Trang chủ Tin Tức [HQSOFT x AJINOMOTO] Ký kết triển khai dự án Giải pháp DMS với phần mềm eSales Cloud DMS giữa HQSOFT và Ajinomoto Việt Nam.

[HQSOFT x AJINOMOTO] Ký kết triển khai dự án Giải pháp DMS với phần mềm eSales Cloud DMS giữa HQSOFT và Ajinomoto Việt Nam.

Ngày 30/06/2021, HQSOFT đã có buổi kick-off meeting triển khai dự án Giải pháp DMS cùng với phần mềm eSales Cloud DMS cho nghành thực phẩm của Ajinomoto Việt Nam. Do tình hình dịch bệnh tại TP.HCM, buổi ký kết tuy được tổ chức online nhưng không kém phần trang trọng.

Kickoff dự án giải pháp DMS với phần mềm eSales Cloud DMS 
Lễ Kick-off dự án giải pháp DMS với phần mềm eSales Cloud DMS 

Về công ty Ajinomoto Việt Nam

Công ty Ajinomoto Việt Nam được thành lập vào tháng 2/1991 với 100% vốn đầu tư Nhật Bản ban đầu lên đến 8 triệu USD. Hiện Công ty Ajinomoto Việt Nam có hai văn phòng đại diện tại TP.HCM và Hà Nội, hai nhà máy sản xuất bao gồm Nhà máy Ajinomoto Biên Hòa hoạt động từ năm 1991 và Nhà máy Ajinomoto Long Thành hoạt động từ năm 2008 cùng nhà máy thứ 3 cũng tại Long Thành đã khởi công xây dựng từ năm 2016. Ngoài ra công ty có 3 trung tâm phân phối lớn cùng các chi nhánh trải dài trên 63 tỉnh thành. Tổng số nhân viên làm việc tại Công Ty Ajinomoto Việt Nam lên đến hơn 2.300 người.

Từ sản phẩm đầu tiên là Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, trải qua 30 năm, Ajinomoto Việt Nam đã luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu và phát triển để mang đến nhiều chủng loại sản phẩm gia vị, thực phẩm, đồ uống và thực phẩm dinh dưỡng với chất lượng tốt nhất, an toàn, phù hợp với khẩu vị và nhu cầu của người Việt. Hiện tại, Ajinomoto Việt Nam đang có hơn 35 chủng loại sản phẩm thực phẩm được giới thiệu rộng rãi trên toàn quốc với các thương hiệu được nhiều người tiêu dùng tin yêu như Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, Hạt nêm Aji-ngon®, Gia vị nêm sẵn Aji-Quick®, Xốt Mayonnaise Aji-mayo®, Nước tương “Phú Sĩ”, Giấm gạo lên men Ajinomoto, Bột bánh rán pha sẵn, Thức uống hòa tan Blendy®, Cà phê lon Birdy®, Thức uống amino VITAL™, Bột gia vị bổ sung vi chất “măm măm” v.v

Ajinomoto là thương hiệu có uy tín và lâu đời tại thị trường Việt Nam
Ajinomoto là thương hiệu có uy tín và lâu đời tại thị trường Việt Nam

Lợi ích khi áp dụng giải pháp DMS với phần mềm eSales Cloud DMS

Ngoài những lợi ích phần mềm DMS đối với Doanh nghiệp FMCG, việc áp dụng Giải pháp DMS cùng với phần mềm eSales Cloud DMS còn mang đến những lợi ích thiết thực, như:

  • Loại bỏ việc quản lý thủ công, quản lý dữ liệu tập trung trong DMS
  • Thực hiện đồng bộ hoá dữ liệu trong thời gian thực giữa các bên có liên quan.
  • Giảm bớt khối lượng công việc nhập liệu thủ công, tăng độ chính xác dữ liệu.
  • Hỗ trợ thực hiện quản lý tốt hơn qua các công cụ phân tích, báo cáo,..
  • Sử dụng máy tính bảng linh hoạt
  • Giảm thủ tục giấy tờ và đẩy nhanh quá trình đặt hàng giữa bộ phận bán hàng và nhà phân phối,…
Giải pháp DMS với phần mềm eSales Cloud DMS giúp Doanh nghiệp tối ưu hệ thống phân phối, giám sát hoạt động kinh doanh nhanh chóng, dễ dàng.
Giải pháp DMS với phần mềm eSales Cloud DMS giúp Doanh nghiệp tối ưu hệ thống phân phối, giám sát hoạt động kinh doanh nhanh chóng, dễ dàng.

Tại buổi Kick-off, HQSOFT cũng đã chia sẻ với Ban Giám Đốc của Ajinomoto Việt Nam về phương pháp, hình thức triển khai, cũng như các cột mốc quan trọng của dự án. Với 15 năm kinh nghiệm trong việc triển khai giải pháp DMS với phần mềm eSales Cloud DMS, HQSOFT tin rằng dự án sẽ được triển khai đúng tiến độ, vận hành chuyên nghiệp và thành công tốt đẹp.


HQSOFT – Optimize Business, Maximize Profit

W: hqsoft.com.vn | hqsoft.asia | nretail.asia

E: info@hqsoft.com.vn

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

INPUT YOUR COMMENT