Trang chủ Tin Tức GIẢI PHÁP ERP CHO DOANH NGHIỆP TRONG THỜI CUỘC CÔNG NGHỆ 4.0

GIẢI PHÁP ERP CHO DOANH NGHIỆP TRONG THỜI CUỘC CÔNG NGHỆ 4.0

Công Nghệ 4.0 đã và đang phát triển mạnh mẽ, các Doanh Nghiệp đều chạy đua nhằm nâng cao quy trình kinh doanh và quản lý. Do vậy phần mềm quản lý bán hàng dms luôn được cải thiện để phù hợp hơn với thời cuộc.

Kỷ nguyên của công nghệ 4.0 đã làm cho tất cả các ngành hàng thay đổi, hơn thế ứng dụng công nghệ để tạo nên sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý là điều dễ dàng nhận thấy. Công nghệ 4.0 là sự phát triển toàn diện từ nền tảng công nghệ số, trí tuệ nhân tạo và big data.

Trong đó để phát triển bền vững Doanh Nghiệp, giải pháp ERP đã được hình thành dựa trên nền tảng số và công nghệ đám mây, hỗ trợ  quản lý hiệu quả mọi hoạt động của Doanh Nghiệp.

Với giải pháp ERP hiện đại, cho phép Doanh Nghiệp tích hợp nhiều dữ liệu từ nhiều bộ phận, phòng ban thực hiện trên cùng một hệ thống. Dựa trên các dữ liệu thông qua hệ thống, nhà quản trị sẽ nhận được nhanh chóng, chính xác và kịp thời nguồn lực hiện tại của Doanh Nghiệp, tối ưu hóa được hiệu suất làm việc của từng bộ phận. Đặc biệt hệ thống ERP sẽ hỗ trợ chủ Doanh Nghiệp hoạch định, kiểm soát và có được chiến lược phát triển toàn diện và tối ưu nhất.

Với nền tảng công nghệ số, HQsoft đã cho ra đời giải pháp quản trị tổng thể, Với tính đặc thù riêng biệt phần mềm eBiz đáp ứng đầy đủ các chức năng quản lý nguồn lực tổng thể cho Doanh Nghiệp từ quản lý tài chính, kho bãi, bán hàng, kế toán,…

Được thiết kế dễ sử dụng, eBiz cung cấp khả năng tích hợp các chức năng và mở rộng của sản phẩm phục vụ cho các nghiệp vụ kinh doanh thường thay đổi liên tục. Với eBiz bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung cho chiến lược kinh doanh của bạn hơn là cho công việc giấy tờ sổ sách. eBiz sẽ đơn giản hóa công việc của bạn, giúp bạn dễ dàng thao tác trên các màn hình của eBiz . Với eBiz  bạn có nhiều lựa chọn để thay đổi quy trình nghiệp vụ của eBiz  theo cách mà bạn muốn.

Giải pháp eBiz hỗ trợ Doanh Nghiệp xử lý hiệu quả nguồn dữ liệu khổng lồ (big data) là một công cụ giúp nhà quản trị có được các báo cáo phân tích đa chiều và trực quan, dựa trên các thông số được thống kê các bộ phận sẽ dự đoán được hiệu suất kinh doanh và đưa được xu hướng phát triển cho công ty trong tương lai.

Lý do để giải pháp ERP-eBiz đánh bại các đối thủ trên thị trường

  1. Triển khai quy trình ERP theo chuẩn nhưng với chi phí hợp lý nhất
  2. Đã triển khai hiệu quả và thành công cho nhiều Doanh Nghiệp Việt Nam
  3. Quy trình triển khai hiệu quả, nhanh chóng
  4. Linh động, dễ dàng hiệu chỉnh, phù hợp với nhu cầu mở rộng kinh doanh của các công ty đang phát triển.
  5. Xử lý các nghiệp vụ đặc thù của kế toán Việt Nam mà các giải pháp ERP nước ngoài không đáp ứng được.
  6. Khả năng tích hợp hệ thống cao
  7. Hỗ trợ cả hai mô hình Decentralize và Centralize
  8. Có các phiên bản đặc thù cho Doanh Nghiệp Phân phối và đa ngành nghề.
  9. Với dịch vụ hỗ trợ 24/7, khắp cả nước, giúp Khách Hàng yên tâm khi triển khai dự án.

Với tính năng hiện đại, giải pháp ERP-eBIZ giải quyết toàn bộ nhu cầu và khó khăn của Khách Hàng hiện tại. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về giải pháp dms

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT