Trang chủ Tin Tức KANGAROO Kick-Off Thành Công Dự Án eSales Cloud DMS – Nâng Tầm Quản Lý Trong Phân Phối

KANGAROO Kick-Off Thành Công Dự Án eSales Cloud DMS – Nâng Tầm Quản Lý Trong Phân Phối

Tập đoàn Kangaroo (Công ty CP Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc) được thành lập từ năm 2003 bởi hai người Việt Nam trẻ tuổi. Xuyên suốt trong 15 năm, định hướng kinh doanh tập trung đã giúp Kangaroo tạo nên nhiều dấu ấn thành công rực rỡ, trở thành doanh nghiệp đầu ngành phục vụ sức khỏe và tiện nghi cuộc sống thông qua những cải tiến hữu ích từ công nghệ lọc nước, hàng gia dụng, nhà bếp, năng lượng tới các thiết bị điện tiêu dùng khác. Hiện nay kết hợp với dịch vụ dms Kangaroo còn tạo nên những bước tiến vững mạnh hơn trên thị trường.

Tập đoàn Kangaroo nâng tầm quản lý

Đặt trụ sở chính tại Hà Nội với hơn 2.000 nhân sự trên toàn quốc, Kangaroo duy trì hệ thống gần 40.000 điểm kinh doanh, 8 chi nhánh trong và ngoài nước, 2 nhà máy tại Việt Nam và 2 trung tâm nghiên cứu và ứng dụng, cung cấp tới thị trường gần 700 models sản phẩm

Với hệ thống phân phối trãi rộng, nhân viên bán hàng ngày càng phát triển theo quy mô lớn thì việc quản lý sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc nâng tầm quản lý kênh phân phối nếu như Kanggaroo không tìm kiếm phương thức quản lý mới sao cho phù hợp nhất.

Sau nhiều lần tham khảo, tìm hiểu giải pháp DMS từ nhiều nhà cung cấp trên thị trường, Kangaroo Vietnam đã quyết định chọn HQSOFT làm đối tác để cung cấp giải pháp eSales Cloud DMS của HQSOFT để triển khai cho hệ thống phân phối và bán hàng của Kangaroo Vietnam trên toàn quốc cũng như nâng tầm quản lý hệ thống phân phối của Kangaroo.

Triển khai dự án nâng tầm quản lý

Với ưu điểm vượt trội eSales Cloud DMS mang lại đã giúp Kanggaroo nâng tầm quản lý kênh phân phối hiệu quả.

Ngoài ra, giải pháp của HQsoft hỗ trợ Kangaroo chuẩn hóa được quy trình bán hàng, giúp nhân viên bán hàng tối ưu hóa chức năng bán hàng, tăng hiệu quả bán hàng, hệ thống đặt hàng nhanh chóng, kiểm soát hàng tồn kho hiệu quả.

Giải pháp eSales Cloud DMS với rất nhiều module hỗ trợ rất mạnh và đầy đủ trong việc quản lý phân phối cùng với đội ngũ tư vấn và phát triển của HQSOFT có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý phân phối và triển khai các dự án DMS sẽ tư tin cùng BGĐ và Ban dự án DMS của Kangaroo Vietnam tiến hành dự án đúng kế hoạch và mục tiêu nâng tầm quản lý kênh phân phối mà BGĐ Kangaroo Vietnam đã đưa ra.

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT