Trang chủ Tin Tức Kick-off dự án triển khai Giải Pháp Phần Mềm DMS với Taisho Việt Nam

Kick-off dự án triển khai Giải Pháp Phần Mềm DMS với Taisho Việt Nam

Ngày 07/01/2021 Taisho Việt Nam và HQsoft đã tiến hành tổ chức buổi lễ ký hợp đồng và khởi động dự án triển khai giải pháp phần mềm DMS với eSales Cloud DMS của HQsoft. Buổi lễ được tiến hành trang trọng tại trụ sở của Taisho Việt Nam với sự tham gia của Ban Giám Đốc hai bên cùng đại diện các phòng ban liên quan.

Kickoff Taisho DMS Project
Kick-off Taisho DMS Project

Công ty TNHH Taisho Việt Nam (Taisho) được thành lập năm 1999, thuộc 100% vốn nước ngoài từ Nhật Bản chuyên sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu Nước tăng lực (Lipovitan). Tại Đông Nam Á, Lipovitan được biết đến là thương hiệu nổi tiếng nhất của công ty. Taisho đang bán sản phẩm của mình cho người tiêu dùng thông qua các kênh trực tiếp và gián tiếp (Nhà phân phối) tại Việt Nam trên toàn quốc.

Để nâng cao hiệu quả quản lý phân phối và đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng, bảo phủ của mình trên thị trường, Ban Giám Đốc của Taisho đã lên kế hoạch chiến lược để hiện đại hóa và chuyển đổi số đối với hệ thống phân phối của họ. Song hành với kế hoạch chiến lược quan trọng này không thể thiếu giải pháp quản lý hệ thống phân phối DMS. HQsoft rất vinh dự đã được Ban Giám Đốc Taisho lựa chọn để cùng đồng hành trong dự án chiến lược và quan trọng này.

Với việc triển khai giải pháp phần mềm eSales Cloud DMS, sẽ giúp cho Taisho Vietnam nâng cao hiệu quả quản lý phân phối và bán hàng trên các kênh phân phối của mình. eSales Cloud DMS sẽ giúp chuyên nghiệp hóa và hiện đại hóa các quy trình phân phối và bán hàng của Taisho. eSales Cloud DMS cũng sẽ giúp việc quản lý số liệu được kịp thời, đầy đủ và chính xác giúp Ban Giám Đốc và các cấp quản lý kiểm soát công việc, tiến độ được hiệu quả hơn. Ban Giám Đốc từ đó cũng sẽ có những phân tích và ra quyết định chiến lược nhanh chóng và chính xác.

Trong buỗi lễ kick-off này phía đội dự án của HQsoft cũng đã trình bày và chia sẻ với Ban Giám Đốc và Ban dự án của Taisho phương pháp luận triển khai của HQsoft cũng như các cột mốc quan trọng của dự án và các vấn đề cần lưu ý, chuẩn bị cho cả hai phía. Với 15 kinh nghiệm trong việc triển khai giải pháp phần mềm DMS, HQsoft tin tưởng với phương pháp luận triển khai chuyên nghiệp của mình sẽ thực hiện dự án đúng tiến độ và thành công tốt đẹp. Giúp mang lại cho Taisho Việt Nam một giải pháp phần mềm DMS hiệu quả để góp phần quan trọng trong việc hiện thực hóa mục tiêu chiến lược của BGĐ Taisho Việt Nam.

Một vài hình ảnh của buổi lễ ký kết hợp đồng triển khai giải pháp phần mềm DMS:

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT