Trang chủ Tin Tức HQSOFT Đồng Hành Cùng HCA Hoạt Động Cộng Đồng 2018 “Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo Trong Kỷ Nguyên Số”.

HQSOFT Đồng Hành Cùng HCA Hoạt Động Cộng Đồng 2018 “Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo Trong Kỷ Nguyên Số”.

Chuỗi hoạt động cộng đồng năm nay, với chủ đời “Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo Trong Kỷ Nguyên Số” kéo dài từ tháng 9 đến tháng 10 năm 2018 được hội tin học thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng với các trường đại học và Innovation Hub tổ chức. Sự kiện đã thu hút hơn 6.000 sinh viên, 50 Doanh Nghiệp và hơn 30 Diễn giả đến từ chuyên ngành công nghệ thông tin.

Sự kiện nhằm kết nối sinh viên nhà trường với doanh nghiệp, tạo cơ hội cho các sinh viên trải nghiệm những kiến thức thực tế về phần mềm dms, có cái nhìn sâu sắc hơn về khởi nghiệp trong thời đại kỷ nguyên số và quan trọng hơn hết là nền tảng cho sinh viên khi ra trường tham gia vào thị trường lao động.

Trong khuôn khổ hội thảo, các diễn giả giới thiệu về nền hội nhập mới, công nghệ số hóa, thay đổi tư duy ao làng, bùng nổ của công nghệ 4.0, IoT và trí tuệ nhân tạo. Chuỗi hoạt động năm nay còn giúp các bạn sinh viên tìm được hướng đi mới, truyền được cảm hứng mạnh mẽ để có thể thoải mái thể hiện ý tưởng của mình.

 

Đến từ các đơn vị đồng hành cùng HCA trong chuỗi sự kiện này có nhiều công ty và HQsoft hân hạnh là một trong những đơn vị tài trợ đồng hành cùng sinh viên trong chuỗi hoạt động lần này. Ông Nguyễn Tấn Diên Hân, CEO của HQsoft đã có bài phát biểu về tâm thế hội nhập, các kỹ năng cần thiết để sinh viên có thể dễ dàng làm việc tại công ty khi ra trường. Phát biểu của Ông Hân là những kinh nghiệm, kỹ năng mềm mà không một trường lớp nào có thể đào tạo được mà phải qua quá trình làm việc, tích lũy những kinh nghiệm. Hầu hết các chia sẽ luôn đến từ các trải nghiệm thực tế của các anh chị, đó là một trong những điều quý báu mà chương trình lần này mang đến cho sinh viên các trường.

Ngoài ra, sự kiện còn thu hút các diễn giả khởi nghiệp thành công trên nền tảng công nghệ số đến từ sàn điện tử thương mai các câu chuyện khởi nghiệp đến từ các Doanh Nhân trẻ như CEO của Hoa Yêu Thương, Tạp chí thế giới vi tính PC World,…tạo điều kiện để các bạn sinh viên có thể nhận ra được hướng đi cho mình và định hướng được tương lai.

Sau các buổi chia sẻ kinh nghiệm, chương trình mang đến sinh viên buổi giao lưu thực tế giữa các diễn giả và các bạn sinh viên. Sinh viên tại các trường có thể nói lên các khó khăn hoặc những dự định trong tương lai để các anh chị có các định hướng và giúp đỡ các bạn hiện thực hóa ước mơ của mình.

Hoạt động năm nay, bên cạnh là nhà đồng hành tài trợ HQsoft còn mang đến các trường thông tin về hệ thống dms và nghề nghiệp hấp dẫn mở ra con đường cho các bạn IT trẻ, khá nhiều vị trí tuyển dụng được gửi tận tay các bạn từ callcenter, Development, BA, QA-QC,…nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bạn sinh viên.

Đây chính là những hoạt động mà HQSOFT hướng tới cộng động, hướng tới các sinh viên của các trường, nhằm mục đích hỗ trợ cho các sinh viên từ thực tập sinh đến các sinh viên mới ra trường. Tạo cơ hội cho các bạn có môi trường thực tập, trải nghiệm và làm việc, va chạm với thực tế. HQSOFT cũng mong muốn sẽ kết nối nhiều hơn với nhà trường, và các em sinh viên trong những hoạt động ý nghĩa tiếp theo.

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT