giải pháp phần mềm HQsoft

Trang chủ Giải Pháp

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ

Bắt kịp với xu hướng thị trường, áp dụng công nghệ tiên tiến và nổi bật nhất.
HQsoft mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

app-tech-01

Công nghệ hiện đại với điện toán đám mây

app-tech-02

Công nghệ di động

app-tech-03

Hệ thống định vị toàn cầu GPS

app-tech-04

Công nghệ bản đồ số

app-tech-05

Công nghệ ứng dụng thuật toán và trí tuệ nhân tạo

app-tech-06

Tích hợp mạnh mẽ với các hệ thống, thiết bị bao gồm IoT

app-tech-07

Đa nền tảng, đa thiết bị

CÁC GIẢI PHÁP CỦA HQSOFT

Nền Tảng nRetail

nRetail là một nền tảng Bán Lẻ Mới (New Retail Platform). Là một mô hình với sự kết hợp độc đáo giữa phương thức bán lẻ truyền thống và trực tuyến (O2O) tạo nên một hệ sinh thái vô cùng hiệu quả và thuận tiện cho các nhà cung cấp, các cửa hàng và người tiêu dùng cùng tham gia trải nghiệm, tương tác trực tuyến với nhau.

Được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây hiện đại giúp các doanh nghiệp phân phối và nhà sản xuất chuyển đổi mô hình phân phối của mình, loại bỏ được nhiều bước trung gian rút ngắn khoảng cách với các điểm bán và người tiêu dùng để có thể phục vụ khách hàng bất kỳ ở đâu và bất kỳ lúc nào.
Với nRetail chủ cửa hàng có thể kết nối, đặt hàng trực tuyến một cách dễ dàng với nhiều nhà cung cấp khác nhau và dễ dàng tham gia các chương trình thúc đẩy bán hàng từ nhà cung cấp để nhận thêm nhiều ưu đãi.


Mô tả chi tiết

Giải Pháp Dành Cho Nhà Phân Phối

Với gói Standard của giải pháp eSales Cloud DMS, giúp Nhà phân phối của các doanh nghiệp sử dụng đầy đủ các tính năng về DMS, góp phần tiết kiệm phí. Nhà phân phối có thể quản lý được hàng tồn, các sản phẩm theo danh mục hàng hóa, đặt hàng, công nợ, kho bãi. Kiểm soát được vấn đề lưu thông hàng hóa và doanh thu.


Mô tả chi tiết

Giải Pháp Dành Cho Doanh Nghiệp SMEs

Với gói Standard giải pháp eSales Cloud DMS, phù hợp với các Doanh Nghiệp có từ 10 sales đến 20 sales, thậm chí là 5 sales. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng được DMS để chủ động trong việc quản lý đội ngũ nhân viên kinh doanh, chuẩn hóa được quy trình bán hàng, chủ động trong việc làm chủ thị trường, nâng cao năng suất và hiệu quả kinh doanh.


Mô tả chi tiết
Giải pháp dms

Giải Pháp DMS – Giải Pháp Quản Lý Hệ Thống Phân Phối

Giải Pháp DMS – Giải pháp quản lý hệ thống phân phối ( eSales Cloud DMS) giúp cho các Doanh Nghiệp cải thiện và tối ưu hệ thống phân phối, giám sát tất cả các hoạt động kinh doanh của Doanh Nghiệp một cách nhanh chóng, dễ dàng. Mang lại hiệu suất, lợi nhuận cao cho Doanh Nghiệp.


Mô tả chi tiết

CÁC LĨNH VỰC CUNG CẤP

Với hơn 20 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các gói giải pháp phần mềm hiệu quả cho tất cả Doanh Nghiệp. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy cho hơn 200 công ty lớn trên khắp Việt Nam và Đông Nám Á trên tất cả các lĩnh vực với từng giải pháp chuyên biệt theo ngành.

 hang tieu dung

HÀNG TIÊU DÙNG NHANH

Xem Thêm
 b-field-02

Y TẾ - DƯỢC PHẨM

Xem Thêm
 mỹ phẩm

MỸ PHẨM VÀ CHĂM SÓC

Xem Thêm
 banner nông nghiệp

NÔNG - NGƯ NGHIỆP

Xem Thêm
 b-field-03

LĨNH VỰC TÀI CHÍNH

Xem Thêm
 vlxd

SẢN XUẤT - VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Xem Thêm
 b-field-06

ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN GIA DỤNG

Xem Thêm
 drink

ĐỒ UỐNG - NƯỚC GIẢI KHÁT

Xem Thêm
 banner logicstic

NGÀNH LOGISTIC

Xem Thêm
 f&b

FOOD AND BEVERAGE

Xem Thêm
 dầu nhờn

DẦU NHỜN

Xem Thêm
 banner khac

NGÀNH KHÁC

Xem Thêm