Trang chủ Tin Tức HQSOFT 17 NĂM – MỘT HÀNH TRÌNH BỨC PHÁ GIỚI HẠN

HQSOFT 17 NĂM – MỘT HÀNH TRÌNH BỨC PHÁ GIỚI HẠN

Ngày 17/05/2023, HQSOFT vui mừng kỷ niệm 17 năm ngày thành lập công ty. Từ văn phòng đầu tiên tại tiệm Internet nhỏ trên đường Nơ Trang Long quận Bình Thạnh. Và bây giờ, HQSOFT đã trở thành một trong những công ty hàng đầu cung cấp giải pháp quản lý Nhà Phân Phối tại thị trường Việt Nam với hơn 100 nhân sự. 

17 năm – Một chặng đường với vô vàn đổi thay, chông gai và thử thách, HQSOFT vẫn giữ khát vọng phấn đấu và bức phá, sẵn sàng vươn ra biển lớn để khẳng định vị thế là thương hiệu cung cấp hệ sinh thái phân phối và bán lẻ hàng đầu Việt Nam. 

Chặng đường 17 năm của sự bức phá và nhiệt huyết

Trên chặng đường đáng tự hào, HQSOFT đã không ngừng đổi mới, nâng cấp, sáng tạo và đem đến những trải nghiệm dịch vụ xuất sắc cho khách hàng và đảm bảo sự phát triển nghề nghiệp cho toàn thể nhân viên. HQSOFT luôn giữ vững khát vọng vận dụng công nghệ để giải quyết những khó khăn trong kinh doanh, hướng doanh nghiệp đến với thành công và góp phần thúc đẩy vị thế của Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới.

Trải qua hành trình dài 17 năm, HQSOFT vẫn luôn kiên định giữ vững những giá trị cốt lõi và tinh hoa bản sắc của doanh nghiệp. Đây là hành trình đầy cảm hứng của HQSOFT với tâm huyết cung cấp các giải pháp công nghệ tối ưu nhất để mang lại nhiều giá trị cho các doanh nghiệp. Dưới đây là hệ sinh thái mà HQSOFT đang cung cấp: 

  1. eSales DMS Solution – Giải Pháp Quản Lý Hệ Thống Phân Phối hệ sinh thái phong phú các ứng dụng:
  • eSales SFA
  • eSales Manager
  • eSales PG
  • eSales Delivery
  • eSales Smart Visibility
  1. nRetail Platform –  Nền tảng bán lẻ mới 
  2. 1CX Platform- Nền tảng Gia tăng trải nghiệm khách hàng 
  3. Data Warehouse & BI Solution – Kho dữ liệu & Hệ thống báo cáo phân tích quản trị thông minh 

Hiện nay sản phẩm của HQSOFT đã hiện diện tại hơn 10 quốc gia với hơn 20 đối tác chiến lược tại các quốc gia khu vực Châu Á. Dựa trên thế mạnh hệ thống khách hàng lõi là các công ty tập đoàn đa quốc gia cũng như một số khách hàng tiêu biểu như: TAISHO, Ajinomoto, Johnson & Johnson, Vedan, Zoetis, Jotun, Kềm NGHĨA, Total, Nutifood, Perfetti Van Melle,… HQSOFT đã từng bước củng cố và phát triển mạng lưới đối tác của mình một cách vững vàng để có thể tiếp cận và phục vụ tốt hơn các khách hàng trong và ngoài nước. Ngoài ra, HQSOFT cũng tự hào vì trong thời gian vừa qua cũng đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các khách hàng và đối tác để giới thiệu và chia sẻ giải pháp đến nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Trong suốt 17 năm qua, công ty đã chứng kiến và trải qua biết bao thăng trầm của ngành công nghệ thông tin và kỹ thuật phần mềm. Chặng đường phát triển sắp tới gắn liền với những bước ngoặt trong công nghệ thế giới, mở đầu cho một chặng đường mới. Với năng lực công nghệ và nguồn nhân lực chất lượng, HQSOFT đã sẵn sàng để bước vào tương lai đầy hứa hẹn phía trước với một tâm trí vững vàng và tự tin.

Dưới sự quan tâm chỉ đạo sát sao của ban lãnh đạo công ty; sự tin tưởng của đối tác, khách hàng; và đặc biệt là sự cống hiến tiếp nối của toàn bộ nhân viên đã góp phần không nhỏ xây dựng doanh nghiệp lớn mạnh như ngày nay. Suốt chặng đường đó, tập thể HQSOFT đã cùng nhau vượt qua bao nhiêu khó khăn, thử thách; đã bao nhiêu dự án được hoàn thành; đã bao nhiêu hệ thống được triển khai thì là bấy nhiêu mồ hôi công sức của tập thể đã phấn đấu vì một mục tiêu chung, một giấc mơ cùng nhau mang tên HQSOFT GO GLOBAL.

Mỗi thế hệ sau của HQSOFT đều thấu hiểu, trân quý bề dày truyền thống của các thế hệ đi trước, thấm nhuần phương châm hành động cũng như các giá trị văn hóa doanh nghiệp; giữ vững niềm tin, tinh thần đoàn kết và năng lực chuyên môn, không ngừng nỗ lực vượt lên mọi thử thách để giữ cho công ty ngày một càng phát triển

Hành trình bức phá giới hạn

Chặng đường phía trước sẽ còn muôn vàn những khó khăn, thử thách; nhưng chắc chắn cũng sẽ có nhiều cơ hội để doanh nghiệp phát triển, vững vàng tiến bước trên con đường đó. Ngoài những giá trị nền tảng vốn có, HQSOFT còn mở rộng thêm nhiều giải pháp để xây dựng hệ sinh thái phân phối và bán lẻ toàn diện. Song song với đó, doanh nghiệp đồng thời thúc đẩy đào tạo nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao, sẵn sàng đương đầu với những khó khăn, thử thách; thay đổi tương lai.

Vừa tròn 17 năm thành lập, HQSOFT đã vinh dự nhận được những lời chúc tốt đẹp của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, đối tác, khách hàng. Cũng nhân dịp này, Thay mặt Ban Giám Đốc xin gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả tập thể, cá nhân đã hỗ trợ, hợp tác, đồng hành cùng HQSOFT trong suốt 17 năm qua, đồng thời bày tỏ hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hỗ trợ trong thời gian tới.

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT