Trang chủ Tin Tức Mega Market Vietnam mở rộng Kênh Phân Phối với eSales Cloud DMS

Mega Market Vietnam mở rộng Kênh Phân Phối với eSales Cloud DMS

Ngày 15 tháng 12 năm 2020, tại trụ sở của Mega Market Vietnam (MMVN), Mega Market An Phú đã diễn ra lễ khởi động dự án DMS đánh dấu sự bắt tay hợp tác giữa MMVN và HQSOFT trong việc mở rộng kênh phân phối với giải pháp DMS eSales của HQSOFT.

Đôi nét về Mega Market Vietnam:

Mega Market Việt Nam (MMVN) (trước đây là Metro Cash & Carry Việt Nam) bắt đầu hoạt động bán buôn tại Việt Nam vào năm 2002.
Hiện tại, MMVN đã đưa vào hoạt động 19 trung tâm bán buôn hoạt động trên khắp cả nước: 03 trung tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh, 03 trung tâm tại thủ đô Hà Nội và 01 trung tâm tại mỗi thành phố Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ, Long Xuyên, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh, Hạ Long, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Rạch Giá và mới đây nhất là Hà Đông.

eSlaes Cloud DMS giải quyết bài toán tăng trưởng cho Kênh Phân Phối Modern Trade:

Trong bối cảnh hiện nay, thị trường bán lẻ ngày càng cạnh tranh khốc liệt đối với các Doanh Nghiệp kinh doanh phân phối thông qua kênh Modern Trade (MT) theo mô hình chuỗi siêu thị hoặc các cửa hàng tiện lợi. Kênh phân phối MT ngày càng xuất hiện thêm nhiều thương hiệu bán lẻ trong và ngoài nước xâm nhập thị trường Việt Nam và đặc biệt vai trò của kênh bán lẻ truyền thông (GT) vẫn còn rất quan trọng và chiếm phần lớn thị phần. Ngoài ra, với tác động tiêu cực của đại dịch Covid đã ảnh hưởng nhiều đến việc tiêu thụ hàng tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi khi người tiêu dùng ngại mua sắm tại những nơi đông người.

Vì vậy để giải quyết được bài toán tăng trưởng cho các doanh nghiệp phân phối kênh MT chúng ta phải làm sao để mở rộng thêm đối tượng khách hàng phục vụ chứ không chỉ bán cho các khách hàng đến mua tại điểm bán như truyền thống trước giờ. Chiến lược mở rộng này cũng phải khai thác và tận dụng được lợi thế về kho bãi, logistic hiện tại.

Đối với MMVN, Ban Giám Đốc của MMVN đã đánh giá được tầm quan trọng của chiến lược mở rộng và đã lên kế hoạch để triển khai chiến lược kinh doanh mới này. Để hỗ trợ cho chiến lược kinh doanh này không thể thiếu một giải pháp CNTT đắc lực để hỗ trợ, đó là giải pháp phần mềm DMS.

Trải qua nhiều lựa chọn và đánh giá, MMVN đã lựa chọn HQsoft với giải pháp phần mềm DMS là eSales Cloud DMS để cùng đồng hành với MMVN trong việc hiện thực hóa chiến lược này. HQsoft rất vinh dự được chọn là đối tác với MMVN trong dự án triển khai giải pháp phần mềm DMS.

Dự án triển khai phần mềm DMS cho MMVN được chia làm 2 giai đoạn: Giai đoạn triển khai thí điểm (Pilot) sẽ được triển khai cho Mega An Phú. Giai đoạn triển khai Golive sẽ được triển khai cho tất cả các Store còn lại trên toàn quốc.

MMVN DMS Kick-off
Thành viên ban dự án DMS của MMVN & HQSOFT

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT