Trang chủ Tin Tức HQSOFT COMPANY TRIP 2024: HÀNH TRÌNH GẮN KẾT VÀ CHINH PHỤC THÀNH CÔNG MỚI

HQSOFT COMPANY TRIP 2024: HÀNH TRÌNH GẮN KẾT VÀ CHINH PHỤC THÀNH CÔNG MỚI

Vào ngày 17 – 19/5 vừa qua, HQSOFT đã tổ chức thành công chương trình Company Trip kết hợp với sinh nhật công ty tuổi 18 tại Thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Hành trình Company Trip của HQSOFT tại Nha Trang vừa qua đã mang đến nhiều cảm xúc và ý nghĩa cho mỗi thành viên. Chuyến đi hàng năm luôn là sự kiện được HQSOFT rất mong đợi, giúp các thành viên vui chơi, nghỉ dưỡng và tái tạo năng lượng sau khoảng thời gian dài làm việc chăm chỉ.

Khác với mọi năm, chương trình Company Trip 2024 tập trung nhiều vào trải nghiệm dành cho nhân viên. Như tham gia nhiều hoạt động vui chơi tại Vin Wonders, khám phá lặn biển ngắm san hô và trải nghiệm các trò chơi thể thao dưới nước tại các đảo Hòn Mun, Bãi Tranh và Con Sẻ Tre. Đây cũng là dịp để các thành viên kết nối, giao lưu và hòa mình vào tập thể nhằm thắt chặt tình cảm đồng nghiệp.

Gala Dinner – Lễ kỷ niệm 18 năm thành lập công ty đáng nhớ

Tối ngày 18/05, đêm Gala kỷ niệm 18 năm thành lập đã diễn ra với chủ đề “Sailing To New Successes: 18 Years And Beyond – 18 năm chinh phục những con sóng, thành công tiếp nối và hơn thế nữa!”. Với sự góp mặt của hàng trăm nhân viên HQSOFT, buổi tiệc đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc và đáng nhớ trong lòng mỗi thành viên.

Khoảnh khắc tròn 18 tuổi, tập thể HQSOFT đã cùng nhau nâng ly, hân hoan chúc mừng cho sự kiện đặc biệt này. Tiếp đến, những lời chúc ý nghĩa và ca khúc mừng sinh nhật được trình bày bởi các phòng ban. Để tăng thêm không khí sôi động, chương trình đã xen kẽ một số trò chơi thú vị và đầy hoạt náo.

Thông qua đêm tiệc, Ban Giám đốc công ty cũng đã gửi lời tri ân và tôn vinh các nhân viên đã có thâm niên 10 năm làm việc tại công ty. Sự cống hiến của họ đã góp phần trong sự thành công và vươn mình của HQSOFT trong thời gian qua.

Chương trình kỷ niệm sinh nhật 18 tuổi của HQSOFT khép lại, một đêm tiệc nhiều ấn tượng và cảm xúc khó tả. Chuyến đi Nha Trang này đã giúp các thành viên gắn kết với nhau, nạp lại năng lượng để sẵn sàng bứt phá cho một hành trình mới, thành công mới.

Xin chân thành cảm ơn Ban Giám đốc Công ty đã tạo điều kiện để thực hiện một chuyến đi nhiều ý nghĩa. Cảm ơn tất cả các thành viên đã đồng hành và cùng tạo nên chuyến đi nhiều kỷ niệm và đầy tình cảm. Lời kết cho Company Trip 2024, chúc tất cả các thành viên của HQSOFT tăng thêm nhiệt huyết, sáng tạo đổi mới và đoàn kết đồng tâm để chinh phục những thành tựu mới trong tương lai.

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT