Trang chủ Tin Tức HQsoft bắt tay với Point Creative trong quản lý đội ngũ PG – Tiếp thị

HQsoft bắt tay với Point Creative trong quản lý đội ngũ PG – Tiếp thị

Point Creative được biết đến với sứ mệnh cung cấp đầy đủ các giải pháp về Marketing và Tiếp thị cho thị trường. Với mong muốn mang đến những giải pháp tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí. Point Creative luôn tìm cách để tối ưu hóa về giải pháp mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Với mục tiêu đó, Point Creative đã bắt tay hợp tác với HQsoft triển khai dự án “QUẢN LÝ PG – TIẾP THỊ”. Giải pháp PG – Tiếp thị sẽ là cánh tay đắc lực để giúp Point Creative quản lý được đội PG – Tiếp thị đang cung cấp cho các đối tác, theo dõi thời gian làm việc trong ngày, ghi nhận doanh số bán hàng theo thời gian thực, tổng hợp số liệu báo cáo nhanh chóng,…

HQsoft bắt tay với Point Creative trong quản lý đội ngũ PG – Tiếp thị
HQsoft bắt tay với Point Creative trong quản lý đội ngũ PG – Tiếp thị

Là công cụ hỗ trợ cho PG có thể tăng hiệu suất làm việc, giúp sản phẩm tiếp cận dễ dàng hơn với người tiêu dùng. Sự hợp tác này, HQsoft sẽ đổi mới cách thức quản lý PG của Point Creative từ truyền thống chuyển sang hoạt động số.

HQsoft rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng của Point Creative để trở thành đối tác triển khi dự án về Quản lý PG, cùng đồng hành và phát triển để mang đến hiệu quả trong việc quản lý. Đồng thời, cung cấp được công cụ đắc lực cho đội ngũ PG – Tiếp thị hoạt động trên thị trường.

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT