Trang chủ Tin Tức NABATI KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN DMS CÙNG VỚI HQSOFT

NABATI KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN DMS CÙNG VỚI HQSOFT

Nabati Group được thành lập năm 2002 là tập đoàn kinh doanh có trọng tâm kinh doanh trong lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), đặc biệt là thực phẩm và nước giải khát. Ban đầu chỉ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm ăn nhẹ với quy mô công nghiệp gia đình.

Nabati đã rất thành công khi xuất khẩu sản phẩm của mình sang nhiều quốc gia trên thế giới. Năm 2011, Nabati đã có mặt tại Việt Nam và nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu bánh xốp được yêu thích nhất trên thị trường.

Các sản phẩm của Nabati hướng đến đối tượng tiêu dùng là giới trẻ và gia đình, sản phẩm có kiểu dáng được thiết kế phù hợp với phong cách sống ngày càng năng động.

Cùng với sự đổi mới và phát triển kinh doanh theo hướng hiện đại và chuyên nghiệp, giờ đây Nabati Group đã trở thành một công ty có phạm vi kinh doanh rộng như ngành hàng tiêu dùng nhanh.

Nhìn thấy đây là thời điểm thuận lợi để lựa chọn một giải pháp công nghệ cho việc quản lý kênh phân phối, Nabati đã sẵn sàng cho bước chuyển đổi mới nhiều hứa hẹn để mang đến trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

NABATI KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN DMS CÙNG VỚI HQSOFT

GIẢI PHÁP HQSOFT CUNG CẤP CHO NABATI

eSales DMS Solution của HQSOFT là một giải pháp chuyên biệt trong ngành, phần mềm sẽ giúp NABATI tháo gỡ những khó khăn trong quá trình quản lý và vận hành chuỗi phân phối

Nhờ vào giải pháp mà HQSOFT cung cấp, mọi số liệu liên quan đến kênh phân phối được cập nhật minh bạch và rõ ràng theo thời gian thực, cho phép các cấp lãnh đạo đo lường được mức tiêu thụ của từng thị trường từ đó dễ dàng lập kế hoạch kinh doanh phù hợp.

Đặc biệt, khi sử dụng phần mềm eSales DMS Solutions có thể thay thế được quy trình làm việc thủ công của đội ngũ nhân viên kinh doanh thị trường trong quá trình đi tuyến, vừa tối ưu năng suất, vừa đảm bộ độ chính xác cao.

Trong khuôn khổ dự án này, HQSOFT sẽ đồng hành cùng Nabati trong việc triển khai toàn bộ tính năng của Hệ thống quản lý phân phối eSales DMS Solution. Các điểm nổi bật trong danh sách tính năng này bao gồm:

  • Quản lý Chương trình khuyến mãi và Trưng Bày
  • Hỗ trợ quản lý triển khai lịch thăm viếng và kết quả công việc của nhân viên kinh doanh – Trưởng chi nhánh – Giám đốc khu vực – Giám đốc miền
  • Quản lý độ phủ, thương hiệu, hình ảnh sản phẩm tại điểm bán
  • Đối soát và quản lý công nợ chính xác hàng ngày của đại lý
  • Thực hiện bán hàng, lên đơn hàng tại điểm bán, đại lý
  • Chăm sóc các khách hàng đang hiện hữu, giữ gìn mối quan hệ tốt với khách, duy trì và phát triển doanh số bán hàng

Đội ngũ HQSOFT xin gửi lời cảm ơn đến Nabati vì đã tin tưởng lựa chọn eSales DMS Solution là người đồng hành trên con đường định vị thương hiệu thông qua việc phát triển kênh phân phối và tối ưu các hoạt động của nhân viên ngoài thị trường, các hoạt động tại điểm bán bằng giải pháp số hóa.HQSOFT xin chúc Nabati sẽ ngày càng vững mạnh và không ngừng phát triển, thành công trên thị trường trong và ngoài nước.

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT