Trang chủ Tin Tức GIỚI THIỆU HỆ SINH THÁI PHÂN PHỐI & BÁN LẺ HQSOFT 

GIỚI THIỆU HỆ SINH THÁI PHÂN PHỐI & BÁN LẺ HQSOFT 

Phân phối bán lẻ là chuỗi các quy trình bán buôn, bán lẻ, đại lý, tiếp thị, CSKH, giao nhận, nhượng quyền, kho bãi, xử lý dữ liệu…đòi hỏi bộ máy cồng kềnh, phức tạp khiến các Doanh nghiệp trong ngành này đều gặp phải những khó khăn nhất định trong quá trình vận hành. Do vậy nhu cầu giải quyết khó khăn này được đặt ra cho các vị lãnh đạo doanh nghiệp cũng như các ngành phụ trợ ở đây là giải pháp tối ưu hoá trong vận hành và quản trị hệ thống, bắt kịp xu hướng chuyển đổi số trên nền tảng hiện đại, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh trong thị trường.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm và mục tiêu trở thành chuyên gia về giải pháp trong lĩnh vực phân phối & bán lẻ, HQSOFT đã nghiên cứu, liên kết các chuỗi quy trình phức tạp, hoàn thiện hình thành Hệ sinh thái dành riêng cho lĩnh vực phân phối & bán lẻ: HQSOFT Ecosystem, bao gồm các nền tảng và giải pháp: eSales DMS, nRetail, Data Warehouse & BI và 1CX… giúp tinh gọn bộ máy vận hành nhưng vẫn mang lại hiệu quả tối đa cho các doanh nghiệp trong ngành phân phối và bán lẻ.

Hệ sinh thái phân phối và bán lẻ HQSOFT

1. Giải pháp eSales DMS

eSales DMS là giải pháp hữu hiệu giúp Doanh nghiệp tự động hoá hoạt động bán hàng trong chuỗi phân phối, giải quyết các vướng mắc trong việc quản lý và tối ưu hoá hệ thống vận hành. Với giải pháp eSales/ SFA (Sales Force Automation), Doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý và đo lường lượng hàng hoá bán vào, bán ra từ nhà phân phối, đại lý, cửa hàng,… đến người tiêu dùng cuối. Giải pháp cập nhật liên tục dữ liệu thật, kiểm soát các thông số và hoạt động bán hàng hàng ngày, từ đó Doanh nghiệp có thể nắm bắt chính xác tình hình thị trường để đưa ra chính sách, mục tiêu hiệu quả nhất.

Đọc thêm về 10 thách thức trong quản lý phân phối mà Doanh nghiệp thường “đau đầu” và giải pháp khi chưa ứng dụng eSales DMS: TẠI ĐÂY

Với mục tiêu đơn giản hoá quy trình, tập trung dữ liệu và tối ưu hiệu quả hoạt động, giải pháp eSales DMS có đầy đủ các phân hệ cần thiết và app ứng dụng dành cho mọi đối tượng trong chuỗi phân phối. Các tính năng của phân hệ đều dễ sử dụng, thân thiện với người dùng, đồng thời tuỳ chỉnh được dựa theo đặc thù khác nhau của từng lĩnh vực. Đây cũng là một trong những điểm nổi bật của HQSOFT – Distribution & Retail Solution Expert.

Các phân hệ chính của giải pháp eSales DMS 

Tư vấn thêm về giải pháp eSales DMS và trải nghiệm dùng thử, vui lòng liên hệ www.hqsoft.asia hoặc [+84-28-7300-6878]  

2. Giải pháp nRetail 

Giải pháp bán lẻ nRetai là mô hình độc đáo kết hợp giữa bán lẻ truyền thống và bán lẻ trực tiếp (O2O), thuận tiên cho các nhà cung cấp, cửa hàng, người tiêu dùng cùng trải nghiệm và tương tác. Giải pháp nRetail được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây hiện đại, bắt kịp xu hướng chuyển đổi số của thị trường.

Giao diện ứng dụng nRetail 

Giải pháp nRetail được thiết kế đơn giản, thuận tiện, loại bỏ được nhiều bước trung gian, rút ngắn thời gian và khoảng cách giữa các bên liên quan trong chuỗi phân phối.

Với giải pháp nền tảng bán lẻ hiện đại nRetail, không chỉ nhà cung cấp dễ dàng hơn trong việc chuyển đổi và xây dựng chuỗi cung ứng, phân phối end-to-end đến tận cửa hàng, người tiêu dùng mà chủ cửa hàng bán lẻ cũng có thể đặt hàng trực tuyến dễ dàng tại nhà hoặc bất kỳ đâu mà không cần phải chờ nhân viên bán hàng; góp phần tăng doanh số cho cả nhà cung cấp, điểm bán lẻ.

Tư vấn thêm về giải pháp nRetail và trải nghiệm dùng thử, vui lòng liên hệ www.hqsoft.asia hoặc [+84-28-7300-6878

3. Giải pháp DataWarehouse & BI Dashboard 

Xu hướng chuyển đổi số đang phát triển mạnh mẽ trên thị trường hiện nay, song song với đó việc khai thác và tận dụng dữ liệu sẵn có để tổng hợp, phân tích và tối ưu trong hoạt động kinh doanh cũng đang là xu hướng các Doanh nghiệp nắm bắt để thực thi trong thời đại số.

Nắm bắt được xu hướng này của thị trường và đáp ứng nhu cầu của Doanh nghiệp, HQSOFT – Distribution & Retail Solution Expert đã xây dựng & phát triển giải pháp Data Warehouse & BI, kho dữ liệu dựa trên công nghệ hiện đại của MS Azure cho phép người dùng tập hợp tất cả dữ liệu ở bất cứ quy mô nào một cách dễ dàng. Ngoài ra, Doanh nghiệp còn có thể có được thông tin chi tiết thông qua bảng phân tích trực quan báo cáo tổng quan hoạt động hoặc phân tích nâng cao cho các người dùng liên quan.

Sức mạnh thực sự của hệ thống BI dựa trên DW đến từ việc sử dụng các chiều dữ liệu phù hợp để giúp phân tích và đưa ra các quyết định kinh doanh.

Tư vấn thêm về DataWarehouse & BI Dashboard và trải nghiệm dùng thử, vui lòng liên hệ www.hqsoft.asia hoặc [+84-28-7300-6878

4. Giải pháp nền tảng 1CX

Giải pháp 1CX là nền tảng quản lý khách hàng thân thiết và trải nghiệm khách hàng, giúp nhà sản xuất cũng như nhà cung cấp đánh giá được sự trung thành khách hàng và đưa ra được những chương trình đặc biệt dành cho người tiêu dùng cuối. Nền tảng mang đến cho người tiêu dùng cuối những trải nghiệm mới mẻ, như: Câu lạc bộ VIP, ưu đãi cao cấp, đặc quyền ưu tiên cho nhóm khách hàng riêng biệt,…

Ngoài khả năng liên kết với các trang Thương mại điện tử, nền tảng còn cung cấp thêm các kênh mua sắm trực tuyến hiện có từ hãng hoặc nhà cung cấp. Các nhà cung cấp có thể chia sẻ sản phẩm, dịch vụ gần hơn đến người tiêu dùng, cũng như tạo sự gắn bó thương hiệu lâu dài bằng cách “thưởng” thêm khi khách hàng viết đánh giá hoặc giới thiệu bạn bè cùng mua hàng.

Tư vấn thêm về  Giải pháp 1CX, vui lòng liên hệ www.hqsoft.asia hoặc [+84-28-7300-6878]
Lời kết 

Ngoài các giải pháp và nền tảng kể trên, hệ sinh thái HQSOFT vẫn luôn nâng cao và hoàn thiện hơn sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng nhu cầu thị trường. Với giá trị cốt lõi: “Khách hàng là trung tâm”, HQSOFT – Distribution & Retail Solution Expert luôn nỗ lực để mang đến giải pháp tốt nhất, giúp Doanh nghiệp tối đa lợi nhuận, tối ưu hiệu suất trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ.

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

INPUT YOUR COMMENT