Trang chủ Tin Tức HQsoft chào mừng đoàn sinh viên Trường Đại học Ngoại Ngữ – Tin học TP. HCM đến tham quan Công ty

HQsoft chào mừng đoàn sinh viên Trường Đại học Ngoại Ngữ – Tin học TP. HCM đến tham quan Công ty

Trong xu thế phát triển của công nghệ thông tin, HQsoft rất vinh dự đã trở thành địa chỉ tin cậy để sinh viên đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh tham quan để tìm hiểu về môi trường và văn hóa doanh nghiệp điển hình về công nghệ.

Chiều ngày 2/7/2020, HQSoft rất vinh dự khi được đón tiếp đoàn sinh viên của trường Đại học Ngoại Ngữ – Tin Học TP. HCM đến tham quan, để tìm hiểu về môi trường làm việc và văn hóa của một doanh nghiệp trẻ. Bước đầu hình dung về môi trường mà các bạn có thể làm việc trong tương lai để giảm đi phần bỡ ngỡ ban đầu.

HQsoft chào mừng đoàn sinh viên đến tham quan công ty

Buổi tham quan diễn ra trong không khí phấn khởi, vui vẻ. Các bạn sinh viên đã tham qua văn phòng làm việc của HQsoft và được giới thiệu về công việc, nhiệm vụ của các bộ phận để các bạn có thể tham khảo và hình dung về môi trường của một công ty về công nghệ. Để cảm nhận được không khí của sức trẻ, tinh thần làm việc của nhân viên HQsoft.

Trong buổi chia sẻ, HQsoft cũng đã giải đáp được rất nhiều những thắc mắc của các bạn về phương pháp làm việc, cách ứng xử trong môi trường công sở để dễ dàng hòa nhập. Đây gợi nhớ về hình ảnh của những nhân viên HQsoft cũng từng chập chững bước vào con đường lập nghiệp. Nên HQsoft đã tạo điều kiện để các bạn tiếp cận dễ dàng hơn với môi trường công sở và văn hóa doanh nghiệp.

Các bạn đã được chia sẻ về các phòng ban của một doanh nghiệp về công nghệ
Đại diện HQsoft nhận hoa cảm ơn của các bạn sinh viên

HQsoft xin chúc các bạn sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM học tập thật tốt và định hướng được con đường phát triển trong tương lai để thành công sau này. HQsoft cũng hy vọng sẽ gặp gỡ lại các bạn với vai trò là những người đồng nghiệp kề vai sát cánh cùng nhau.

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT