máy chủ, máy tính cá nhân và các thiết bị thông minh, ứng dụng máy chủ cho môi trường công nghệ thông tin, ứng dụng năng suất thông tin, giải pháp kinh doanh và các công cụ phát triển phần mềm.

HQSOFT đã trở thành đối tác của Microsoft trong việc cung cấp cơ sở hạ tầng, đảm bảo mang đến một chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

vngfinal

Đi theo dòng chảy phát triển của công nghệ, VNG CLOUD luôn không ngừng cập nhật những công nghệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu phát triển trong hành trình trở thành unicorn của VNG. Những kinh nghiệm xương máu, bài học rút ra trong 12 năm vận hành hạ tầng, từ vài chục cho đến trăm triệu người dùng chính là nền tảng vững chắc để VNG CLOUD xây dựng công nghệ điện toán đám mây đúng nghĩa.

VNG CLOUD tự hào là nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây phát triển bởi người Việt, giải quyết những bài toán của doanh nghiệp Việt và luôn đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam trên hành trình phát triển đầy tham vọng.

2560px-Amazon_Web_Services_Logo.svg

Amazon Web Services (AWS) là giải pháp đám mây toàn diện và được sử dụng rộng rãi nhất, cung cấp trên 200 dịch vụ đầy đủ tính năng từ các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới. Hàng triệu khách hàng – bao gồm các công ty khởi nghiệp tăng trưởng nhanh nhất, các tập đoàn lớn nhất cũng như các cơ quan hàng đầu của chính phủ – đều tin tưởng vào AWS để giảm chi phí, trở nên linh hoạt hơn và đổi mới nhanh hơn.

lmrqxztws7rymwtttmhg

SOTI là công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ quản lý thiết bị di động, IoT và có trụ chính tại 6975 Creditview Rd, Unit 4 Mississauga, Ontario L5N 8E9 Canada. SOTI cung cấp nền tảng SOTI ONE gồm nhiều giải pháp giúp giảm chi phí, tính phức tạp và giúp giảm thiểu thời gian gián đoạn trong việc vận hành các thiết bị di động tại doanh nghiệp.

Vào ngày 8/5/2023, HQSOFT chính thức là đối tác của SOTI chuyên cung cấp, tư vấn và triển khai các giải pháp của SOTI tại Việt Nam.