Trang chủ Tin Tức Qui Phúc gia tăng trải nghiệm khách hàng trong ngành Nội Thất bằng cách hiện đại và chuyển đổi mô hình phân phối

Qui Phúc gia tăng trải nghiệm khách hàng trong ngành Nội Thất bằng cách hiện đại và chuyển đổi mô hình phân phối

Được thành lập vào năm 2007, tiền thân là cơ sở Đức Thành năm 1985, đến nay Công ty TNHH SX – TM – DV Qui Phúc đã có gần 35 năm kinh nghiệm trong ngành Nội Ngoại Thất Inox – Nhựa tại Việt Nam.
Tính đến nay, hệ thống phân phối của Qui Phúc có mặt rộng khắp cả nước với hơn 7.000 Cửa hàng – Đại lý và đã xuất khẩu sang gần 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới

Với đặc thù của các sản phẩm lĩnh vực nội thất là cồng kềnh, chiếm diện tích kho bãi lớn, mất nhiều thời gian vận chuyển đến khách hàng… Đây là cũng là điểm hạn chế đối với nhiều doanh nghiệp nội thất trong ngành khi muốn mở rộng phạm vi bao phủ và phục vụ khách hàng. Rất nhiều doanh nghiệp trong ngành đã tiến hành mở rộng qui mô phân phối và phục vụ khách hàng nhưng không thành công, họ chỉ có thể phục vụ với số lượng khách hàng và địa bàn hạn chế. Năng lực về quản trị hệ thống phân phối đang là rào cản và thách thức lớn đối với nhiều doanh nghiệp trong ngành.

Ban Giám Đốc của Qui Phúc với phương châm phục vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu đã đề ra chiến lược xây dựng và mở rộng hệ thống phân phối sao cho đáp ứng về tiêu chí phục vụ khách hàng nhanh chóng, chu đáo lẫn đáp ứng hiệu quả về kinh doanh và tăng trưởng. Với tầm nhìn chiến lược đó, hệ thống phân phối dựa trên các đối tác chiến lược là các nhà phân phối của Qui Phúc sẽ được phát triển trên toàn quốc, giúp Qui Phúc nhanh chóng mang sản phẩm của mình đến với mọi khách hàng và gia đình trên khắp các miền đất nước. Song hành với chiến lược trọng tâm này không thể thiếu một giải pháp quản lý hệ thống phân phối (DMS) tiên tiến và hiệu quả để giúp Qui Phúc hiện thực hóa chiến lược kinh doanh này. Ban Giám Đốc Qui Phúc nhận biết được tầm quan trọng của giải pháp DMS và đã đầu tư giải pháp DMS trong năm 2020, tuy nhiên khả năng của giải pháp lẫn nhà cung cấp đã không đáp ứng được kỳ vọng Qui Phúc nên việc sử dụng đã bị dừng sau vài tháng triển khai.

Trong tháng 03 năm 2021, Ban Giám Đốc Qui Phúc đã khởi động lại dự án DMS này và HQsoft đã rất vinh dự được Qui Phúc lựa chọn để đánh giá giải pháp. Sau nhiều buổi làm việc để trình bày và tư vấn, HQsoft đã được Qui Phúc lựa chọn để làm đối tác tư vấn và triển khai giải pháp eSales Cloud DMS trong dự án chuyển đổi số hệ thống phân phối cho Qui Phúc.

Dự án chuyển đổi số hệ thống phân phối của Qui Phúc với giải pháp eSales Cloud DMS của HQsoft đã được hai bên tiến hành làm lễ khởi động vào ngày 20/04/2021 tại Văn phòng chính và Nhà máy của Qui Phúc. Buổi lễ diễn ra trang trọng và đầy phấn khởi với sự quyết tâm cao của Ban Giám Đốc và các thành viên đội dự án của hai bên.

Ban Giám Đốc Qui Phúc & HQsoft cùng chụp hình lưu niệm
Thành viên ban dự án của hai bên

Dự án triển khai giải pháp quản lý phân phối eSales Cloud DMS này sẽ giúp cho Qui Phúc tối ưu được rất nhiều vấn đề trong việc vận hành, quản trị hệ thống bán hàng và phân phối của mình. Đặc biệt khi eSales Cloud DMS của HQsoft sẽ tích hợp đầy đủ với hệ thống ERP của Qui Phúc, khi đó toàn bộ quy trình đặt hàng, xử lý đơn hàng từ Nhà Phân Phối hoặc khách hàng sẽ được rút gọn và tiết kiệm thời gian xử lý rất nhiều, không còn xảy ra sai sót do thực hiện thủ công như trước. Các số liệu về bán hàng, thị trường, chỉ tiêu, khuyến mãi… sẽ được cập nhật kịp thời và đầy đủ trên hệ thống giúp BGĐ Qui Phúc có thể nhanh chóng phân tích và đưa ra những quyết định chiến lược kịp thời.

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT