Trang chủ Tin Tức Thư Chúc Tết & Thông Báo Nghỉ Tết Nguyên Đán 2021

Thư Chúc Tết & Thông Báo Nghỉ Tết Nguyên Đán 2021

Thư chúc Tết Quý Khách Hàng & Đối Tác từ BGĐ Công ty TNHH HQSOFT:

Kính gửi Quý Khách Hàng và Đối Tác,

Hòa trong không khí hân hoan đón chào năm mới Tân Sửu 2021, Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên HQSOFT xin gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác lời chúc: An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc – Thành Đạt. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn HQSOFT là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Đối với chúng tôi, sự ủng hộ yêu mến và niềm tin quý khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm hơn nữa để khỏi phụ niềm tin sự ủng hộ của Quí khách hàng.

Năm 2020 vừa qua là một năm đầy khó khăn với đại dịch Covid đã gây ra nhiều khủng hoảng và thiệt hại, nhưng đối với chúng tôi không phải khủng hoảng tài chính, suy thoái kinh tế mà khủng hoảng niềm tin nơi khách hàng mới là đáng sợ nhất cho doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi sẽ luôn giữ vững và phát triển hơn nữa niềm tin và sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của HQSOFT với các Quí khách hàng. Toàn thể Công Ty TNHH HQSOFT sẽ coi đó như một lời hứa sẽ phải thực hiện trong thời gian tới.

Một lần nữa Công Ty TNHH HQSOFT xin được gửi tới Quý khách hàng & đối tác những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc quý khách hàng & đối tác đón xuân Tân Sửu tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Thư chúc Tết Quý Khách Hàng & Đối Tác từ BGĐ Công ty HQSOFT

Thông Báo lịch nghỉ Tết 2021 của Công ty TNHH HQSOFT:

Để thuận tiện trong việc liên hệ giao dịch và trao đổi công việc chúng tôi xin thông báo đến Quý khách hàng và đối tác thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán như sau:

Thời gian nghỉ:

Từ ngày Thứ 5, 11.02.2021 (30 Tết) đến hết ngày Thứ 3, 16.02.2021 (Mùng 5 Tết âm lịch).

Thời gian làm việc trở lại:

Sáng ngày Thứ 4, 17.02.2021 (Mùng 6 tết âm lịch) chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc lại như bình thường. Ngoài ra, do tình hình Covid-19 đang diễn ra phức tạp và nghiêm trọng nên Công ty HQSOFT sẽ ưu tiên các hình thức làm việc và họp trực tuyến, rất mong nhận được sự thông cảm và hợp tác của Quý Khách Hàng và Đối Tác.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quí khách hàng & Đối tác!

Công Ty TNHH HQSOFT

Giám Đốc

Nguyễn Tấn Diên Hân

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT