Trang chủ Tin Tức CJ FOODS VIỆT NAM SỐ HÓA HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CÙNG GIẢI PHÁP eSales DMS

CJ FOODS VIỆT NAM SỐ HÓA HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CÙNG GIẢI PHÁP eSales DMS

Ngày cuối tháng 5 vừa qua, CJ Foods Việt Nam chính thức ký kết hợp tác với HQSOFT triển khai phần mềm eSales DMS để quản lý nhà phân phối và nhân viên bán hàng trên thị trường. Bước chuyển đổi số này giúp CJ Foods Việt Nam tối ưu trong việc quản lý, vận hành hệ thống phân phối và thúc đẩy doanh thu vượt mức.

Với sứ mệnh truyền bá hương vị tuyệt hảo của Hàn Quốc đến mọi nơi trên thế giới, CJ Foods Việt Nam mang đến những sản phẩm chất lượng đáp ứng khẩu vị địa phương và mang đầy trải nghiệm hương vị Hàn Quốc. Các thương hiệu nổi tiếng của CJ Foods Việt Nam có thể kể đến như: các sản phẩm Bột Mì – Bột Trộn Sẵn Xe Đạp, Chả lụa Cầu Tre, Kim Chi BIBIGO, tương ớt BIBIGO Hot Jang…

Bước vào thị trường công nghiệp thực phẩm Việt Nam, CJ Foods đã thực hiện thành công nhiều thương vụ mua lại các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm có tiếng như Kim&Kim, Cầu Tre và Minh Đạt, sau đó đổi tên thành CJ Foods Việt Nam, CJ Cầu Tre và CJ Minh Đạt. Với tiềm lực mạnh mẽ và chuyên môn về công nghiệp thực phẩm, CJ Foods đã trở thành một trong những nhà sản xuất và phân phối thực phẩm Hàn Quốc lớn của châu Á.

Để đáp ứng nhu cầu và nhịp sống bận rộn ngày nay, các dòng sản phẩm của CJ Foods Việt Nam hướng đến việc tạo nên một lối sống lành mạnh & tiện lợi hàng ngày. Các bữa ăn của mỗi gia đình Việt sẽ tiết kiệm được thời gian và phong phú hơn.

Sản lượng sản xuất của CJ Foods Việt Nam đang tăng trưởng từng ngày bởi sự ủng hộ và lựa chọn của người tiêu dùng Việt. Do đó, để đảm bảo hiệu quả phân phối, mở rộng thị trường và tối đa doanh thu, CJ Foods Việt Nam đã chính thức hợp tác với HQSOFT triển khai phần mềm eSales DMS. Một công cụ tối ưu giúp CJ Foods Việt Nam quản lý hiệu quả nhà phân phối và nhân viên bán hàng ngoài thị trường.

Giải pháp HQSOFT cung cấp cho CJ Foods Việt Nam

Với eSales DMS, CJ Foods Việt Nam không phải phụ thuộc nhiều vào nhà phân phối mà vẫn nắm bắt được tình hình diễn biến, đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường, nhân rộng mạng lưới phân phối trên toàn quốc và góp phần nâng cao hiệu quả chất lượng phục vụ khách hàng.

HQSOFT triển khai cho CJ Foods Việt Nam gồm hai phân hệ chính bao gồm quản lý Nhà Phân phối và Quản lý đội ngũ bán hàng. Đặc biệt, eSales DMS sẽ giúp quản lý kênh phân phối hiệu quả, quản lý công tác bán hàng, cải thiện năng suất đội ngũ bán hàng, đồng thời thực thi và đánh giá các chương trình trưng bày, khuyến mãi, POSM.. tại điểm bán.

Phần mềm eSales DMS được tích hợp trên thiết bị di động, máy tính bảng, từ đó toàn bộ quy trình bán hàng được tự động hóa, giúp đội ngũ nhân viên bán hàng loại bỏ đi những công tác thủ công, nhằm giảm sai sót và chia sẻ dữ liệu kinh doanh kịp thời cho các nhà quản lý.

Một số tính năng nổi bật mà HQSOFT cung cấp cho CJ Foods Việt Nam:

  • Quản lý quy trình bán hàng: hỗ trợ triển khai kế hoạch bao phủ, lịch thăm viếng, phân chia khu vực làm việc, chỉ tiêu, doanh số cho nhân viên bán hàng
  • Kiểm soát độ phủ của nhãn hàng cũng như thông tin các đối thủ cạnh tranh để đưa ra kế hoạch bán hàng chính xác và kịp thời
  • Quản lý đơn hàng, tiến độ giao hàng, doanh số
  • Quản lý các chương trình khuyến mãi

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn CJ Foods Việt Nam đã tin tưởng và lựa chọn HQSOFT để triển khai giải pháp eSales DMS. HQSOFT tin rằng đây là một bước ngoặt giúp CJ Foods ngày càng phát triển tại thị trường Việt Nam và mở rộng ra nhiều khu vực.

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT