Trang chủ Tin Tức Want~Want Sử Dụng “Vũ Khí Mạnh Nhất” – Giải Pháp DMS Nhằm Gia Tăng “Sức Mạnh” Trong Cuộc Chiến Ngành Thực Phẩm Tiêu Dùng.

Want~Want Sử Dụng “Vũ Khí Mạnh Nhất” – Giải Pháp DMS Nhằm Gia Tăng “Sức Mạnh” Trong Cuộc Chiến Ngành Thực Phẩm Tiêu Dùng.

Công ty TNHH thực phẩm Ilan được thành lập từ năm 1962, bắt đầu từ lĩnh vực sản xuất cá hồi đóng hộp. Thương hiệu Want~Want được thành lập vào năm 1983, thông qua sự hợp tác giữa Ilan (Đài Loan) và đối tác cung cấp kỹ thuật sản xuất là công ty bánh kẹo Iwatsuka (Nhật Bản).

Là thương hiệu thành công trong ngành F&B tại Đài Loan, hiện nay sản phẩm của Want~Want đã có mặt tại 59 quốc gia, và chinh phục được hầu hết các thị trường khó tính nhất như Châu Âu, Mỹ, Nhật, Canada. Việt Nam là thị trường luôn có tốc độ tăng trưởng kinh tế ở mức ổn định nhất trong những năm gần đây. GDP của Việt Nam đã và đang tăng trưởng với chỉ số cao. Hơn thế nữa, với dân số gần 100 triệu người và còn tiếp tục tăng như Việt Nam, điều này hứa hẹn một tiềm năng đối với một tập đoàn F&B hàng đầu như Want~Want. Đó cũng chính là lý do Want~Want muốn chinh phục thị trường Việt Nam và cũng chính thị trường này là cầu nối giúp Want~Want thâm nhập, kết nối với thị trường Đông Nam Á một cách hiệu quả nhất.

Với “tôn chỉ” trong kinh doanh hướng đến “Chất lượng là số 1” Want~Want đã từng bước đầu tư cơ sở hạ tầng, nhà máy thiết bị, nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bên cạnh đó, để có thể đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh nhất thì việc quản lý tốt hệ thống phân phối chính là một trong những công tác quan trọng hàng đầu hiện nay. Do vậy để bắt kịp xu hướng, hiện đại hóa phương thức bán hàng, giải pháp DMS (quản lý hệ thống phân phối) đã được Want~Want lựa chọn và đưa vào ứng dụng nhằm hoàn thiện hệ thống phân phối.

HQsoft rất vinh dự nhận được sự tin tưởng của Ban Giám Đốc Công Ty Want~Want, trở thành nhà cung cấp DMS tại thị trường Việt Nam. Và ngày 9/12/2019 vừa qua, chúng tôi đã có đợt đào tạo sử dụng giải pháp eSales Cloud DMS – giải pháp quản lý hệ thống phân phối DMS cho hàng trăm nhân sự của Want~Want trên toàn quốc.

Việc ứng dụng giải pháp DMS sẽ giúp đội ngũ bán hàng của công ty Want~Want có thêm công cụ hỗ trợ bán hàng chuyên nghiệp, chính xác, hiệu quả. Song song đó, cấp quản lý của công ty sẽ nắm được tình hình thị trường một cách chính xác, minh bạch để có các chiến lược phát triển hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, việc ứng dụng phần mềm DMS sẽ giúp Want~Want tạo sự bức phá để mở rộng thị trường, bắt kịp sự phát triển của nền công nghệ tiên tiến. HQsoft vinh hạnh đồng hành cùng Want~Want trong việc xây dựng hoàn thiện hệ thống  phân phối.

Một số hình ảnh của buổi đào tạo sử dụng giải pháp quản lý hệ thống phân phối (DMS)

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT