Trang chủ Tin Tức [HQSOFT x HUTECH] HQSOFT THAM DỰ THÀNH CÔNG NGÀY HỘI SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC HUTECH

[HQSOFT x HUTECH] HQSOFT THAM DỰ THÀNH CÔNG NGÀY HỘI SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC HUTECH

HQSOFT & Ngày hội sinh viên Hutech 

Ngày 24/3/2022, Ngày hội sinh viên đã diễn ra thành công tốt đẹp được tổ chức tại ThuDuc Campus – Trường Đại học Hutech với sự tham gia của hơn 4000 sinh viên và hơn 50 doanh nghiệp. 

Chương trình là sự kiện được tổ chức định kỳ do trường đại học HUTECH tổ chức nhằm định hướng nghề nghiệp giúp sinh viên có cơ hội tiếp cực trực tiếp với doanh nghiệp để chuẩn bị cho mình hành trang sau khi ra trường. Đây là cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín. Chương trình là một trong những hoạt động thường xuyên nhằm định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực giới thiệu việc làm, tích cực tăng cường hợp tác giữa Nhà trường – doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển. 

Tại đây, các ứng viên được tham quan, tìm hiểu vị trí tuyển dụng của các doanh nghiệp như việc làm toàn thời gian, bán thời gian hay thực tập viên, cộng tác viên. Dưới sự hỗ trợ nhiệt tình của các doanh nghiệp, sinh viên cũng một phần nào hiểu rõ được định hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Mặt khác, Nhà trường cũng có bố trí các khu vực riêng để tạo không gian cho từng doanh nghiệp để thuận tiện khi trao đổi với các ứng viên.

Thông qua sự kiện, HQSOFT cũng có cơ hội chia sẻ, tư vấn và phỏng vấn các ứng viên để tìm kiếm các bạn trẻ tài năng có thể hợp tác và đồng hành cùng HQSOFT trong tương lai. HQSOFT cũng chân thành cảm ơn Ban Lãnh đạo nhà Trường đã tạo cơ hội HQSOFT để đồng hành cũng các bạn sinh viên trong Buổi Triển lãm “Định hướng nghề IT & Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng”. 

Các vị trí đang tuyển dụng của HQSOFT:

 • Internship .NET Developer 
 • Internship Flutter Developer 
 • .Net Developer 
 • Flutter Developer 
 • Solution Consultant 
 • Business Development 
 • Business Analyst 
 • Project QA

Đôi nét giới thiệu về HQSOFT

HQSOFT – chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp giải pháp về quản trị hệ thống phân phối và bán lẻ. Với kinh nghiệm hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quản lý hệ thống nhà phân phối, đến nay HQSOFT đã cung cấp giải pháp đến hơn 500 khách hàng, 70,000 người dùng, 50 đối tác chiến lược ở các nước thuộc khu vực Đông Nam Á và Châu Á.

Hệ sinh thái quản lý phân phối và bán lẻ của hiện đại bao gồm: 

 1. eSales DMS Solution – Giải Pháp Quản Lý Hệ Thống Phân Phối
 2. nRetail Plaform –  Nền tảng bán lẻ mới 
 3. eStore Platform – Nền tảng Cộng tác viên 
 4. 1CX Platform- Nền tảng Gia tăng trải nghiệm khách hàng 
 5. Data Warehouse & BI Solution – Kho dữ liệu & Hệ thống báo cáo phân tích quản trị thông minh 

HQSOFT tự hào là một công ty trẻ nhưng có một văn hóa Doanh Nghiệp đầy bản sắc, trẻ trung, năng động, vui vẻ nhưng làm việc đầy hiệu quả. Những giá trị văn hóa và môi trường làm việc cởi mở là chất xúc tác tuyệt vời để nhân viên gắn bó và phát huy hết thế mạnh của mình. Vì vậy HQSOFT rất chú trọng đầu tư đến không gian làm việc của mỗi người, tạo cho mỗi người không gian làm việc thoải mái nhất, một môi trường lý tưởng nhất để làm việc, giúp nhân viên phát huy hết khả năng của mình.

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

 • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT