Trang chủ Tin Tức TRUNG THU 2022 – TẾT ĐOÀN VIÊN

TRUNG THU 2022 – TẾT ĐOÀN VIÊN

Tết Trung thu là một trong những lễ hội cổ truyền của Việt Nam, được công nhận là “Tết thiếu nhi”, nên vào dịp này, trên đường phố người ta thường thấy rất nhiều đèn lồng, đèn ông sao, trống, mặt nạ, đầu sư tư… đều là những món đồ chơi cho trẻ em. Bên cạnh đó, Trung thu cũng là tết đoàn viên, là nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam bởi nó mang cho mình nguồn gốc cũng như ý nghĩa đầy thú vị. 

Theo phong tục người Việt, vào dịp Tết Trung Thu, những người lớn bày cỗ cho trẻ em để mừng trung thu, mua và làm đủ thứ lồng đèn thắp bằng nến để treo trong nhà và để các con rước đèn. 

Để mang lại những phút giây thư giãn và phát huy truyển thống “Làm hết sức, chơi hết mình” của HQSOFT. Ngày 08/09 vừa qua công ty cũng đã tổ chức cuộc thi làm lồng đèn tại văn phòng HCM với chủ đề “Trung Thu – Tết Đoàn Viên”. Buổi tiệc được tham gia của Ban giám đốc và tất cả các thành viên có mặt tại văn phòng. Sau cuộc thi lồng đèn giữa các team, Ban tổ chức còn có buổi tiệc nho nhỏ để các thành viên giao lưu với nhau sau giờ làm việc căng thẳng. 

Ngoài ra, để thể hiện sự quan tâm của công ty đến các bé thiếu nhi, những chiếc lồng đèn bé xinh sẽ được trao tặng lại cho các bé từ 2 – 12 tuổi. Điểu này thể hiện sự quan tâm của công ty và các cô chú ở HQSOFT dành cho các bé. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa vào dịp Trung thu, nhằm động viên và chăm lo cho các bé thiếu nhi, với mong muốn các bé đón một mùa Trung thu thật sự vui tươi và ý nghĩa bên gia đình.

Trung thu được xem là Tết Đoàn viên, là Tết của tình thân, là truyền thống từ bao đời không thể thay đổi của người Việt Nam ta. Trong không khí của ngày đặc biệt này, công ty xin được gửi lời tri ân đến bạn – người đã cùng đồng hành với công ty trong suốt chặng đường vừa qua.Chúng tôi hy vọng bạn sẽ xem công ty như ngôi nhà thứ hai của mình. Cảm nhận được sự chân tình và gắn kết giữa các đồng nghiệp với nhau. Công ty xin ghi nhận những nỗ lực của bạn và có nhiều đóng góp hơn nữa nhé.

Cùng nhau xem lại các hình ảnh của sự kiện

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT