Trang chủ Tin Tức XU HƯỚNG VÀ GIẢI PHÁP CHO NGÀNH BÁN LẺ SAU ĐẠI DỊCH?

XU HƯỚNG VÀ GIẢI PHÁP CHO NGÀNH BÁN LẺ SAU ĐẠI DỊCH?

XU HƯỚNG THỊ TRƯỜNG

Năm 2021 là một quãng thời gian đầy khó khăn với thị trường bán lẻ Việt Nam. Những tháng cuối năm ghi nhận những tín hiệu khởi sắc sẽ thúc đẩy đà phục hồi của thị trường. 

Tình hình dịch bệnh kéo dài trong năm vừa qua đã khiến cho ngành bán lẻ hàng hóa và dịch vụ tăng trưởng âm. Doanh thu của ngành năm 2021 đạt gần 4, 79 triệu tỷ đồng, giảm 3,8% so với cùng kỳ năm trước. (*) 

Sự bùng nổ của hình thức kinh doanh trực tuyến đã làm thay đổi thói quen mua sắm của người tiêu dùng, đặc biệt là trong bối cảnh hạn chế đi lại. Với tính linh hoạt, tiện lợi và chất lượng giao hàng cải thiện, người dân đã tự tin hơn khi mua sắm trên mạng. Theo Vietnam Credit, năm 2021 chứng kiến tốc độ phát triển của thị trường thương mại điện tử ở mức 18% theo năm, đưa Việt Nam dẫn đầu trong số các nước Đông Nam Á về sự tăng trưởng của mô hình kinh doanh này. 

Có thể nói chuyển đổi số – lựa chọn tối ưu giúp doanh nghiệp hồi sinh sau đại dịch COVID-19. Chuyển đổi số thực sự trở thành một xu hướng, một yêu cầu bắt buộc đối với các quốc gia, các ngành nghề, các doanh nghiệp nhằm tiến tới sống chung an toàn, thích ứng linh hoạt, hiệu quả với COVID-19.  

GIẢI PHÁP CỦA HQSOFT

Nắm bắt được xu thế đó, HQSOFT cho ra đời giải pháp nền tảng nRetail để ứng dụng vào hoạt động của mô hình phân phối. 

Giải pháp nRetail của HQSOFT

nRetail được viết tắt câu “The New Retail Platform”. Là nền tảng trực tuyến gắn kết các nhà bán lẻ với các chủ thể trong chuỗi hoạt động phân phối. Giúp chuyển đổi các hoạt động truyền thống sang chuỗi hoạt động số để đơn giản hóa các mắt xích liên kết. Với giải pháp nRetail của HQSOFT, các nhà bán lẻ dễ dàng kết nối với nhà cung cấp, rút ngắn quá trình đặt hàng, quản lý được trạng thái đơn hàng và nhận ngập tràn ưu đãi từ cổng thông tin trực tiếp của nhà cung cấp. Gia tăng cơ hội kinh doanh cho các chủ tạp hóa, các điểm bán hàng, đem sản phẩm đến người tiêu dùng một cách nhanh nhất. 

Trong chuỗi mô hình phân phối, giải pháp nRetail của HQSOFT sẽ là một nền tảng gắn kết các chủ thể giúp tối giản quy trình mua bán hàng. Đây được xem là tương lai mới của hoạt động của Retailer. nRetail giúp các nhà bán lẻ nhanh chóng đặt hàng, dễ dàng mua bán, ngập tràn ưu đãi khi ứng dụng giải pháp này.   

Giải pháp nRetail của HQSOFT hướng đến việc tối ưu hóa các liên kết trong chuỗi hoạt động phân phối. Đây sẽ là công cụ đắc lực để các các nhà bán lẻ và nhà cung cấp có thể mở rộng và tăng cường hoạt động kinh doanh.  

Mô hình nRetail của HQSOFT

Giải pháp nRetail của HQSOFT chính là tương lai mới của cửa hàng trong mô hình hoạt động phân phối. Khi các quá trình được đơn giản hóa sẽ giúp chủ cửa hàng tăng về doanh số; nhà cung cấp sẽ mở rộng được hệ thống phân phối. Đảm bảo đáp ứng được xu thế để tăng sức mạnh cạnh tranh trên thị trường. 

Để tìm hiểu thêm thông tin về Giải pháp nRetail: https://hqsoft.com.vn/giai-phap/nen-tang-nretail/ 

(*)Trích nguồn: https://tapchitaichinh.vn/tai-chinh-kinh-doanh/xu-huong-nganh-ban-le-thay-doi-ra-sao-sau-dai-dich-345050.html  

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT