Trang chủ Tin Tức ANVY TỐI ƯU HÓA KÊNH PHÂN PHỐI DƯỢC PHẨM VỚI PHẦN MỀM eSALES DMS SOLUTION  

ANVY TỐI ƯU HÓA KÊNH PHÂN PHỐI DƯỢC PHẨM VỚI PHẦN MỀM eSALES DMS SOLUTION  

Ngày 11/03/2024 vừa qua, Anvy và HQSOFT đã khởi động triển khai hệ thống eSales DMS Solution. Một giải pháp công nghệ hiện đại giúp Anvy quản lý đội ngũ trình dược viên tốt hơn và tối ưu hóa kênh phân phối dược phẩm. 

Công ty cổ phần Anvy được thành lập từ năm 2005 và là đơn vị trực tiếp sản xuất và kinh doanh dược phẩm. Anvy liên tục đầu tư cơ sở vật chất và nguồn nhân lực nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu sức khỏe của mọi nhà. 

Anvy kiểm soát chất lượng từ khâu trồng trọt, thu hái và chế biến nhằm đảm bảo các sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn. Đặc biệt, các dược liệu của Anvy đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ EECV*, một hệ thống hiện đại hàng đầu châu Âu.  

Ngoài các sản phẩm về Cao bào chế điều trị nhiều loại bệnh, Anvy còn gây ấn tượng với thị trường với dòng dược phẩm như hỗn dịch dạ dày như Anvitra, hoạt huyết bổ não Cikan và dòng AZKA cho nhóm hô hấp. 

Từ năm 2020, Công ty Anvy đã mở rộng thị trường tại các kênh: bệnh viện, phòng khám, phòng mạch. Các sản phẩm của Anvy cũng được đẩy mạnh trên các nền tảng online và sẽ tiếp tục phát triển vào kênh nhà thuốc. 

Công ty Anvy hiện nay cũng là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam, thành công này đạt được nhờ vào việc công ty quyết định áp dụng công nghệ quản lý nhà phân phối để phát triển doanh số qua hai kênh OTC và ETC.  

Hiểu được tầm quan trọng của giải pháp quản lý nhà phân phối. Anvy đã tin tưởng và lựa chọn HQSOFT để cung cấp và triển khai giải pháp eSales DMS Solution để quản lý đội ngũ trình dược viên và tối ưu hóa kênh phân phối dược phẩm.  

* EECV là quy trình công nghệ chiết xuất, bay hơi, cô đặc cao dược liệu trong điều kiện chân không, nhiệt độ thấp, quy trình tự động, khép kín và đảm bảo giữ nguyên vẹn tác dụng của các hoạt chất. – Nguồn: Anvy.   

Giải pháp HQSOFT cung cấp  

Áp dụng công nghệ hiện đại trong quản trị hệ thống phân phối (DMS), phần mềm giải pháp này hứa hẹn tạo nên một sự đổi mới cho Anvy. Hiện tại Anvy sẽ triển khai cho hơn 40 nhân viên bán hàng sử dụng vào năm 2024 và dự kiến sẽ hơn 100 nhân viên sử dụng vào năm 2025. 

Việc sử dụng phần mềm DMS sẽ giúp Anvy cập nhật và phân tích chính xác dữ liệu bán hàng hàng ngày, hàng giờ. Đồng thời, quản lý thông tin khách hàng, dữ liệu chi tiết từng khách hàng, giúp lãnh đạo đưa ra các quyết định chính xác khi cần phân tích các số liệu của từng nhà thuốc một cách nhanh chóng.  

Các tính năng nổi bật của DMS dành cho các doanh nghiệp dược phẩm như:  

 • Xử lý nhanh chóng các đơn hàng 
 • Quản lý và kiểm soát hàng tồn kho  
 • Quản lý và đánh giá lịch viếng thăm  được đội ngũ trình dược viên 
 • Tiếp nhận và xử lý thông tin phản hồi của khách hàng một cách nhanh chóng, đem lại sự trải nghiệm và độ hài lòng cho khách. 
 • Quản lý hiệu quả kênh OTC và ETC 
 • Tổng hợp các thông tin để phân tích dữ liệu  

Thông qua đó việc quản trị công ty được cải thiện rõ rệt qua các chỉ số. Nhờ vậy, góp phần tăng trưởng lợi nhuận, giảm thiểu chi phí, tăng năng suất lao động và quan trọng hơn là hệ thống sản xuất của Anvy đáp ứng được nguyên tắc GMP, không còn hàng tồn trong nhà máy. 

HQSOFT xin chân thành cảm ơn Anvy đã tin tưởng và chọn giải pháp eSales DMS Solution để quản lý hệ thống phân phối. HQSOFT chúc cho Anvy ngày càng phát triển và trở thành thương hiệu dược phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.  

Với kinh nghiệm triển khai giải pháp eSales DMS cho nhiều doanh nghiệp và tập đoàn ngành dược phẩm, HQSOFT tự tin và sẵn sàng mang đến cho Khách hàng những giải pháp tối ưu và toàn diện, đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý hệ thống phân phối.  

Nếu quý doanh nghiệp có bất kỳ thắc mắc hoặc nhu cầu tư vấn về giải pháp quản lý nhà phân phối. Vui lòng liên hệ qua số hotline: 0792 342 278 để được tư vấn nhanh nhất. 

Điểm nổi bật mà phần mềm eSales DMS mang lại cho kênh phân phối dược phẩm 

 • Quản lý kế hoạch cung ứng và phân bổ hàng​: Quy trình xét duyệt chặt chẽ. Tự động cảnh báo theo các điều kiện cài đặt khi xét duyệt​.​ Quản lý Lô và hạn sử dụng của sản phẩm.  
 • Quản lý kho bãi​: Sản phẩm được cài đặc với đa dạng phân cấp và thông tin theo yêu cầu của ngành dược phẩm.​ Sản phẩm được phân theo tuyến bán hàng và tích hợp tự động các nghiệp vụ nhập từ mua hàng, xuất từ bán hàng. 
 • Quản lý khách hàng: Phân loại đa dạng và đầy đủ thông tin để quản lý dữ liệu khách hàng ngành dược phẩm.​ Thiết lập và quản lý các thuộc tính đặc thù cho khách hàng kênh OTC, ETC. 
 • Quản lý kênh OTC:  Quản lý tuyến bán hàng và theo dõi KPI cho từng trình dược viên. Số hóa quy trình thăm và chăm sóc khách hàng, ghi nhận thông tin đơn hàng và thông tin khách hàng.​ Tự động tính toán các chương trình hỗ trợ bán hàng để kịp thời cung cấp đầy đủ thông tin cho trình dược viên.  
 • Quản lý kênh ETC: Trình dược viên dễ dàng quản lý danh sách khách hàng để sắp xếp lịch thăm khách hàng dựa vào hợp đầu thầu được phân công.​ Cài đặt và tính doanh số cho Trình dược viên phụ trách theo từng sản phẩm trên hợp đồng thầu.​​ Linh hoạt trong việc thiết lập mục tiêu, công việc và để hoạch làm việc đi cho từng khách hàng. 
 • Quản lý hợp đồng thầu​: Quản lý đầy đủ quy trình thực hiện hợp đồng thầu và theo dõi tiến độ thực hiện. Quản lý ​chi tiết thông tin sản phẩm, số lượng và đơn giá trúng thầu.​ Quản lý chuyên viên bán hàng theo hợp đồng.​  Tích hợp với quy trình bán hàng để kiểm tra theo hợp đồng, phụ lục tương ứng.​

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

 • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT