Trang chủ Tin Tức HQSOFT – 18 NĂM CHINH PHỤC NHỮNG CON SÓNG, THÀNH CÔNG TIẾP NỐI VÀ HƠN THẾ NỮA

HQSOFT – 18 NĂM CHINH PHỤC NHỮNG CON SÓNG, THÀNH CÔNG TIẾP NỐI VÀ HƠN THẾ NỮA

18 năm – một hành trình đủ dài để HQSOFT hình thành, phát triển và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phân phối và bán lẻ. Trải qua gần hai thập kỷ, HQSOFT đã không ngừng vươn lên trong lĩnh vực công nghệ thông tin và đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

Những ngày đầu thành lập, dù hạn chế về mặt cơ sở vật chất và nhân sự nhưng HQSOFT vẫn luôn kiên định với mục tiêu của chính mình. Với niềm đam mê công nghệ và mong muốn mang đến tính đột phá trong phần mềm giải pháp, HQSOFT đã cho ra mắt những giải pháp chuyên môn về phân phối và bán lẻ. Các công cụ tối ưu trong việc giúp các doanh nghiệp vận hành xuyên suốt trong khâu phân phối, mở rộng thị trường và tăng trưởng doanh thu.

HQSOFT – 18 NĂM CHINH PHỤC NHỮNG CON SÓNG, THÀNH CÔNG TIẾP NỐI VÀ HƠN THẾ NỮA

Từ thành công của giải pháp quản lý nhà phân phối eSales DMS Solution, HQSOFT tập trung nghiên cứu và xây dựng các nền tảng khác như nRetail – Nền tảng bán lẻ mới, Data Warehouse & BI, 1CX – Nền tảng gia tăng trải nghiệm khách hàng, …HQSOFT đã kiến tạo nên Hệ sinh thái phân phối và bán lẻ toàn diện và trở thành đối tác uy tín của nhiều tập đoàn trong và ngoài nước. 

Lấy khách hàng là trọng tâm, HQSOFT cam kết về chất lượng và dịch vụ khách hàng luôn đặt lên hàng đầu. Điều này đã giúp HQSOFT có được sự hài lòng và sự tin tưởng từ phía đối tác và khách hàng.

Một chặng đường dài vươn ra biển lớn, HQSOFT đã chinh phục thành công những con sóng với một tinh thần cầu thị, trách nhiệm và tư duy đổi mới. Những giá trị này đã giúp HQSOFT khẳng định vị thế của mình, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ với những con số ấn tượng như:

  • Hơn 500 khách hàng đã được cung cấp giải pháp chuyên biệt
  • 70,000 người dùng giải pháp trên đa nền tảng
  • 50 đối tác chiến lược ở các nước thuộc khu vực Đông Nam Á và Châu Á.

HQSOFT còn được ghi nhận sự thành công thông qua giải thưởng uy tín trong khối công nghệ như: 

  • Top Doanh Nghiệp Dịch Vụ Cloud Hàng Đầu Việt Nam
  • Top Phần mềm hàng đầu cho Khách Hàng nước ngoài tại Việt Nam
  • Huy Chương Vàng & Top 5 ICT Việt Nam
  • Giải thưởng Công Nghệ Thông Tin Truyền Thông Tp.HCM

Về đội ngũ nhân sự, HQSOFT đã phát triển lên đến hàng trăm nhân viên với năng lực chuyên môn giỏi và đam mê sáng tạo. Quy mô văn phòng đã có mặt tại những thành phố trọng điểm như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Ngoài ra HQSOFT còn là đối tác chiến lược, phối hợp với nhiều công ty công nghệ lớn trong khu vực Đông Nam Á.

Chuyển mình ở tuổi 18, HQSOFT sẽ có thêm nhiều hoài bão và mục tiêu, đặc biệt nâng tầm giá trị trong chuỗi dịch vụ cung cấp giải pháp cho khách hàng. Mọi trải nghiệm của khách hàng sẽ được nâng cấp và mang đến những sản phẩm “bùng nổ” trong tương lai.

Chúc mừng sinh nhật tuổi 18 của HQSOFT, kính chúc Công ty sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng và vươn tầm quốc tế. Thương hiệu HQSOFT sẽ trở thành người đồng hành vững chắc cho nhiều doanh nghiệp hơn trong hành trình chinh phục chuyển đổi số. 

Nhân dịp đặc biệt này, Thay mặt Ban Giám Đốc xin gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả tập thể, cá nhân đã hỗ trợ, hợp tác, đồng hành cùng HQSOFT trong suốt 18 năm qua. Chúc cho con thuyền HQSOFT tiếp tục chinh phục những con sóng mới, thành công tiếp nối và hơn thế nữa.

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT