Trang chủ Tin Tức ANHEUSER BUSCH INBEV (ABI) VIỆT NAM NÂNG TẦM QUẢN LÝ PHÂN PHỐI ĐỂ KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ NGÀNH BIA TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

ANHEUSER BUSCH INBEV (ABI) VIỆT NAM NÂNG TẦM QUẢN LÝ PHÂN PHỐI ĐỂ KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ NGÀNH BIA TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Trong tháng 1 vừa qua, HQSOFT chính thức triển khai Giải pháp cho ABI Việt Nam để hướng tới mục tiêu nâng cao năng suất làm việc, tự động hóa quy trình phân phối để có bước tăng trưởng đột phá trong thời gian tới.

Công ty Anheuser Busch InBev (ABI) là công ty sản xuất bia hàng đầu thế giới, với những thương hiệu quen thuộc Budweiser, Corona, Stella Artois…. Có mặt tại hơn 100 quốc gia, ABI tự hào nằm trong Top 5 tập đoàn bia lớn nhất trên thế giới. 

ABI Việt Nam hiện có 2 nhà máy sản xuất tại Bình Dương với 3 loại bia Budweiser, Beck’s và Hoegaarden. Trong đó, Việt Nam là nước duy nhất mà ‘ông vua’ ngành bia này đặt nhà máy, ngoài việc phục vụ thị trường nội địa, sản phẩm còn xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á. 

Với việc tìm hiểu sâu sắc văn hoá thưởng bia của người Việt, Anheuser-Busch InBev nhận định Việt Nam không chỉ là thị trường bia tiềm năng, phát triển nhanh nhất trong khối Đông Nam Á mà còn là nơi thuận lợi để “kết nối” với các nước trong khu vực. 

Chính vì vậy, ABI Việt Nam đã quyết định sử dụng giải pháp quản lý phân phối cho hơn 300 nhân sự, đảm bảo chiến lược kinh doanh triển khai tối ưu và gia tăng doanh thu. Bước tiến quan trọng này sẽ giúp ABI Việt Nam tiếp tục định vị công ty dẫn đầu tăng trưởng trong ngành thức uống có cồn tại khu vực Đông Nam Á. 

Giải pháp HQSOFT cung cấp cho ABI Việt Nam

Giải pháp eSales DMS Solution là giải pháp chuyên biệt, giúp vận hành và quản lý hệ thống phân phối theo hướng hiện đại hóa, giảm tải các quy trình thủ công gây mất thời gian và tiêu tốn nguồn nhân lực. 

Trước đây, ABI Việt Nam tập trung bán hàng thông qua kênh MT và các sàn thương mai điện tử. Với mục tiêu mở rộng phân phối đến kênh GT, ABI Việt Nam đã quyết định sử dụng giải pháp eSales DMS của HQSOFT. Việc ứng dụng công nghệ vào quản lý sẽ giúp doanh nghiệp quản trị hiệu quả luồng hàng hóa, xử lý nhanh các vấn đề phát sinh và phát huy tối đa sức mạnh nguồn nhân sự của doanh nghiệp. 

HQSOFT cung cấp giải pháp cho hơn 300 sales ngoài thị trường và hơn 70 users sử dụng tại Backoffice. Nhân viên thị trường dễ dàng sử dụng để theo dõi và báo cáo công việc hàng ngày, đồng thời sẽ viếng thăm và chăm sóc khách hàng theo lịch.  

Các cấp quản lý giảm đến 50% thời gian, công sức quản lý mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Phần mềm hỗ trợ quản lý linh động hơn trong công tác điều hành, phân bổ nhân lực rõ ràng.  

Giải pháp DMS giúp các hoạt động tương tác, phối hợp giữa đội ngũ nhân viên bán hàng và các nhà phân phối được triển khai nhanh chóng và hiệu quả hơn. Qua đó, sẽ giúp nâng cao năng lực cạnh tranh cho đội ngũ nhân viên bán hàng, tăng chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng. 

Ngoài việc sử dụng phần mềm eSales DMS theo bản tiêu chuẩn thì HQSOFT còn hiệu chỉnh các tính năng để đáp ứng nhu cầu sử dụng và quản lý của ABI. Các tính năng được hiểu chỉnh và xây dựng bao gồm:  

  • Quy trình quản lý vỏ chai 
  • Quản trị hợp đồng, phụ lục nhà phân phối 
  • Mapping dữ liệu của POC từ nhiều nguồn khác nhau 
  • Chọn điểm ghim trên bản đồ Google để khởi tạo cửa hàng mới 
  • Tích hợp ERP 
  • Tích hợp với các hệ thống liên quan (TMS, WMS, Order portal) 

HQSOFT xin chân thành cảm ơn ABI Việt Nam đã tin tưởng và sử dụng giải pháp eSales DMS Solution để quản lý hệ thống phân phối. Lựa chọn này sẽ là một bước ngoặt giúp ABI ngày càng phát triển và khẳng định vị trí hàng đầu trong thị trường đồ uống có cồn tại Việt Nam.  

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT