Trang chủ Tin Tức HQSOFT: KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH MỚI – VƯƠN TẦM TOÀN CẦU!

HQSOFT: KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH MỚI – VƯƠN TẦM TOÀN CẦU!

HQSOFT – hành trình hơn 15 năm hình thành phát triển đến nay đã có nhiều cột mốc ấn tượng và đáng nhớ. Hơn 500 khách hàng, 50 đối tác cùng 70.000 người sử dụng trong và ngoài nước là những thành tựu góp phần khẳng định vị thể thương hiệu HQSOFT trên thị trường.  

KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH MỚI: VƯƠN TẦM TOÀN CẦU!

Nhưng không dừng lại ở đó, với tinh thần luôn thay đổi tích cực để hướng về phía trước, HQSOFT khẳng định mình là chuyên gia về giải pháp phân phối và bán lẻ bằng một diện mạo mới nổi bật hơn, hiện đại hơn và thể hiện rõ mục tiêu trên hành trình mới: HQSOFT VƯƠN TẦM TOÀN CẦU.

Hình ảnh logo mới của HQSOFT – Distribution & Retail Solution Expert 

Theo đó, logo mới của HQSOFT – Distribution & Retail Solution Expert gồm 2 phần là logo hình và logo chữ. 

Phần chữ HQSOFT được thay đổi font chữ mạnh mẽ, màu sắc hài hoà, thể hiện sự sáng tạo và đổi mới, đáp ứng nhu cầu vươn ra toàn cầu của HQSOFT.  

Phần Tagline: Distribution & Retail Solution Expert lần nữa là sự khẳng định về kinh nghiệm dầy dặn của HQSOFT trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phân phối và bán lẻ.  

Về phần hình logo mới HQSOFT có sự sáng tạo, đổi mới, đơn giản nhưng ấn tượng và nổi bật. Hình ảnh logo mới được phát triển từ hình tượng mắt đại bàng – Loài chim duy nhất dám nhìn thẳng vào mặt trời, nhắm mục tiêu từ khoảng cách rất xa trên không và luôn tập trung đạt được mục tiêu đã lựa chọn. Điều này cũng tượng trưng cho sức mạnh của HQSOFT, luôn sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn thử thách, tầm nhìn chiến lược dài hạn và tập trung chinh phục mục tiêu đến cùng. 

Phần hình ảnh các đường cong được hợp thành cũng là biểu trưng cho giá trị cốt lõi của HQSOFT: 

  • Trái tim: vị trí ở giữ giá trị đầu tiên và ưu tiên hàng đầu trong 4 giá trị văn hóa cốt lõi của HQSOFT: Khách hàng là trung tâm (Customer Centric). 
  • 3 Giá trị văn hóa cốt lõi đồng hành và bổ trợ cho giá trị tiên quyết cũng được thể hiện trên logo, đó là:  Chính trực (Integrity), Tư duy đổi mới (Innovation Mindset), Tinh thần trách nhiệm (Accountability) 
  • 3 yếu tố họa tiết bên ngoài tượng trưng cho chiến lược trụ cột của công ty bao gồm: Vận hành xuất sắc (Excellent Operation), Kinh doanh vượt trội (Outstanding Business) , Văn hóa đề cao tính nhân văn  (People-First Culture) 
Ý nghĩa biểu tượng hình ảnh logo HQSOFT 

HQSOFT GO GLOBAL!

Thông qua việc thay đổi logo gắn với những mục tiêu mới, trong năm nay, HQSOFT – Distribution & Retail Solution Expert cũng sẽ tiếp tục tăng cường thâm nhập thị trường trong nước và mở rộng thị trường tại các nước trong khu vực châu Á; chuẩn hoá quy trình chăm sóc khách hàng và đối tác, đáp ứng nhu cầu thị trường trong việc cung cấp giải pháp phân phối và bán lẻ. Với sứ mệnh tổ chức lại hệ thống phân phối thành một hệ sinh thái toàn diện để doanh nghiệp có thể tiếp cận đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả, HQSOFT hướng đến xây dựng một đội ngũ vận hành xuất sắc vì sự thịnh vượng và hạnh phúc cho khách hàng, đối tác và nhân viên của mình. 

HQSOFT Go Global

Chắp cánh hành trình mới: HQSOFT GO-GLOBAL với hình ảnh diện mạo mới hứa hẹn với nhiều thách thức nhưng không kém phần thú vị đang chờ đón!


HQSOFT – Distribution & Retail Solution Expert 

W: hqsoft.com.vn | hqsoft.asia | nretail.asia 

E: info@hqsoft.com.vn 

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

INPUT YOUR COMMENT