Trang chủ Chính sách

chăm sóc khách hàng

CHÍNH SÁCH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

HQSOFT tự hào đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, trình độ cao, được đào tạo bài bản. HQsoft luôn tuân thủ và làm việc dựa trên 12 giá trị văn hóa của công ty để phục vụ tốt nhất cho Khách Hàng. Đó là điều mà các Doanh Nghiệp có thể dễ dàng nhận thấy khi bạn đến văn phòng làm việc hay tiếp xúc qua các kênh tư vấn. Nhân viên của chúng tôi sẽ luôn hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất với sự nhiệt tình và thân thiện nhất. Chúng tôi rất tự hào khi được Khách Hàng đánh giá “là công ty luôn mang đến niềm vui và sự hài lòng cao nhất cho Khách Hàng”

NGUỒN LỰC HQSOFT

50+

Supporters

20+

QA/AC

40+

DMS. ERP Consultant

30+

Net/Java… Developers

20+

Mobile App Developeres

middle-icon

Hỗ trợ khách hàng bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào

middle-item-02

Hỗ trợ 24/7

middle-item-03

Hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời

middle-item-04

Chuyên môn cao, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

middle-item-05

Hỗ trợ trên toàn quốc và Khu vực Đông Nam Á

bao mat_v1

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi hiểu rằng mọi thông tin của Khách Hàng đều là tài sản quý giá của Doanh Nghiệp, là điều mà Chúng Tôi luôn cam kết và đảm bảo những thông tin mà Khách Hàng cung cấp cho Chúng Tôi sẽ tuyệt đối được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho Khách Hàng.

Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với Khách Hàng.

Chính sách Bảo mật này mô tả cách thức công ty HQsoft thu thập, sử dụng và xử lý dữ liệu của Khách Hàng thông qua việc ứng dụng dịch vụ phần mềm của HQsoft. Chính sách này được áp dụng cho tất cả Khách Hàng, Đối Tác đã ký hợp đồng hợp tác cùng HQsoft.

“Dữ liệu của Khách Hàng hay bất kỳ thông tin nào có liên quan trong việc cung cấp giá trị dịch vụ, đã được hai bên cam kết trong hợp đồng. HQsoft luôn nỗ lực lớn nhất để bảo vệ những thông tin mà Qúy Khách Hàng đã cung cấp.

Sử dụng thông tin của Khách Hàng

♦ Những thông tin mà Khách Hàng cung cấp là những thông tin có liên quan và cần thiết để công ty HQsoft sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu và cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho Khách Hàng

♦ Việc lưu trữ và sử dụng thông tin của Khách Hàng sẽ được thực hiện một cách có hệ thống, có mục đích, đảm bảo tối đa lợi ích của Khách Hàng.

♦ HQsoft cam kết sẽ giữ bí mật tuyệt đối toàn bộ thông tin của khách hàng và không công khai, phổ biến hoặc bằng cách nào khác tiết lộ bất kỳ thông tin nào cho bên thứ ba mà không có sự đồng ý bằng văn bản của khách hàng hoặc theo quy định của pháp luật.

♦ Việc truy cập thông tin của Khách Hàng sẽ tuân thủ theo các quy định về bảo mật của HQsoft

♦ Khi hết hạn hoặc chấm dứt Hợp đồng hoặc vào bất kỳ lúc nào theo yêu cầu của Khách Hàng có liên quan đến Thông tin mật – phải hoàn trả hoặc tiêu hủy theo yêu cầu/ chỉ thị của Khách Hàng mọi thông tin mật, mọi tài liệu trong bất kỳ phương tiện lưu trữ nào có chứa, tham chiếu đến hoặc liên quan đến các thông tin mật, và không được lưu giữ lại bất kỳ bản sao nào.

♦ Hai bên cam kết không tuyển dụng, lôi kéo nhân sự của nhau với bất kỳ hình thức nào kể cả tuyển dụng, thu hút nhân sự thông qua bên thứ ba, trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của bên kia, để tránh việc thất thoát dữ liệu, thông tin.