Trang chủ Tin Tức Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3/2020

Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3/2020

Trứng chiên cần mỡ 

Như bắp rang cần bơ 

Mồng 8 tháng 3 đâu phải là cái cớ…. 

“Ủa, năm nay không tổ chức ngày 8/3 hả?” – Đó là câu hỏi bối rối được hội chị/em HQsoft truyền tai nhau trong mấy ngày qua. Cuối cùng, đã được giải đáp bằng một buổi tiệc bất ngờ không lẫn vào đâu của anh/em. 

Mới hôm qua mọi người vẫn làm việc hăng say, cứ ngỡ năm nay sẽ không tổ chức ngày 8/3. Hơi buồn một chút! Nhưng qua một đêm văn phòng đã trang hoàng thật lộng lẫy nào là bong bóng, hoa, background, bánh kem, quà… để cho chị/em sống ảo đi khoe với list friend, làm chị/ em cứ háo hức mãi từ sáng đến bây giờ. Hóa ra, anh/em đã cùng lên kế hoạch kỹ lưỡng từ trước để tạo bất ngờ cho chị/em. 

Được chuẩn bị kỹ càng từ trước, anh/em mang đến những trò chơi vui nhộn trong không khí hân hoan của mọi người. Những món quà trao tận tay với lời chúc chị/em luôn xinh đẹp và tươi trẻ. Bất ngờ hơn, bữa tiệc được anh em chuẩn bị thật kỹ lưỡng với toàn các món hót hòn họt trên love list của chị em. Không ngờ, các anh/em ngày thường “khô cằn” thế mà cũng tâm lý quá. Buổi tiệc ấm cúng, vui vẻ cứ thế diễn tra, khi những khoảnh khắc được lưu giữ trong những bức hình thời gian, là minh chứ cho sự quan tâm của anh/em dành cho chị em. Dù thế nào, vẫn mong chị/em HQsoft sẽ mãi là những người phụ nữ hạnh phúc nhất. 

Cuối cùng, anh/em HQsoft chúc chị/em ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ. Một số hình ảnh tại bữa tiệc hôm nay nè:

Cổng vào tiệc được các “đấng mày râu” tận tay trang trí

 

Khung backdrop thật lung linh

 

Tiệc ngọt cho hôm nay

 

Mấy chị em của HQsoft nè

 

Tiết mục tặng quà hấp dẫn nhất

Register for Trial & Support (Đăng Ký Trải Nghiệm & Tư Vấn)

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Từ khóa:
INPUT YOUR COMMENT