Trang chủ Tin Tức HQsoft tổ chức Year End Party 2020

HQsoft tổ chức Year End Party 2020

Mỗi dịp xuân về tết đến cũng là lúc HQsoft tổ chức tiệc tất niên (YEP) cho văn phòng chính và các chi nhánh. YEP là buổi tiệc nhằm để tri ân sự đóng góp và cống hiến của toàn thể nhân viên trong năm vừa qua. Đây cũng là một trong những sự kiện lớn hàng năm của HQsoft để các thành viên trong gia đình HQsoft có dịp cùng ngồi lại chung vui với nhau. Tiệc tất niên năm nay của HQsoft được tổ chức vào ngày 22-01-2021 vừa qua cho 3 văn phòng tại HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.

Trong hoàn cảnh khó khăn sau một năm đầy biến động nhưng với sự chuẩn bị chu đáo của bộ phận HR và các bạn team hỗ trợ, YEP năm nay đã được tổ chức và diễn ra trong không khí vui nhộn, ấm áp với rất nhiều tiết mục đặc sắc và hấp dẫn. Trong dịp này cả ba văn phòng tại HCM, Đà Nẵng và Hà Nội đều tổ chức YEP trong cùng ngày và live stream với nhau để cùng chia sẻ những khoảnh khắc vui nhộn. Đặc biệt là giây phút gây cấn, hồi hộp và hấp dẫn của tiết mục bốc thăm trúng thưởng vàng ròng với 1 giải nhất và 2 giải nhì.

Với thông điệp “LET’S DO IT” trong tiệc YEP năm nay, BGĐ cùng tất cả thành viên HQsoft sẽ cùng đồng lòng và quyết tâm để thực hiện các mục tiêu và kế hoạch đã đề ra. Chúc một năm mới an lành và thành công đến với tất cả thành viên HQsoft và gia đình.

Thông điệp của năm 2021

Ban tổ chức đã chuẩn bị các giải thưởng nhằm tri ân nhân viên thâm niên với 5 năm và 10 năm cống hiến và đồng hành cùng công ty. Để buổi tiệc tất niên thêm phần gây cấn và hấp dẫn, YEP năm nay có 3 giải bốc thăm trúng thưởng vàng ròng. Ngoài ra, còn rất nhiều quà tặng được tài trợ từ các khách hàng thân thiết của HQsoft:

Giải thưởng cho nhân viên thâm niên & Giải bốc thăm trúng thưởng vàng ròng
Các quà tặng hấp dẫn được tài trợ từ các khách hàng thân thiết

YEP năm nay càng thêm long trọng với sự tri ân đến các thành viên thâm niên cống hiến và đồng hành cũng HQsoft. Trong đó đặc biệt là sự tri ân đến 4 thành viên có thâm niên 10 năm đồng hành cùng HQsoft và hiện này đều là các Manager giữ các vị trí chủ chốt trong Công ty.

Các thành viên với thâm niên 10 năm cống hiến và đồng hành cùng Công ty
Các thành viên với thâm niên 5 năm cống hiến và đồng hành cùng Công ty

Tiệc YEP càng thêm sinh động, vui tươi với các tiếc mục văn nghệ do chính các thành viên của HQsoft biểu diễn.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh và khoảnh khắc đầm ấm, vui tươi trong buổi tiệc Tất niên năm nay của HCM và các Chi Nhánh:

Tiệc tất niên của Chi Nhánh Đà Nẵng

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT