Trang chủ Khách Hàng

Johnson & Johnson

logo johnson

Johnson & Johnson là một công ty dược phẩm, thiết bị y tế và đóng gói hàng hóa tiêu dùng của Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1886.  Thương hiệu Johnson’s Baby hiện nay đứng đầu thế giới trên thị trường sản phẩm chăm sóc da và tóc cho trẻ em, và được các bậc cha mẹ và bệnh viện tin dùng trong suốt 120 năm qua.

JTI

tải xuống (1)

JTI là một trong những công ty thuốc lá và thuốc lá điện tử hàng đầu thế giới, thuộc Tập đoàn thuốc lá JT, và hiện hoạt động tại hơn 130 quốc gia.JTI là công ty sở hữu Winston, thương hiệu thuốc lá đứng thứ hai thế giới, và Camel, thương hiệu nổi tiếng ngoài nước Mỹ. Ngoài ra, JTI cũng là một trong những công ty đứng đầu trong thị trường thuốc lá điện tử với những thương hiệu nổi bật như Logic và Ploom.

Hương Thủy

tải xuống (2)

Công ty CP Thương mại Dịch vụ Sản xuất Hương Thủy thành lập năm 1994. Sau gần 30 năm thành lập đã trở thành một trong những nhà sản xuất và kinh doanh nhập khẩu hàng thực phẩm tiêu dùng lớn và uy tín tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên gần 500 người và hệ thống trụ sở, hệ thống phân phối tại 3 Thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Hương Thủy luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng mặt hàng thực phẩm tiêu dùng (sữa, bánh, kẹo) của khách hàng.

Kao

tải xuống (3)

Công ty Kao Việt Nam chính thức được thành lập vào năm 1995, sau này được đổi thành Công ty TNHH Kao Việt Nam vào năm 2008.

Lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty bao gồm: sản xuất, phân phối, kinh doanh trong nước và xuất khẩu các chất hoạt động bề mặt có độ phân hủy sinh học cao, các sản phẩm dưỡng da và tóc, các chất tẩy rửa và làm sạch gia dụng, phụ gia bê tông, băng vệ sinh và các hóa chất khác có liên quan.

Vedan

tải xuống (4)

Năm 1991, Veda được thành lập tại Việt Nam. Hiện nay, Vedan Việt Nam là một trong những nhà sản xuất tiên tiến hàng đầu tại khu vực Châu Á trong lĩnh vực sử dụng công nghệ sinh học, công nghệ lên men sản xuất ra các sản phẩm Axít Amin, chất điều vị thực phẩm, sản phẩm tinh bột.

Oishi

cracker-triet-li-7

Vào năm 1974, Oishi cho ra đời sản phẩm snack Tôm Oishi đầu tiên, dựa vào công nghệ sản xuất snack hiện đại của Nhật Bản. Khi các sản phẩm Snack Oishi du nhập vào thị trường Việt Nam, chúng cũng nhanh chóng trở thành một hiện tượng lớn. Sản phẩm Oishi được người tiêu dùng Việt ở khắp mọi miền đất nước, ở mọi lứa tuổi yêu thích và thậm chí ở Việt Nam từ “Oishi” còn được sử dụng thay thế cho từ “snack”. Có thể nói Oishi là thương hiệu thống lĩnh thị trường snack ở Việt Nam, các sản phẩm snack Oishi gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ người Việt.

Sabeco

sabeco-logo

Tổng Công ty Bia – Rượu – NGK Sài Gòn (SABECO) được thành lập, trên cơ sở Công ty Bia Sài Gòn. Trải qua 145 năm hình thành và phát tiển, với bao khó khăn và thách thức, đến nay, dù trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều thương hiệu bia nổi tiếng trên thế giới, nhưng Bia Sài Gòn đang chiếm giữ vị trí dẫn đầu trong ngành Bia VN và 5 lần liên tục vinh dự được công nhận là Thương hiệu Quốc Gia.

Qui Phúc

tải xuống (6)

Được thành lập vào năm 2007, tiền thân là cơ sở Đức Thành năm 1985, đến nay Công ty TNHH SX – TM – DV Qui Phúc đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành Nội Ngoại Thất Inox – Nhựa tại Việt Nam. Công ty nội ngoại thất inox nhựa Qui Phúc chuyên cung cấp bàn ghế inox, bàn ghế nhựa. Tủ nhựa, bàn ghế văn phòng, kệ, sào, thang, giường, võng. Tính đến nay, hệ thống phân phối của Qui Phúc có mặt rộng khắp cả nước với hơn 7.000 Cửa hàng – Đại lý và đã xuất khẩu sang gần 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Kềm Nghĩa

tải xuống (7)

Kềm Nghĩa là tên gọi tắt của Công ty Cổ phần Kềm Nghĩa, là một công ty Việt Nam chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm chăm sóc móng như kềm cắt móng và da, giũa móng, bấm móng, sơn móng… và các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Trải qua biết bao thăng trầm, ngày nay, Kềm Nghĩa là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh dụng cụ chăm sóc móng hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm của công ty cũng được người tiêu dùng tại Việt Nam và trên thế giới ưa chuộng bởi chất lượng, độ bền, độ bén, kiểu dáng sản phẩm và đặc biệt là uy tín thương hiệu.

Chevron

tải xuống (8)

Chevron Corporation (thường được gọi là Chevron) là một tập đoàn năng lượng đa quốc gia có trụ sở tại San Ramon, California và hoạt động tại hơn 180 quốc gia. Hoạt động của Chevron bao gồm thăm dò, khai thác và vận chuyển dầu thô và khí tự nhiên, lọc dầu, tiếp thị và phân phối nhiên liệu cho giao thông vận tải và các sản phẩm năng lượng khác, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm hóa dầu, sản xuất điện năng và năng lượng địa nhiệt, cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng và phát triển các nguồn năng lượng cho tương lai như khí vi sinh và các dạng năng lượng tái sinh khác. 

Với hơn 20 năm phát triển, tập đoàn Chevron đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường Dầu Nhờn quốc tế, trở thành một trong 10 công ty dầu nhờn lớn nhất thế giới hiện nay.