Giải Pháp Kho Dữ Liệu & Hệ Thống Kinh Doanh Thông Minh

Ngày nay, các Doanh nghiệp đang tìm cách khai thác và tận dụng dữ liệu của từng lĩnh vực để có được thông tin chi tiết hơn trong hoạt động của mình. Để đạt được điều này các Doanh nghiệp sẽ triển khai một kho dữ liệu hợp nhất (DW – Data Warehouse) để tập trung thông tin từ các hệ thống cốt lõi (ERP, DMS, CRM, Excel, Text…; mở rộng sang dữ liệu thị trường, dữ liệu nhân khẩu học, phân tích tiếp thị, truyền thông xã hội, ứng dụng di động và các hệ thống khác trong tương lai) và tích hợp khả năng trực quan hóa cung cấp một tầm nhìn bao quát để phân tích dự đoán và tự động hóa (BI).
Sức mạnh thực sự của hệ thống BI dựa trên DW đến từ việc sử dụng các chiều dữ liệu phù hợp để giúp phân tích và đưa ra các quyết định kinh doanh. Ví dụ: một hệ thống có thể định nghĩa khách hàng là người đã mua hàng trong vòng mười hai tháng qua. Một hệ thống khác có thể xác định khách hàng là bất kỳ công ty nào đã từng liên hệ về các dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp.
Để đáp ứng nhu cầu quan trọng này của khách hàng, HQsoft đã xây dựng Kho dữ liệu (DW – Data Warehouse) dựa trên công nghệ hiện đại của MS Azure. Đây là một kho dữ liệu hiện đại cho phép bạn tập hợp tất cả dữ liệu ở bất cứ quy mô nào một cách dễ dàng. Ngoài ra, Doanh nghiệp còn có thể có được thông tin chi tiết thông qua bảng phân tích trực quan báo cáo tổng quan hoạt động hoặc phân tích nâng cao cho các người dùng liên quan.

Sau đây là cách tiếp cận của chúng tôi để tổ chức thực hiện thành công một dự án DW/BI. Các yếu tố chính để triển khai thành công dự án kho dữ liệu: Tập trung vào nhu cầu của doanh nghiệp, trình bày dữ liệu có cấu trúc theo dạng đa chiều cho người dùng, quản lý được các vấn đề, và vòng lặp của các dự án. Trong sơ đồ dưới đây, chúng tôi đề xuất một lộ trình vòng đời điển hình tốt nhất cho một dự án DW/BI, tất cả các yếu tố này được phản ánh trong sơ đồ sau.

Các Vấn Đề Thách Thức Đối Với Việc Phân Tích Số Liệu

Lợi Ích Của DW & BI

Các Tính Năng Chính

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM NGAY

TỐI ƯU HÓA HOẠT ĐỘNG KINH DOANH – TỐI ĐA HÓA LỢI NHUẬN

Đó là những gì chúng tôi đã giúp các Doanh nghiệp Việt Nam và các Tập đoàn Đa quốc gia thực hiện thành công. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy liên hệ với chúng tôi để biến ước mơ kinh doanh của bạn thành hiện thực. Hotline: 093.163.6878
  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

CÁC MẪU BI DASHBOARD

Một số mẫu BI Dashboard mà HQsoft đã xây dựng và phát triển cho DMS dựa trên việc tổng hợp và xử lý dữ liệu theo mô hình DW & BI như trên:

Sell-out Analytic Dashboard

Sell-out Analytic Dashboard

Sell-in Analytic Dashboard

Sell-in Analytic Dashboard

Inventory Analytic Dashboard

Inventory Analytic Dashboard